10 cách trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc đẹp nhất

[Bật mí] 10 cách trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc đẹp nhất

Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc mang lại một nguồn cảm hứng vô cùng lớn. Cách trang trí phòng trọ đơn giản nhưng rất tinh tế. Chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản bạn hoàn toàn có thể trang trí căn phòng của mình đậm chất Hàn.

1. Sử dụng màu nền trắng

Tông màu này mang tới cảm giác cực kỳ sạch sẽ và hiện đại. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta dễ dàng làm nổi bật các món đồ trang trí trong phòng trọ kiểu Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại sơn hoặc giấy dán tường để hoàn thiện bước này.

Tông màu này mang tới cảm giác cực kỳ sạch sẽ và hiện đại
Tông màu này mang tới cảm giác cực kỳ sạch sẽ và hiện đại

2. Sử dụng màn xuyên thấu

Đây là một mẹo trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả khiến cho căn phòng bạn tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa vẫn tạo được một khoảnh khắc riêng tư cho người sử dụng. Mang đến cho căn phòng trọ của các bạn cảm giác nhẹ nhàng và rất nhiều đấy.

Ngoài ánh sáng chính ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm một số nguồn ánh sáng khác cho những mục đích như: ánh sáng đèn ngủ, đèn đọc sách và đèn nháy… Chỉ cần thêm một chút thay đổi nhỏ này thôi, bạn đã tạo ra được các không gian sống khác nhau ngay chính của căn phòng của mình.

Đây là một mẹo cực kỳ hiệu quả khiến cho căn phòng bạn tràn đầy ánh sáng tự nhiên.
Đây là một mẹo cực kỳ hiệu quả khiến cho căn phòng bạn tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

3. Sử dụng nhiều loại màu gỗ sáng

Màu sáng là đặc trưng của những căn phòng phong cách Hàn Quốc, không chỉ mang đến một khoảng không gian cực tươi mát, rộng rãi và sạch sẽ mà còn có thể dễ dàng thêm những đồ trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc giúp tạo điểm nhấn cho ăn phòng.

Màu sáng là đặc trưng của những căn phòng phong cách Hàn Quốc
Màu sáng là đặc trưng của những căn phòng phong cách Hàn Quốc

4. Sử dụng thảm trải nhà

Vì Hàn Quốc là nơi có khí hậu hàn đới nên công dụng chính là để giữ ấm cho căn phòng. Ngoài ra, nó còn là một đồ trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc mang cảm giác ấm cúng và tinh tế. Thảm thường được chọn màu nhạt và giúp tổng thể cho cả căn phòng hài hòa và dễ chịu hơn.

Màu sáng là đặc trưng của những căn phòng phong cách Hàn Quốc
Màu sáng là đặc trưng của những căn phòng phong cách Hàn Quốc

5. Những đồ trang trí phòng trọ đơn giản và nhỏ xinh

Thay vì sử dụng các món đồ trang trí lớn thì phong cách Hàn Quốc này sẽ sử dụng các vật trang trí nhỏ, đơn giản, mang lại sự tinh tế và nhẹ nhàng. Ví dụ như: các cái tấm ảnh in, cây nho nhỏ và đồ treo tường,…

Không nên sử dụng quá nhiều hoặc chỉ một ít để tạo điểm nhấn và tạo nên một tổng thể hài hòa cho căn phòng trọ kiểu Hàn Quốc của các bạn.

Xem thêm: Nhà trọ kiểu homestay là gì? Những tiện ích của nhà trọ homestay

Trang trí phòng trọ đơn giản và nhỏ xinh
Trang trí phòng trọ đơn giản và nhỏ xinh

6. Gương đứng làm căn phòng trở nên sang trọng hơn

Gương hình chữ nhật hoặc là bằng hình oval được sử dụng rất nhiều trong phong cách trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc. Thay vì bạn treo trên tường thì những bạn trẻ ở Hàn thường sử dụng gương đứng. Trông cực kì ổn khi làm dụng cụ để các bạn chụp choẹt các khoảnh khắc sống ảo phải không? Nó còn có thêm công dụng để phản chiếu ánh sáng làm cho căn phòng của bạn sáng hơn. Trông rộng hơn biết bao nhiêu ấy.

Gương đứng làm căn phòng trở nên sang trọng hơn
Gương đứng làm căn phòng trở nên sang trọng hơn

7. Trang trí phòng trọ với kệ sách

Kệ sách là một món đồ trang trí không thể nào thiếu trong trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc đấy các bạn nhé!

