Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1 tphcm đã không còn quá xa lạ gì với các cơ sở thuê hoặc cho thuê văn phòng. Hoàn trả lại mặt bằng như lúc ban đầu, đòi hỏi phải nhân viên phải có tính chuyên nghiệp cao, thấu hiểu và đặc tính kỹ thuật trong các tòa nhà, việc này tốn quá nhiều thời gian và nguồn nhân lực thì mới có thể giải quyết được công việc này.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng lại như ban đầu nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín? Hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để được trải nghiệm tốt nhất:

 • Chuyên thi công và tháo gỡ trọn gói các công trình lớn và nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng như ban đầu tại các tòa nhà ở TPHCM.
 • Chuyên tháo gỡ vách ngăn bằng các loại thạch cao
 • Tháo gỡ những loại cửa kính, vách kính
 • Thi công tháo gỡ trần nhà bằng thành cao
 • Thi công chỉnh sửa sàn, trần nhà và trả lại như lúc ban đầu cho tòa nhà

Đội ngũ nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong khâu tháo gỡ và các công việc liên quan. Đặc biệt là luôn hoàn thành nhanh chóng nhất, đảm bảo mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1 tphcm

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tiến hành khảo sát và báo giá

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ cử đội ngũ tư vấn viên đến khảo sát trực tiếp và chất lượng sau đó đặt lịch hẹn với khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn hỗ trợ và những giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công này luôn được bảo đảm tiến hành dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời lên phương án và báo giá thành đối với những yêu cầu được đặt ra.

Ký kết hợp đồng và triển khai thi công

Nếu khách hàng đã đồng ý với những phương án được đưa ra thì chúng tôi sẽ báo giá của quy trình thi công hoàn trả mặt bằng. Sau đó hai bên đã thống nhất với nhau thì mới bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên chúng tôi sẽ in hai bản hợp đồng với các hạng mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng để đảm bảo nhiều quyền lợi của khách hàng về những mặt pháp lý cũng như chế độ bồi thường trong suốt quá trình làm việc gặp trục trặc.

Mọi quy trình sẽ được nhân viên chúng tôi giám sát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hoạt động luôn an toàn nhất có thể. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nguyên vẹn mặt bằng và nhanh chóng.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Mặt bằng sau khi đã hoàn thiện xong việc tháo gỡ sẽ bắt đầu nghiệm thu và chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Khi kết thúc toàn bộ quá trình làm việc khách hàng sẽ thanh toán. Chỉ khi khách hàng đã hài lòng với kết quả thì hợp đồng mới có thể bắt đầu thanh lý.

Chăm sóc khách hàng

Công ty luôn tiếp nhận những phản hồi và những góp ý từ phía khách hàng sau khi đã hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết những phản hồi của khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tin rằng có thể luôn làm hài lòng khách hàng.

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng【Giá rẻ 12/12/2020】

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng
Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 1 tphcm:

Hoàn trả mặt bằng là gì?

Hoàn trả mặt bằng là một công việc tháo gỡ hoàn trả mặt bằng như lúc ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bạn hoàn toàn an tâm về một đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là một trong những công ty đi đầu về Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tphcm, tháo gỡ và vận chuyển văn phòng, hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng như ban đầu chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi giúp việc tháo gỡ nhanh chóng nhất và thuận lợi nhất.

Trong quá trình tháo gỡ, chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ một hư hỏng hay mất mát nào. Với kinh nghiệm thi công tại các tòa nhà lớn nhỏ khác nhau thuộc quận huyện TPHCM và những tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Quá trình hoản trả mặt bằng như thế nào?

So với việc tự mình thi công thì việc thuê dịch vụ dọn dẹp lại mặt bằng có thể giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí. Theo đó, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ giúp bạn thực hiện được những công việc liên quan như:

 • Khoan đục tường và tô sơn lại.
 • Tháo gỡ các sàn gỗ và thảm trải sàn.
 • Tháo bỏ các loại cửa sổ, cửa kính.
 • Phá gỡ trần nhà, vách và thi công lại.
 • Tháo những loại đèn trần, điều hòa và dây mạng.
 • Nối lại hệ thống dây điện, máy điều hòa và dây mạng.
 • Vệ sinh sàn nhà và lát gạch sàn….

Trước khi bắt đầu hoàn trả mặt bằng bạn cần lưu ý điều gì?

Trước khi tiến hành tháo gỡ văn phòng, bạn nên lưu ý một trong số vấn đề dưới đây:

 • Nếu được, bạn nên thanh lý những vật liệu không cần thiết để công việc diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh.
 • Có kế hoạch chuyển văn phòng rỏ ràng.
 • Lựa chọn một cơ sở có đủ kinh nghiệm dịch vụ hoàn trả văn phòng uy tín, chất lượng để giúp khách hàng thực hiện công việc này một cách tiết kiệm tối đa thời gian và công sức,…
 • Bên cạnh đó, hoàn trả văn phòng cũng phải đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn cho người thực hiện. Không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh…
 • Chọn lựa khung giờ đẹp, thuận lợi trong việc vận chuyển đồ đạc mà không cản trở và ảnh hưởng
 • Khi chọn được các công ty chuyên về dịch vụ hoàn trả văn phòng uy tín. Bạn nên gọi điện thoại tham khảo trực tiếp đến đơn vị đó để xác mịnh rõ các thắc mắc của mình. Cũng như được nhân viên tư vấn thêm về những dịch vụ của công ty, giá cả.
 • Các bạn cần lưu ý và đọc kỹ những điều khoản đã có trong hợp đồng, tốt nhất bạn nên nhận những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Hợp đồng phải có các điều khoản 2 bên phải thực hiện rõ ràng, bao gồm giá thành, thời gian thi công, đảm bảo tránh hư hỏng xảy ra thì sẽ bồi thường như thế nào?

Chi phí dịch vụ hoàn trả mặt bằng là bao nhiêu?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hay bất kỳ đơn vị thi công nào đều cần phải khảo sát thực tế trước để đưa ra những quy định, yêu cầu của quản lý trong tòa nhà. Khảo sát các hạng mục, yêu cầu phải hoàn trả lại của khách hàng và đưa ra mức giá cụ thể.

Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng chất lượng và uy tín ở đâu?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là địa điểm uy tín hoàn trả mặt bằng
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là địa điểm uy tín hoàn trả mặt bằng

Hiện tại TPHCM có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng cho khách hàng lựa chọn. Một trong những công ty uy tín nhất mà bạn có thể tìm đến, đó chính là Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, và sở hữu những đặc điểm nổi bật nhất với nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được một dịch vụ chất lượng như mong đợi với giá thành hợp lý. Sự tận tình, trách nhiệm trong công việc sẽ là điều kiện giúp cho khách hàng có được hiện trạng mặt bằng văn phòng như lúc ban đầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Nếu bạn đang có nhu cầu để lựa chọn cho khách hàng một đơn vị hoàn trả mặt bằng hoặc chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng uy tín thì hãy nhấc điện nay lên liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp một cách nhanh nhất!

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807