Kinh nghiệm mua thùng carton, hộp giấy tốt, giá rẻ

kinh nghiệm chọn mua thùng carotn

Có thể nhận thấy rằng, thùng giấy carton ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống, nó góp mặt vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có thể mua thùng carton chất lượng và đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề trên, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm mua thùng carton được những người đã từng sử dụng lâu năm chia sẻ nhé, chắc chắn sẽ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ đâu đấy.

Chọn mua thùng giấy cần chú ý những điều gì?

Hiện nay, thùng giấy, hộp giấy được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Nó không chỉ đơn giản dùng để đựng đồ mà bây giờ còn là công cụ để vận chuyển và bảo quản đồ đạc. Bên cạnh đó, thùng giấy còn đóng vai trò là bao bì của rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng với mỗi sản phẩm và mục đích sử dụng khác nhau, người dùng cần phải biết cách chọn mua thùng giấy sao cho phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua thùng carton quan trọng.

Chất liệu giấy của thùng marton

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là chất liệu sử dụng để làm thùng giấy. Cần tìm hiểu xem đó là giấy carton 275lbs hay loại giấy nào, gồm mấy lớp? Nếu cần bảo quản kỹ càng thì bạn nên lựa chọn thùng carton có 5 lớp.

thùng carton
Chất liệu thùng carton

Kích thước

Đây cũng là kinh nghiệm mua thùng carton mà người dùng cần quan tâm khi sử dụng thùng giấy carton. Tùy theo nhu cầu, loại sản phẩm mà chọn được cho mình kích thước phù hợp, đảm bảo việc bảo quản hiệu quả nhất.

Mẫu thiết kế

Cùng với sự phát triển của công nghệ in hiện đại và nhu cầu có tính thẩm mỹ cao, thùng giấy ngày nay không chỉ có một màu đơn giản mà được thiết kế rất đa dạng. Mẫu thùng giấy đẹp sẽ thu hút và tạo được thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó còn có nhiều lợi ích đi kèm khác, vì vậy khi chọn mua thùng carton mọi người cần xem xét kỹ các mẫu thùng giấy thiết kế, sao cho hợp xu hướng hiện tại nhưng vẫn thể hiện được nét riêng của thương hiệu.

Xem thêm: 5 Ý nghĩa và vai trò của bao bì trong kinh doanh, sản xuất

hộp carton
Mẫu hộp carton

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thùng giấy

Mặc dù thùng giấy là món đồ thân quen nhưng không phải ai cũng biết cách dùng đúng cách, ngoài những kinh nghiệm mua thùng carton , bạn cũng cần lưu ý về vấn đề khi sử dụng. Bao gồm những điều sau, đừng quên lưu lại để dùng thùng lâu hơn nhé.

  • Sau khi mua thùng giấy về, nên sử dụng ngay không nên để lâu vì nếu để lâu thùng sẽ cứng cáp và bền bỉ, bên cạnh đó có thể bị côn trùng làm rách.
  • Nếu mua thùng giấy để đựng những sản phẩm có dạng chất lỏng, thì lưu ý chọn vỏ ngoài bằng nhựa để tránh làm cẩm ướt khi tiếp xúc.
  • Đừng quên bọc ngoài thùng bằng 1 lớp bạt hoặc lớp nilon nếu vận chuyển đồ đặc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, mưa gió.
  • Với trường hợp đồ đạc có khối lượng nặng, hãy chọn mua thùng carton chất lượng cứng 5 lớp để đóng gói và vận chuyển.
  • Có rất nhiều mẫu thùng giấy trên thị trường có loại giấy và nhiều thành phần không giống nhau vì thế khi dùng để đảm bảo hiệu quả tối ưu cần tìm kiếm sản phẩm phù hợp đáp ứng đầy đủ yêu cầu

Với những thông tin mà VietMoving chia sẻ bên trên bài viết này, hy vọng bạn đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm mua thùng carton và cách sử dụng hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton chất lượng hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Tham khảo: So sách các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807