Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Đội ngũ nhân viên hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp

Bạn đang muốn chuyển văn phòng chuyển đến địa điểm mới. Vì lý do đó, bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư hàng đầu. Hãy liên hệ với công ty VietMoving chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tất cả các công việc nhanh chóng nhất với mức giá cả phải chăng ngay hôm nay nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn VietMoving?

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp – uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công, sửa chữa những công trình lớn, nhỏ thuộc địa bàn TPHCM. Cùng với các tỉnh thành lân cận khác, VietMoving tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – uy tín

Công việc tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng văn phòng đòi hỏi đội ngũ thợ đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như chuyển dọn, thi công, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ,… nên sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công việc.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty mang trong mình sự nhiệt tình, luôn tận tâm và chu đáo luôn luôn hết mình vì công việc, giúp cho công việc của khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí.

nhân viên thi công chuyên nghiệp
nhân viên thi công chuyên nghiệp

Chi phí cùng giá cả cạnh tranh

Cung cấp một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 với chi phí phải chăng, tính cạnh cao tranh trên thị trường nên khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với những đơn vị thi công khác.

Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên những kế hoạch chi tiết và báo giá chi tiết trong hợp đồng làm việc. Được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ bắt tay vào thực hiện. Số tiền khách hàng cần thanh toán sẽ đúng như trong bản hợp đồng, hoàn toàn sẽ không có thêm phát sinh phụ phí.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

VietMoving với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong việc hoàn trả mặt bằng, đặc biệt là lĩnh vực tháo dỡ, thi công hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc đó 1 cách nhanh chóng để có thể đi vào sử dụng lại ngay.

Trong quá trình tháo dỡ cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 10 uy tín – chất lượng

Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 tại TPHCM do VietMoving cung cấp sở hữu 1 đội ngũ nhân viên tháo lắp, kĩ thuật viên đều là những người có thâm niên nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như:

  • Thợ mộc: chuyên nhận phá dỡ tủ, bàn, vách ngăn…
  • Thợ chuyên thi công, tháo dỡ công trình, sữa chữa văn phòng…
  • Thợ xây dựng: chuyên nhận thi công phá dỡ trần thạch cao, tường nhà, xây – sữa chữa lại tường nhà, và sơn tường,…
  • Thợ điện, nước: chuyên phá dỡ hệ thống công trình điện, nước
  • Nhân viên luôn nhiệt tình trong mọi công việc, tư vấn hết mình cho khách hàng để cho công trình thi công luôn được thực hiện nhanh chóng, hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí rẻ nhất.
hoàn trả mặt bằng luôn được diễn ra nhanh chóng, an toàn
hoàn trả mặt bằng luôn được diễn ra nhanh chóng, an toàn

So với việc tự mình thực hiện thì việc thuê một dịch vụ tháo dỡ, và dọn dẹp hoàn trả mặt bằng văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như là công sức và chi phí. Theo đó, VietMoving sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc trên.

Quy trình tháo dỡ & hoàn trả mặt bằng văm phòng tại VietMoving

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế diện tích mặt bằng văn phòng cần thi công tháo dỡ

Bước 3: Báo giá dịch vụ thi công phá dỡ mặt bằng văn phòng sau khảo sát

Bước 4: Kí hợp đồng, xác định tiến độ bàn giao công trình sau khi 2 bên thống nhất cùng với nhau từ phương pháp đến giá cả

Bước 5: Mặt bằng sẽ được triển khai thi công phá dỡ, hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng theo yêu cầu khách hàng, quản lý tòa nhà

Bước 6: Nghiệm thu & thanh toán

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết cũng như là những công việc mà chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 uy tín, chất lượng nhất mà VietMoving đang cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807