Những Băn Khoăn Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Quy trình dịch vụ chuyển nhà

Bạn người đang có nhu cầu chuyển nhà và có ý muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn đang băn khoăn về giá chuyển nhà, chất lượng của dịch vụ…. Có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà với nhiều mức đa dạng. Bạn có thể gọi đến các công ty để nhận được tư vấn báo giá dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin được VietMoving xin chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu những khó khăn khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Khi Dùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nên Quan Tâm Gì Nhất?

Vấn đề lớn nhất khi chọn lựa một dịch vụ nào đó có lẽ không phải hoàn toàn dựa vào tài chính để quyết định tất cả. Thứ bạn chọn lựa nhất định phải tốt, vậy nên trước khi băn khoăn về giá cả hãy tìm hiểu chất lượn về dịch vụ của nhà cung cấp. Xem dịch vụ như thế đã tốt chưa? Có thỏa mãn nhu cầu chuyển nhà của gia đình bạn hay không? Các quy chuẩn dịch vụ của bên cung ứng như thế nào…

Ví dụ: cô bạn mình chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói những thứ cô ấy quan tâm không phải là giá rẻ hay mắc mà điều làm cô ấy quyết định chọn lựa Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói làm đơn vị cung cấp dịch vụ vì 2 khoản này:

 • Vốn có kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có sự tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có nhân viên vận chuyển đồ và sắp xếp tại nhà mới.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại gọn gàng trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 25 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành)”.

Thứ cô bạn mình cần đó là thời gian và chất lượng còn chuyện tiền bạc sẽ xếp sau bởi tùy từng đối tượng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ có khung giá khác nhau cho từng khách hàng.

Chuyển Nhà Trọn Gói Nên Quan Tâm Gì Nhất?
Chuyển Nhà Trọn Gói Nên Quan Tâm Gì Nhất?

Điều này phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách giữa hai địa điểm là bao xa… nên hầu như không có mức giá chung cho từng khách hàng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có điều dịch vụ bạn nhận được sẽ luôn luôn giống nhau: từ quy cách đóng gói đồ dùng, phân loại đồ, vận chuyển đồ đến nơi ở mới…

>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Nào Tốt Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình bằng những kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có nhân viên tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà. Trình tự làm việc cụ thể:

 • Bước 1 – Khảo sát: Nhân viên công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng đồ đạc cần vận chuyển thực tế (khảo sát đồ đạc, địa điểm chuyển đến, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế) để lên bảng báo giá phù hợp.
 • Bước 2 – Tháo dỡ đồ dùng: Sau khi ký hợp đồng, xác định thời gian vận chuyển đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện máy, điện tử, nội thất.
 • Bước 3 – Đóng gói đồ đạc: Đồ dùng trong gia đình sẽ được tiến hành đóng gói  vào thùng carton phù hợp, giấy gói hoặc băng dính. Tài liệu Sách, vở sẽ được đóng gói vào thùng carton chuẩn có logo công ty, đồ dễ vỡ được bọc vào giấy rồi mới đóng gói vào thùng carton. Những đồ điện tử sẽ được bọc bằng vật liệu mềm và xếp rồi đóng trong thùng carton có ký hiệu hàng quan trọng. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót đúng chuẩn.
 • Bước 4 – Phân loại hàng hóa vận chuyển: Đồ dùng sẽ được phân loại theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
 • Bước 5 – Vận chuyển: Đồ dùng được chuyển đến địa điểm mới rồi phân loại để sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6 – Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới, hai bên tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành nghiệm thu.
Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ?

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, luôn tự hào là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TP HCM với những quy tắc làm việc khắt khe như:

 • Trong quá trình vận chuyển nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Toàn bộ hàng hóa của quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Công ty Dịch vụ Vận chuyển Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.
 • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
 • Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành).
 • Nếu quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của VietMoving, bạn có nhiều chọn lựa:

 • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dở & đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của VietMoving sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe & vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi chuyển nhà & phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi & có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.
 • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của chúng tôi đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, bọc lót, vận chuyển & sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên công ty chúng tôi thực hiện & bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Bạn có thể tham khảo thêm:

[Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam ở đâu chuyên nghiệp?

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807