Một item cực kỳ “Hàn Xẻng” luôn nhé! Những kệ sách bằng gỗ với rất ít các họa tiết tạo nên một phong cách khá đơn giản và hiện đại. Các bạn trẻ ở Hàn Quốc thường sẽ đặt những cuốn sách hay dùng lên trên kệ. Cùng với đó là một số món đồ trang trí phòng trọ rất dễ thương và xinh xinh giúp cho chiếc kệ sách không bị nhàm chán.

Một item cực kỳ “Hàn Xẻng” luôn nhé!
Một item cực kỳ “Hàn Xẻng” luôn nhé!

8. Sự dụng nhiều màu gỗ sáng trong căn phòng

Khi nhìn vào phong cách trang trí phòng của những bạn trẻ ở Hàn hiện nay, các bạn ấy sẽ sử dụng rất nhiều màu sắc. Từ nền nhà, khung cửa sổ, giường, bàn hay các nội thất. Màu sắc này thường cộng hưởng đến sắc trắng của tường sẽ dẫn bạn đến một không gian cực kỳ tươi mát, rông rãi và sạch sẽ. Nó còn sẽ giúp cho chúng mình dễ dàng thêm các đồ trang trí phòng trọ khác mà không sợ bị lệch tông.

Sự dụng nhiều màu gỗ sáng trong căn phòng
Sự dụng nhiều màu gỗ sáng trong căn phòng

9. Sử dụng những đồ nội thất thấp

Người Hàn Quốc từ ngàn xưa đã có trong phong cách sống rất gần với sàn nhà. Họ thường ngồi và ngủ ở trên sàn. Làm việc hay ăn ở trên những chiếc bàn rất thấp.

Vậy cho nên muốn biến căn phòng của mình đậm chất “Hàn xẻng” thì chúng mình nên chọn các loại nội thất thấp một chút. Như thay vì sử dụng các loại giường cao. Chúng mình có thể ưu tiên những loại thấp hay giường pallet, hoặc chỉ sử dụng một cái nệm thôi là đủ rồi.

Biến căn phòng của mình đậm chất “Hàn xẻng” thì chúng mình nên chọn các loại nội thất thấp một chút
Biến căn phòng của mình đậm chất “Hàn xẻng” thì chúng mình nên chọn các loại nội thất thấp một chút

10. Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc với những món đồ nội thất đơn giản

Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc sẽ mang hơi hướng đơn giản. Không chỉ sử dụng các thiết kế lạ mắt hay màu sắc tô điểm. Cực kì quan trọng đến sự tiện lợi của từng sản phẩm. Nó tạo ra nên nét cuốn hút riêng. Chắc bạn đã nghe “đẹp trong sự đơn giản” rồi phải không nào?

Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc với những món đồ nội thất đơn giản
Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc với những món đồ nội thất đơn giản

Những câu hỏi thường gặp khi trang trí phòng trọ

⭐⭐⭐Có những cách trang trí phòng trọ kiểu Hàn quốc nào?

  • Sử dụng nền màu trắng
  • Sử dụng màn xuyên thấu
  • Sử dụng các loại gỗ màu sáng
  • Sử dụng thảm trải nhà
  • Những món đồ trang trí phòng trọ xinh xắn
  • Gương đứng làm căn phòng trở nên sang trọng hơn
  • Trang trí phòng trọ với kệ sách
  • Sự dụng nhiều màu gỗ sáng trong căn phòng
  • Sử dụng những đồ nội thất thấp
  • Trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc với những món đồ nội thất đơn giản

⭐⭐⭐Tại sao nên sử dụng nền màu trắng khi trang trí phòng trọ?

Tông màu này mang tới cảm giác cực kỳ sạch sẽ và hiện đại. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta dễ dàng làm nổi bật các món đồ trang trí trong phòng trọ kiểu Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại sơn hoặc giấy dán tường để hoàn thiện bước này.

⭐⭐⭐Tại sao nên sử dụng màn xuyên thấu khi trang trí phòng trọ?

Đây là một mẹo trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả khiến cho căn phòng bạn tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa vẫn tạo được một khoảnh khắc riêng tư cho người sử dụng. Mang đến cho căn phòng trọ của các bạn cảm giác nhẹ nhàng và rất nhiều đấy.

Các bạn có thấy bài viết này hay và mang lại hữu ích hay không? Nếu các bạn biết thêm những cách trang trí phòng trọ kiểu Hàn Quốc khác? Hãy cùng chia sẻ với VietMoving nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm: Bật mí 6 cách trang trí phòng trọ đơn giản mà cực kỳ đẹp và tinh tế

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807