Với những chính sách bảo mật thông tin này, sẽ giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn có thể an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin chi tiết tại website https://dichvuchuyennhatrongoi.org đều sẽ được bảo mật. Qua đó khách hàng sẽ có thể đọc các thông tin chi tiết về những chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website của VietMoving cũng như thông qua những giao dịch trực tiếp sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong các công việc khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng…
  • Giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Một số các thông tin cá nhân VietMoving thu thập từ khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Mọi thông tin này cần phải đảm bảo được tính xác thực, chính xác và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

VietMoving cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng với những mục đích phù hợp và tuyệt đối sẽ không cung cấp những thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu như được sự đồng ý của quý khách.

Chỉ trong một số những trường hợp cụ thể đặc biệt, VietMoving bắt buộc phải cung cấp thông tin của bạn:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong những trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của VietMoving trước pháp luật
  • Các tình huống khẩn cấp, nhằm bảo vệ sự an toàn cá nhân của quý khách

Thời gian lưu trữ thông tin

VietMoving sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng theo những yêu cầu khi khách hàng muốn kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc có thể là huỷ bỏ thông tin cá nhân đã thu thập trước đó.

Phương tiên và các công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin dữ liệu

Để có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân đã được cập nhật, quý khách vui lòng truy cập tài khoản trên website hoặc có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua email và địa chỉ liên lạc được cập nhật trên website của VietMoving.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách.

Để có thể bảo tuyệt mật 100% thông tin, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ toàn bộ những thông tin của mình với người khác. Ngoài ra, VietMoving khuyến cáo quý khách nên sử dụng những mật khẩu có độ khó phức tạp cao và không đăng nhập tài khoản VietMoving tại các dịch vụ máy tính công cộng khác.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này sẽ được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietMoving cung cấp.