Chuyển Nhà Xem Tuổi Vợ Hay Chồng Để Có Phong Thuỷ Tốt Nhất

Chuyển Nhà Xem Tuổi Vợ Hay Chồng Để Có Phong Thuỷ Tốt Nhất

Nhà cửa, nơi ở là một trong những điều quan trọng, bắt buộc phải có trong cuộc đời mỗi chúng ta. Từ muôn đời nay, ông bà ta luôn nhắc nhở rằng “An cư, lạc nghiệp”. Trong đó, “An cư” hàm ý về một nơi ở yên bình, ổn định – nhà, “Lạc nghiệp” hàm ý về một sự nghiệp thành công, mang lại hạnh phúc, niềm vui cho chúng ta. Như vậy, xét về tổng thể “An cư, lạc nghiệp”  hàm ý rằng: khi có một chỗ ở, nơi trú ngụ ổn định, thoải mái – thường nói về ngôi nhà chúng ta đang sinh sống, thì chắc chắn công việc, sự nghiệp sẽ phát triển, dành được nhiều may mắn, thành công như mong muốn. Vậy khi chuyển nhà nên xem tuổi vợ hay tuổi chồng thì hãy xem qua bài viết này của VietMoving nhé!

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Chuyển Nhà?

Ông bà ta vẫn quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chuyển nhà hay làm bất kỳ điều gì trong cuộc sống đều phải chọn chọn giờ tốt, ngày tốt. Trước khi đến với câu trả lời của vấn đề chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý về chọn ngày, giờ chuyển nhà sau:

  • Các ngày nên tránh khi chuyển nhà: Nên tránh các ngày xấu không hợp phong thủy như ngày Nguyệt Kỵ (5,14,23 âm lịch hàng tháng), Tam Nương (3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng), ngày 1, 15 âm lịch hàng tháng3
  • Các ngày nên chọn khi chuyển nhà: Theo các quan điểm liên quan đến yếu tố tâm linh, quan niệm âm dương, khi chuyển nhà chúng ta nên chọn ngày hoàng đạo – những ngày tốt về phong thủy, nên chọn những ngày tốt như: Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Giáp Tý, Quý Tỵ, Quý Mão, Tốc Hỷ, Đại An…Theo quan điểm Ngũ Hành, chúng ta nên chọn những ngày tương ứng với hành Kim (tiền vàng, kim loại) hoặc hành Thủy (tiền vào như nước)…
  • Chọn giờ chuyển nhà, giờ nhập trạch: Nên chuyển nhà vào buổi sáng, ban ngày, nhập nhà mới trong khoảng thời gian từ 6h – 18h là tốt nhất, không nên nhập vào nhà mới vào buổi tối vì thời điểm này không tốt cho vận khí của gia đình và các thành viên trong nhà thường không tập trung, tỉnh táo, nhất là sau 1 ngày làm việc mệt nhọc nên dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.
Tránh những ngày Tam nương khi chuyển nhà
Tránh những ngày Tam nương khi chuyển nhà

Xem Ngay: Dịch Vụ Taxi Tải Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Chuyển Nhà Xem Tuổi Vợ Hay Chồng?

Gia đình hiện nay đa số là gia đình 1 thế hệ (vợ chồng), hoặc gia đình 2 thế hệ (bố mẹ, con cái), một số ít thì là 3 thế hệ (ông bà, bố mẹ, con cái). Với gia đình có nhiều thành viên, chúng ta vẫn luôn thắc mắc chuyển nhà có nên xem tuổi vợ hay chồng?

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn theo quan điểm “Dương trước âm sau, âm thuận tùng dương” khi chọn tuổi sửa nhà, làm nhà, mua nhà hay chuyển nhà. Tức, chúng ta sẽ chọn tuổi “Dương” trong gia đình để quyết định ngày giờ chuyển nhà.Theo thuyết âm dương, tuổi lớn hơn là dương, tuổi bé hơn là âm, Nam là dương, nữ là âm. Như vậy, chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề chuyển nhà xem tuổi vợ hay chồng.

Chọn tuổi chồng khi chuyển nhà sẽ vừa phù hợp với quan điểm trên, vừa phù hợp với quan điểm “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Trong trường hợp nhà không có đàn ông thì sẽ chọn ngày giờ chuyển nhà theo tuổi người phụ nữ lớn tuổi nhất ở trong nhà.

Các điểm lưu ý khác khi chọn ngày, chọn giờ, các việc nên và không nên làm khi chuyển nhà:

Thuyết âm dương và giới tính nam nữ
Thuyết âm dương và giới tính nam nữ
  • Khi xem tuổi, ngày, giờ thì tất cả các ngày lên quan đều là ngày theo lịch âm
  • Phải làm đầy đủ thủ tục theo phong tục địa phương như chuẩn bị đồ thờ cúng ra sao, cách thức cũng bái như thế nào…
  • Trong lúc chuyển vào nhà mới, phải tránh làm đổ vỡ đồ dùng, tránh cãi nhau…
  • Cần đảm bảo thời gian chuyển nhà, để nhập trạch đúng giờ, đúng ngày đã xem từ trước, bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải chở hàng có bốc xếp để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tiến độ vận chuyển.

Như vậy, để đảm bảo đúng thời gian vận chuyển , không làm lỡ mất giờ tốt, ngày tốt thì các bạn nên chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, đảm bảo đúng thời gian. Đến với công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, các bạn sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như thời gian vận chuyển.
Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn cố gắng hoàn thành phương châm phục vụ: NHANH NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – GIÁ RẺ. Hãy liên hệ với nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thông qua số hotline 24/24: 0932 501 319, số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0932 501 319,  hoặc truy cập trang web: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/ để dược tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Tìm Hiểu  Chi Tiết Về Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Để Hiểu Lý Do Vì Sao Khách Hàng Luôn Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi Đến Vậy

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807