Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý

Trong bài viết chúng tôi sẽ nói qua về kế hoạch chuyển nhà của vợ chồng chị bạn: ban đầu là quy trình tự chuyển và sau là thuê dịch vụ để bạn có sự so sánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý và chúng ta nên chọn những dịch vụ chuyển nhà nào cho tốt.

Vợ chồng chị sống trong chung cư nhỏ ở tại quận 3, thời gian này quyết định chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn để đón hoàng tử con chào đời. Vì bình thường ba mẹ chồng dưới quê thường xuyên lên thăm nên đồ đạc cho ông bà cũng khá đầy đủ, đồ đạc chuẩn bị cho con gái cũng mua sắm cả nhưng cứ coi như gia đình hai thế hệ sống.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Nếu Có Kế Hoạch Tự Chuyển Nhà

Chị vợ bầu bì nên cũng tính nhờ người nhà qua phụ giúp chuyển đồ (thật ra kể cả không bầu bì thì tôi nghĩ hai vợ chồng chị cũng không thể tự xoay xở nổi vì có quá nhiều đồ). Để mọi người có cái nhìn rõ hơi, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết ở bên dưới list đồ đạc cơ bản của 2 vợ chồng chị bạn.

Lên kế hoạch chuyển nhà
Tự lên kế hoạch chuyển nhà

Tính Đơn Giản Nhà Có Đủ Các Đồ Dùng Điện Tử, Đồ Gia Dụng Bình Thường

 • Lò vi sóng
 • Máy giặt
 • Bếp từ lớn
 • Tủ lạnh 2 cái (1 cái lớn trong nhà bếp và 1 cái nhỏ trong phòng ba mẹ chồng)
 • 2 giường 1,2m
 • Giá sách 3 cái (1 giá lớn ở phòng khách, 1 giá nhỏ ở phòng 2 vợ chồng và 1 giá nhỏ khác trong phòng ông bà)
 • Bàn trang điểm
 • Tủ quần áo 2 tủ lớn
 • Bàn làm việc, bàn tiếp khách ở phòng khách
 • Tủ nhỏ mấy cái
 • Riêng công đoạn đóng gói, phân loại đồ đạc là mất khối thời gian, công sức rồi.
Những đồ gia dụng thông thường của gia đình
Những đồ gia dụng thông thường của gia đình

Hôm rồi có mấy đồng nghiệp ở cơ quan sang xem qua đồ đạc để lên kế hoạch chuyển nhà mà không biết bắt đầu từ đâu vì ngoài những đồ kích cỡ lớn có giá trị thì gia đình anh chị có rất nhiều đồ đạc nhỏ, đặc biệt là sách vì cả anh chồng và bố chồng chị rất thích đọc sách. Kế hoạch tự chuyển của nhà chị (mình chơi thân nên nắm khá rõ):

 • Nhà chị thuê xe của công ty vận chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, dựa vào bảng giá này hết khoảng 300K (chưa bao gồm bốc xếp => phải thuê riêng).
 • Thuê xe taxi tải: điểm đến mới cách nhà hiện tại đang ở khoảng 10km
 • Thuê người bốc xếp , khoảng 2 ông cũng mất khoảng 300K – 450K mỗi ông mà chưa biết người ta có giữ đồ cho mình không? có xếp đồ lên tận phòng cho mình không?, có cẩn thận không, và nhỡ có vấn đề xảy ra thì ai chịu trách nhiệm
  => khoản này hết khoảng 900K – 1000K
 • Mời cơm: nếu có những người trợ giúp cả ngày là người nhà, anh em, bạn bè đến giúp lại không có lời cám ơn. Bữa cơm nhẹ nhàng tầm khoản 500K (tiệc tân gia làm sau).

Xem thêm: 3 Điều Quan Trọng Cần Nắm Rõ Khi Chuẩn Bị Chuyển Nhà

Chia Sẻ Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hiểu được những khó khăn trong quá trình chuyển nhà, nhất là đối với chi phí. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian cho chính mình.

1. Lên Kế Hoạch Rõ Ràng

Để chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thực hiện theo nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và công sức. Gia chủ cần xác định rõ thời gian chuyển đi, những đồ đạc bạn mang theo, phương thức đóng gói đồ đạc, phân bổ thời gian sắp xếp đồ, phương thức vận chuyển…và ghi chép lại chúng một cách tỉ mỉ nhất để thực hiện đúng theo kế hoạch.

