Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn khi chuyển nhà

Cách vận chuyển lọ lục bình

Lọ lục bình thường là một món đồ vật được sử dụng để trang trí trong nhà, nó thường được làm bằng chất liệu gốm sứ có giá trị cao. Đặc biệt đây cũng là những đồ dùng rất dễ bị vỡ khi xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển. Cách vận chuyển lọ lục bình sao cho an toàn và hiệu quả trong mỗi lần chuyển nhà không phải là một việc dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm.

Và bài viết sau đây của Chuyển Nhà Viet Moving sẽ chia sẻ đến các bạn cách để vận chuyển lọ lục bình một cách an toàn và cách đóng gói, vận chuyển mà bạn có thể áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lọ lục bình là gì?

Lọ lục bình là một đồ vật được sử dụng để trang trí trong ngôi nhà, nó được làm bằng gỗ, bằng gốm sứ có giá trị khá cao tùy thuộc vào từng loại chất liệu (gốm, sứ, men..) những nó cũng rất dễ bị vỡ nếu không biết cách vận chuyển lọ lục bình an toàn.

Lọ lục bình
Lọ lục bình

Ưu tiên vận chuyển lọ lục bình bằng các phương tiện phù hợp

Một yếu tố quan trọng trong cách vận chuyển lọ lục bình an toàn là lựa chọn một phương tiện vận chuyển phù hợp. Có nhiều người họ vẫn lựa chọn phương pháp vận chuyển lọ lục bình bằng các loại phương tiện như xe hai bánh, hoặc xe ba gác để có thể tiết kiệm một khoảng chi phí. Nhưng nếu không may có xảy ra va chạm dù chỉ một chút cũng đủ để khiến cho lọ lục bị bị vỡ và hư hỏng. Thậm chí nguy hiểm hơn là có thể gây ra tai nạn giao thông cho người xung quanh.

Theo các chuyên gia về lĩnh vực vận chuyển của Chuyển Nhà Viet Moving thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hoặc xe bán tải. Dựa vào kích thước của lọ lục bình mà bạn có thể lựa chọn được loại trọng tải và thùng xe với kích thước phù hợp.

Cách này có thể vừa giúp bạn bảo đảm an toàn cho lọ lục bình vừa có mức chi phí khá hợp lý, nếu như bạn không có thời gian rảnh và bạn muốn chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối thì cách vận chuyển lọ lục bình tốt nhất là nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Hướng dẫn cách vận chuyển lọ lục bình an toàn

Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách là vấn đề mà phần lớn các chủ nhà có lọ lục bình cần phải quan tâm. Bởi hiện nay lọ lục bình là một vật phẩm có giá trị không hề nhỏ. Hơn nữa, nếu tìm mua lại thì cũng chưa chắn bạn có thể tìm được kiểu dáng mà mình ưng ý.

Cách đóng gói và vận chuyển lọ lục bình đúng cách

Việc đóng gói lọ lục bình là khâu vô cùng quan trọng để có thể bảo đảm được sự an toàn và tính nguyên vẹn của tất cả đồ đạc trong khi vận chuyển đến địa điểm mới. Đối với lọ lục bình thì bạn cần phải bảo đảm những yếu tố như chắc chắn, nằm êm ái. Nên giảm thiểu tôtis đa các va chạm dù chỉ là nhỏ nhất, vì phần miệng của lọ lục bình rất dễ bị vỡ.

Các bạn có thể sử dụng những chiếc chăn, nỉ để bọc nhiều lớp ở xung quanh lọ. Không được quấn quá chặt tay, cũng không nên quấn lõng mà nên quấn sao cho vừa vặn với bình. Sau đó là buộc chặt chúng lại bằng dây, sao cho chiếc nỉ có thể bao quanh được toàn bộ chiếc bình, nên kiểm tra lại thật cẩn thậnĩ về độ bền chắc chắn của dây quấn.

Đóng gói và vận chuyển lọ lục bình
Đóng gói và vận chuyển lọ lục bình

Đặt lọ lục bình ở một nơi an toàn

  • Một không gian chứa đựng chắc chắn là một vị trí an toàn để đặt lọ lục bình trước khi di chuyển. Thường sử dụng những thùng gỗ hay là các loại thùng bìa carton cứng để đóng gói. Nếu có thể tìm được một chiếc thùng chứa có kích cỡ phù hợp với lọ lục bình thì càng tốt.
  • Phần tiếp giáp của lọ lục bình và thùng chứa đựng ở phía ngoài thì nên sử dụng thêm các vải nỉ, giấy carton, túi xốp…nhằm giúp bảo đảm được sự êm ái tốt nhất nếu như có va chạm xảy ra.
  • Tốt nhất là bạn nên tạo một độ dày để những chiếc lọ lục bình hoàn toàn không bị rung lắc hay di chuyển được trong thùng đóng gói thì càng tốt.

Cách để bảo đảm nguyên vẹn cho lọ lục bình khi vận chuyển

Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn và đúng cách là nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói. Nhất là các đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…

Kinh nghiệm làm việc của nhân viên cũng như là tay nghề của họ kèm theo đó với sự đầy đủ của tất cả các trang thiết bị sẽ là niềm tin đối với chúng ta. Các yếu tố này sẽ giúp bạn bảo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lọ lục bình của mình và những món đồ dễ vỡ khác trong quá trình vận chuyển về nhà mới.

Chuyển Nhà Viet Moving là một đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tận nơi cho bạn. Với các gợi ý về cách vận chuyển lọ lục bình được chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Nhưng bạn vẫn nên tìm thuê cho mình một dịch vụ vận chuyển trọn gói để bảo đảm được mức độ an toàn cao nhất.

Hãy để Chuyển Nhà Viet Moving giúp bạn vận chuyển các món đồ có giá trị cao này đến nơi ở mới. Vừa có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng, nhân viên phục vụ tận tình với một mức giá vô cùng hợp lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm toàn quốc và những điều bạn cần lưu ý

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Cách vận chuyển lọ lục bình an toàn?

Nếu như bạn không có thời gian rảnh và bạn muốn chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối thì cách vận chuyển lọ lục bình tốt nhất là nên thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói.

⭐⭐⭐Cách đóng gói lọ lục bình đúng cách?

Các bạn có thể sử dụng những chiếc chăn, nỉ để bọc nhiều lớp ở xung quanh lọ. Không được quấn quá chặt tay, cũng không nên quấn lõng mà nên quấn sao cho vừa vặn với bình. Sau đó là buộc chặt chúng lại bằng dây, sao cho chiếc nỉ có thể bao quanh được toàn bộ chiếc bình, nên kiểm tra lại thật cẩn thậnĩ về độ bền chắc chắn của dây quấn.

4.7/5 - (4 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807