[Hướng dẫn] Những cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn

Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe khách

Tivi là vật dùng dễ vỡ, nếu như không biết cách bảo vận chuyển thì có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc cho bạn. Nhất là những hộ gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà, thì việc vận chuyển những mẫu ti vi đời mới, siêu mỏng và đắt tiền đến nhà mới làm sao để đảm bảo an toàn? Đó là câu hỏi đặt ra của khá nhiều người mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà. Thấu hiểu được nhu cầu khó khăn này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chia sẻ hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe khách nhé!

Các bước để có thể vận chuyển ti vi bằng xe khách

Bước 1: Tháo gỡ tivi

Tháo tivi
Tháo tivi

Đối với những chiếc tivi có kích thước nhỏ thì việc tháo gỡ ít gặp khó khăn hơn. Tuy nhiên, với những chiếc tivi có màn hình mỏng, kích thước lớn treo tường thì bạn sẽ gặp nhiều rắc rối để tháo ra. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là tắt nguồn điện của tivi, để đảm bảo an toàn cho người. Tivi là đồ điện tử nên bạn phải hết sức cẩn thận, bạn nên ngắt nguồn điện trước khoảng 2-3 tiếng trước khi tháo để tránh tivi tích điện gây nguy hiểm cũng như tai nạn ngoài ý muốn.

Bước 2: Đóng gói tivi

Đóng gói tivi
Đóng gói tivi

Sau khi tháo tivi ra khỏi kệ, bạn sẽ bắt đầu tiến hành đóng gói. Việc đóng gói có ảnh hưởng đến sự an toàn của tivi hay không? Là một trong những đồ điện tử dễ vỡ, với màn hình tinh thể lỏng chỉ cần sơ xuất va chạm nhẹ cũng đủ để làm màn hình vỡ. Với những chiếc tivi đắt tiền thì giá thay màn hình là rất cao. Chính vì thế, việc đóng gói tivi của bạn cần được thực hiện cẩn thận và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tiếp theo, bạn nên dùng một miếng vải mềm để lau hết bụi trên ti vi trước khi đóng gói. Bạn nên chuẩn bị thùng carton có kích thước phù hợp với chiếc tivi của bạn, nếu như hộp đựng tivi bạn đã bị mất. Bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất và không quá to cũng không quá nhỏ.

Bước 3: Vận chuyển đảm bảo an toàn bằng xe khách

Đem tivi ra xe khách vận chuyển
Đem tivi ra xe khách vận chuyển

Bạn nên vận chuyển tivi bằng xe khách vì sẽ an toàn hơn xe máy. Nếu so ra bạn vận chuyển bằng xe máy với những chiếc tivi nhỏ thì không còn gì phải bàn nữa. Nhưng với những chiếc tivi có kích thước từ lớn thì gặp khá nhiều khó khăn, nhất là với đường phố nội thành TPHCM.

Vận chuyển tivi bằng xe khách nếu không cố định một chổ cẩn thận hay nhồi nhét đồ đạc sẽ gây nguy hiểm cho chiếc tivi với kích thước lớn. Với chiếc thùng carton sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Nếu vận chuyển trên quãng đường dài thì việc lựa chọn xe để tải vận chuyển tivi là phương án tối ưu nhất

Bước 4: Kiểm tra và lắp lại tivi

Kiểm tra lại tivi
Kiểm tra lại tivi

Sau khi vận chuyển đến nơi an toàn thì bạn tiến hành lắp lại chiếc tivi của bạn. Lắp đặt hoàn thiện bạn nên kiểm tra cho kỹ lưỡng từ ngoài vào trong xem có vấn đề gì xảy ra hay không? Bạn cũng nên lắp tivi thật cẩn thận và tuân thủ theo đúng quy trình.

Ngoài ra bạn cũng nên nhờ đến dịch vụ vận chuyển để vận chuyển ti vi cho an toàn

Với những chiếc tivi kích thước lớn, bạn sẽ gặp rắc rối trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn Dịch Vụ Chuển Nhà Trọn Gói là giải pháp tối ưu cho bạn giải quyết những vấn đề khó khăn và rắc rối. Với xe tải thùng kín nên việc vận chuyển luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, tài xế có kinh nghiệm sẽ hiểu rõ đường cấm, giờ cấm trong nội thành TPHCM nên đảm bảo việc chuyển đồ không bị gián đoạn mà luôn đúng giờ, đúng hẹn.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807