Những chi phí phát sinh khi chuyển nhà mà bạn nên biết

Quan niệm về việc chuyển nhà vào đầu năm

Tất cả mọi dịch vụ đều có thể phát sinh thêm các khoản phí, nhất là đối với các dịch vụ không uy tín, chất lượng kém thì lại thường có nhiều khoản phí sinh ra không nằm trong thỏa thuận trước đó. Vậy với dịch vụ chuyển nhà, những trường hợp nào thường sẽ có thêm chi phí phát sinh khi chuyển nhà, nguyên nhân phát sinh những khoản phí đó là gì? Hãy cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Tiền trả thêm do làm vượt quá thời hạn thỏa thuận

Chi phí phát sinh khi chuyển nhà đầu tiên đó là khi thời gian chuyển nhà vượt quá thời gian so với dự kiến thỏa thuận của hai bên ban đầu do có nhiều đồ đạc, đường di chuyển gặp khó khăn hay phát sinh những tình huống đột ngột khiến cho quá trình vận chuyển phải bị trì hoãn một khoảng thời gian,… Đôi khi sẽ có nhiều dịch vụ chuyển nhà yêu cầu khách hàng trả thêm chi phí cho việc vượt quá thời gian đó, trả thêm tiền công cho nhân viên thực hiện chuyển nhà.

Để tránh được tình huống này thì trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn cần phải hỏi kỹ đơn vị vận chuyển về việc nếu chuyển nhà lâu hơn thời gian dự tính thì có phát sinh thêm chi phí không. Thông thường thì các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ không tính đến khoản chi phí này mà chỉ tính phí chi phí dịch vụ sau khi chuyển nhà xong là bao nhiêu.

Trả thêm tiền cho nhân viên
Trả thêm tiền cho nhân viên

Tiền thưởng thêm cho các nhân viên chuyển nhà

Tiền boa thêm cho nhân viên chuyển nhà cũng là một chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Điều này là do tùy theo tâm chủ nhà, chủ nhà thấy nhân viên vận chuyển làm việc nhiệt tình, mệt mỏi do phải khuân vác nhiều đồ đạc nặng thì sẽ trả thêm cho họ thay như lời cảm ơn hay động viên vì họ đã làm rất tốt, thế nhưng trong nhiều trường hợp nhân viên đã đòi trực tiếp tiền thưởng từ chủ nhà khiến cho họ cảm thấy khó chịu, tuy nhiên có nhiều người không muốn gây tranh cãi trong ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới nên đã trả chi phí một cách ép buộc, không tình nguyện.

Tổn thất tài sản trong quá trình vận chuyển

Bạn không phải mất thêm khoản chi phí phát sinh nào nhưng lại mất của, mất tiền vì tài sản bị mất mát, hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển do bên đơn vị vận chuyển gây ra. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra tổn thất tới tiền của bạn. Thế nhưng không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng sẽ chịu trách nhiệm với việc làm hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng, nhất là đối với các dịch vụ không uy tín. Đôi khi khách hàng cũng ngại không muốn bị phiền toái nên họ cũng không muốn tính toán mà đành ngậm ngùi tự chịu tổn thất.

Các trường hợp có thêm chi phí phát sinh khi chuyển nhà trên thường chỉ xảy ra ở các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém uy tín, không có trách nhiệm hay các điều khoản thỏa thuận không có hợp đồng. Chính vì thế mà bạn nên xem xét kỹ lựa chọn những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, làm rõ các điều khoản đã ghi trong hợp đồng, điều khoản trước khi ký kết để không bị phát sinh thêm những trường hợp không mong muốn dẫn tới việc mất thêm chi phí chuyển nhà một cách đáng tiếc nhé!

Tổn thất tài sản khi vận chuyển
Tổn thất tài sản khi vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín- Chuyển Nhà Viet Moving

Nếu bạn không thể tự mình chuyển nhà và để giảm thiểu tối đa việc có thêm các chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và có nhiều kinh nghiệm làm việc để mang lại được hiệu quả tốt nhất.

Chuyển Nhà Viet Moving là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi chuyển nhà bởi:

  • Khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại Viet Moving, tất cả các khoản của dịch vụ cần phải thanh toán trước khi ký kết hợp đồng. Mức chi phí này được niêm yết công khai, minh bạch, hợp lý và cạnh tranh nhất so với thị trường. Bạn không cần phải làm bất kỳ việc gì và cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi chuyển nhà.
  • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho đồ đạc, tài sản của khách hàng được an toàn, thực hiện nhanh chóng các khâu chuyển dọn nhà. Nếu gặp phải những rủi ro, mất mát thì công ty sẽ hoàn tiền 100% giá trị tài sản cho quý khách hàng.
  • Đặc biệt, đơn vị vận chuyển có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn để thu hút và tri ân cho khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm và giảm được những khoản chi phí phát sinh khi chuyển nhà.

Trên đây là những chi phí phát sinh khi chuyển nhà Chuyển Nhà Viet Moving muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh được các khoản phí phát sinh không mong muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

>>> Xem thêm: 12+ Cách tránh căng thẳng khi chuyển nhà mà bạn nên biết

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Có những chi phí phát sinh khi chuyển nhà nào?

Những chi phí có thể phát sinh khi chuyển nhà: tiền trả thêm do làm vượt quá thời hạn thỏa thuận, tiền thưởng thêm cho các nhân viên chuyển nhà, tổn thất tài sản trong quá trình vận chuyển.

⭐⭐⭐Đơn vị chuyển nhà nào uy tín, chất lượng?

Chuyển Nhà Viet Moving là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi chuyển nhà.

5/5 - (4 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807