Cách làm sao có giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Rẻ Nhất

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Quá mệt mỏi vì thường xuyên phải tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng? Bạn luôn trăn trở ‘’ Làm sao để tìm xe tải chở hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn?‘’. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ bật mí cho bạn bảng giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh và cách để thuê được những chuyến xe này. Thực tế thì, việc tìm kiếm tốn khá nhiều thời gian của bạn, nhưng lại không đem lại kết quả như ý. Mời bạn theo dõi bài viết!

Cách Tính Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Ô Tô

Khi thuê xe tải chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác lân cận thì phải tuân theo các quy định về vận chuyển hàng hóa bằng ô tô trên địa bàn các tỉnh đó. Để biết cụ thể hơn về giá thành thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, chúng ta cùng tìm hiểu một số yếu tố tạo nên giá cước sau. Nhìn chung, theo quy định của pháp luật, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên các yếu tố:
Trọng lượng hàng hóa: tính theo đơn vị tấn, đó là trọng lượng hàng hóa thực tế vận chuyển kể cả bao bì

  • Hàng quá khổ, quá nặng: là những mặt hàng có kích thước 20 tấn
  • Hàng thiếu tải: Số hàng hóa vận chuyển có trọng lượng thấp hơn trọng lượng đăng ký của phương tiện vận chuyển
Trọng lượng hàng hóa
Trọng lượng hàng hóa

Loại hàng hóa: Lấy đơn giá của hàng hóa bậc 1 làm cơ sở tính giá cước hàng bậc 2,3,4 (bằng 1.1, 1.3, 1.4 lần cước hàng bậc 1)

  • Hàng bậc 1: Đất, đá xay, sỏi, cát, gạch các loại
  • Hàng bậc 2: Ngói, lương thực đóng bao như gạo, lúa, khoai, sắn, ngô,…, đá các loại (trừ đá xay), gỗ, than các loại, các loại quặng, sơn, nứa, tre các thành phẩm và bán thành phẩm bằng  gỗ như cửa gỗ, giường, tủ quần áo, song cửa sổ…
  • Hàng bậc 3: Lương thực rời, xi măng, vôi, xăng dầu, phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, sách, báo, các loại nông sản, vật tư, cây trồng, máy móc, thiết bị chuyên ngành, ống nước…
  • Hàng bậc 4: Nhựa nhũ tương, muối, thuốc chữa bệnh, các mặt hàng tinh vi, kính, hàng thủy tinh…

Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách được tính cước là khoảng cách thực tế vận chuyển tính bằng km và được quy tròn theo quy định: số lẻ < 0.5km sẽ không tính, từ 0.5 đến <1km được tính thành 1km
Loại đường vận chuyển: Tùy theo từng loại đường di chuyển khác nhau được quy định theo quy định của pháp luật để tính cước. Bên cạnh đó, còn có một số trường hợp được giảm đi hoặc tăng thêm so với mức cước cơ bản. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trên các trang thông tin đại chúng như đài phát thanh, tivi hoặc các trang web chính thức của UBND tỉnh…Vậy giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh bao nhiêu thì hợp lý?

Xem ngay: Giải pháp chuyển nhà Đà Lạt – TPHCM nhanh, tiết kiệm và uy tín nhất hiện nay

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Bao Nhiêu?

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn cung cấp cho các bạn rất nhiều dịch vụ uy tín, trong đó có dịch vụ cho thuê xe taxi tải đi liên tỉnh và nội thành giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, bạn sẽ yên tâm về thời gian giao hàng cũng như tiến độ công việc, luôn được đảm bảo an toàn cho đồ dùng, hàng hóa không bị hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển và các quy định cũng như điều khoản trong hợp đồng luôn rõ ràng chi tiết. Bởi lẽ, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thân thiện, giải quyết tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Các loại xe taxi tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cho thuê. Sau đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng liên tỉnh có bốc xếp và không có bốc xếp cập nhật nhất năm nay của công ty TNHH MTV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cho các bạn tham khảo và so sánh với các công ty khác.

Kích thước thùng xe4km đầuKm thứ 5-15 (VNĐ/km)Từ km thứ 16 trở đi (VNĐ/km)Thời gian chờ (VNĐ/giờ)
2,35m x 1,46m x 1,48m150.00021.00014.50060.000
2,17m x 1,6m x1,67m160.00023.30016.00060.000
3,00m x 1,64m x 1,82m190.00024.00019.00070.000
4,48m x 1,98m x 2,00m330.00037.50024.000100.000

Như vậy, chỉ với 300k hay 140k , các bạn đã có một chiếc xe tải với trọng lượng 500kg để chở hàng hóa: có kèm bốc xếp hàng hóa hay không có kèm bốc xếp hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp tới bạn giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác

Cách Thức Liên Hệ Với Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Để có được thông tin về giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, các loại chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà từ công ty TNHH MTV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, các bạn có thể gọi ngay tới số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0932 501 319, hoặc truy cập trang web để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đang công tác tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn có thể tham khảo thêm: Các Tiêu Chí Chọn Nhà Vận Chuyển Uy TínDịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tốt Nhất Cho Các Gia Đình Tại TPHCM?

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807