Quy trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp, An Toàn

Tại sao phải sử dụng đến dịch vụ chuyển kho xưởng

Kho xưởng, nhà xưởng là một không gian rộng lớn chứa nhiều vật tư sản xuất, hàng hóa, linh kiện máy móc có kích cỡ lớn,…. Do đó, việc vận chuyển toàn bộ nhà xưởng là một vấn đề vô cùng khó khăn và phức tạp nếu như cá nhân, công ty, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển dọn kho xưởng.

Nắm được điều đó Viet Moving đã cho ra đời dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói qua đó để giúp cho khách hàng trong suốt quá trình chuyển kho xưởng của mình luôn được an toàn và nhanh chóng nhất.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là một dịch vụ mang cấp đến cho bạn tất cả những công đoạn chuyển dọn toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc, hàng hóa từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới một cách an toàn. Qua đó sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển kho xưởng luôn được diễn ra nhanh chóng, và tiết kiệm nhất.

Khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, nhà xưởng và mọi việc còn lại đã được đội ngũ nhân viên của đơn vị này sẽ hoàn thành giúp bạn. Bên cạnh đó, thì bạn cũng phải cần phải giám sát cũng như đưa ra những yêu cầu về cách sắp xếp các thiết bị, máy móc với nhân viên vận chuyển sao cho đảm bảo công việc sắp xếp kho xưởng mới đúng theo ý muốn của bạn.

chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói
chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại VietMoving

Khi sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành tất cả những công đoạn sau:

Khảo sát thực tế và lên phương án di dời

Khảo sát chính là bước quan trọng đầu tiên và không thể nào bỏ qua trong việc thực hiện di dời kho xưởng nhằm để đảm bảo cho việc di dời luôn được thực hiện chuẩn xác và an toàn nhất. Nhân viên của đơn vị cung cấp sẽ đến trực tiếp tận nơi để có thể khảo sát thực địa của nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới qua đó có thể lên những phương án vận chuyển, làm cơ sở báo giá chính xác nhất đến cho quý khách hàng .

Trên cơ sở khảo sát thực địa, nhân viên khảo sát sẽ tính toán và đưa ra những phương án vận chuyển sao cho hợp lý nhất bao gồm: thời gian tiến hành thực hiện di dời, số lượng của nhân viên thực hiện, cùng với các phương tiện sử dụng trong quá trình di dời và công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời…

>> xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, chuyên nghiệp, an toàn

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa trên những khảo sát thực tế, tính toán chi tiết và đưa ra những phương án và đơn vị cung cấp sẽ tính toán chi phí cụ thể của từng công đoạn và đưa ra một bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo. Khách hàng có thể dựa trên bảng báo giá đó để đề xuất hay là thỏa thuận thêm những yêu cầu mong muốn của riêng mình. Từ đây hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đi đến một mức giá chuyển kho xưởng trọn gói thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.

Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất
Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất

Triển khai di dời

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận đúng như yêu cầu và ký kết hợp đồng và đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện phân loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói.

Trước khi tiến hành công việc vận chuyển, nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra và phân loại kĩ lưỡng với các loại máy móc, thiết bị, hàng hóa trong nhà xưởng. Sau đó, tháo lắp những thiết bị, phân loại và đóng gói, tiếp theo sẽ tiến hành công việc bốc xếp đồ đạc lên những phương tiện vận chuyển phù hợp và chuyển đến kho xưởng mới để lắp ráp và sắp xếp lại theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra toàn diện, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất xong việc di dời nhà xưởng của khách hàng, nhân viên của cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc lần cuối. Nếu như thấy không có bất kỳ sai sót nào hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ kho xưởng mới, khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Chuyển kho xưởng được xem là một công việc khá vất vả, đòi hỏi chính xác về kỹ thuật và cũng như là kinh nghiệm vận chuyển. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời để có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín thì VietMoving là một gợi ý đáng tham khảo.

Kiểm tra bàn giao là thanh toán hợp đồng
Kiểm tra bàn giao là thanh toán hợp đồng

Chúng tôi cùng với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, quy trình chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, cùng với đó là những phương tiện hiện đại cam kết thời gian vận chuyển kho xưởng đúng như tiến độ, sẽ luôn đảm bảo được chất lượng của mọi hàng hóa, máy móc thiết bị an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ và vận chuyển vào kho.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ các bạn có thể liên hệ với đơn vị VietMoving chúng tôi để được hỗ trợ, cũng như tư vấn thêm những thông tin cần thiết cũng như báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói của mình nhé!

>> tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàu, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807