2. Huy Động Lực Lượng

Những đồ gia dụng thông thường của gia đình
Những đồ gia dụng thông thường của gia đình

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, các bạn cần xác định rõ phương thức vận chuyển là tự vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu tự chuyển sẽ cần rất nhiều nguồn lực để có thể sắp xếp cũng như vận chuyển đồ đạc đến nhà mới để tránh mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy mượn tất cả những anh, chị, em, bạn bè để đến trợ giúp bạn một tay để giảm thiểu tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà và bạn cũng không phải tốn chi phí thuê nhân công.

3. Tận Dụng Dụng Cụ Đóng Gói

Khi có những chiếc thùng carton, túi ni lông, vỏ bao hay những chiếc dây chun, bạn cần thu gọn để có thể tái sử dụng làm bao đóng gói, bảo vệ đồ đạc của bạn khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng các hộp chuyên dụng để đóng những đồ đạc dễ hỏng như tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… để đảm bảo an toàn.

4. Thanh Lý Những Đồ Đạc Không Cần Thiết

Sau khi lên kế hoạch rõ ràng và phân loại đồ đạc, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những món đồ đã lâu không dùng, không còn giá trị sử dụng hoặc không hợp với khung cảnh nhà mới. Lúc này, hãy mang thanh lý chúng để thu lại một khoản phí để trang trải cho chi phí chuyển nhà.

5. Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Theo Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói: Dịch vị chuyển nhà trọn gói là phương thức chuyển nhà tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để hạn chế các chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này, công ty chuyển nhà sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ khảo sát, xem xét đồ đạc, phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và sắp đặt chúng trong nhà mới theo yêu cầu của gia chủ.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm công sức và thời gian
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ mất mát, hỏng hóc nào xảy ra sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số tiền bạn phải bỏ ra cũng chỉ đóng một lần theo hợp đồng và sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Tham khảo thấy quy trình rất cụ thể, bên đó không căn cứ theo diện tích sàn hay gì mà nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, quy trình rất cụ thể nên chị cân nhắc để lựa chọn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói này hay không?. Đơn vị vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cũng đã có tiếng lâu nay về chất lượng dịch vụ từ nhiều năm. Hồi trước cơ quan mình chuyển văn phòng cũng đã dùng dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, thấy chất lượng rất ổn.

Cuối cùng chọn thuê dịch vụ vì công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có những đồ chuyên dụng trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển, xe tải chuyên chở, đồ đạc nếu có xảy ra vấn đề sẽ được đền bù đúng giá trị. Đại khái là mình và chị xem qua hợp đồng thì giá cả thấy rất hợp lý (hợp đồng hết 1 triệu hơn – mình không nhớ cụ thể nhưng so với việc tự chuyển chị tiết kiệm được một khoản kha khá).

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý

Kết lại thì bây giờ sinh ra cái dịch vụ chuyển nhà là để mình có thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ nên các mẹ đừng làm khó mình làm gì. Cái chuyện thuê dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý – mình nghĩ nó sẽ không quá quan trọng. Quan trọng là tìm được đơn vị vận chuyển tốt, làm việc có tâm để bạn và gia đình cùng vui vẻ về nhà mới an toàn, khỏe mạnh còn có giá rẻ thì tốt, không thì mình thấy hợp lý thì cứ chuyển thôi. Chứ chuyển về nhà mới xong ai cũng mệt mỏi bơ phờ, đồ đạc sắp xếp mãi không xong lại gây căng thẳng mệt kéo dài – chẳng đáng tẹo nào ấy.

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói TP HCM

Loại xe vận chuyển4km đầu tiên (VNĐ)Km thứ 5 đến Km thứ 40 (VNĐ/1km)Từ Km 40 trở lên (VNĐ/1 km)
Xe 750 kg400.00019.00013.000
Xe 500 kg300.000
18.00012.000
Xe 1 tấn600.00022.00016.000
Xe 1.4 tấn700.00023.00017.000
Bảng giá cước Taxi Tải Có Bốc Xếp được cập nhật mới nhất năm 2020

Tại thị trường hiện nay, Công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín. Với mục tiêu “mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa đến dịch vụ chất lượng, uy tín và hoàn hảo nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã tiến hành chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả khách hàng sau khi  hợp tác cùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều rất hài lòng và đánh giá cao quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của công ty.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ ở trên và thực tế câu chuyện được chia sẻ bởi 1 khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở trên đây họ băn khoăn về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền? Từ sự tính toán, cân đối mà người bạn này đã chọn sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Bạn có thể tham khảo thêm:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807