Lưu Ý Gì Khi Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà – Thuê Xe Tải Chuyển Nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải - Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Bài viết dưới đây Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin chia sẽ cho bạn những lưu ý gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà. Tại đây bạn sẽ được những lời tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn từ nhân viên công ty vận chuyển.

Những Lợi Ích Khi Lựa Chọn Dịch Vụ

Tiết Kiệm Công Sức

Việc tự mình sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa, đồ đạc cần nhiều sức khỏe và thời gian, không phải ai cũng tự mình làm được. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải, đội ngũ nhân viên nhiều nam kinh nghiệm sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc trên.

Tiết Kiệm Thời Gian

Để tự mình chuyển nhà hay loại hàng hóa nào đó, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian từ lúc lên kế hoạch đến lúc thực thi và hoàn thành công việc. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà  trọn gói thuê xe tải, bạn chỉ mất thời gian lên kế hoạch, các công việc khác đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty vận tải đảm nhiệm.

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian
Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian

Tiết Kiệm Tiền Của

Nhiều bạn cho rằng việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải sẽ rất tốn kém, tuy nhiên so với việc tự mình phải vận chuyển, sắp xếp đồ đạc thì các chi phí bạn bỏ ra cho công ty không nhiều hơn các chi phí vụn vặt bạn bỏ ra để tự mình vận chuyển.

Những Lưu Ý Gì Khi Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Thuê Xe Tải

Hầu như các công ty vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ khác nhau như dịch vụ thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng. Trong đó, chúng ta có thể phân chia sơ bộ dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải thành 2 nhóm sau đây:

Dịch Vụ Chuyển Nhà (trọn gói và không trọn gói)

 • Dịch vụ chuyển nhà (Không bao gồm dịch vụ bốc dỡ, sắp xếp, lắp ráp lại đồ dùng trong nhà, chỉ bao gồm dịch vụ vận chuyển đồ đạc).
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói (công ty vận chuyển sẽ làm tất cả mọi việc từ đóng gói, sắp xếp đồ dùng đến vận chuyển, và cuối cùng là lắp ráp, tháo dỡ lại đồ dùng).

Dịch Vụ Thuê Xe Tải (có nhân công bốc xếp và không nhân công bốc xếp)

Công ty chúng tôi có nhiều loại xe tải cho các bạn thuê, tùy vào mục đích sử dụng của các bạn, song nói chung bạn sẽ có:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải có nhân công bốc xếp (nhân viên công ty vận tải sẽ bốc xếp đồ dùng, hàng hóa lên, xuống xe)
 • Dịch vụ cho thuê xe tải không bốc xếp (các bạn sẽ phải tự mình bốc xếp đồ dùng, hàng hóa lên, xuống xe)
Bãi xe dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Bãi xe công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói

>>> Tìm hiểu về giá cước km của từng loại xe tải TẠI ĐÂY!

Như vậy, để có thể chọn được dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân bạn và gia đình, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn Công Ty Vận Chuyển Chuyên Nghiệp, Uy Tín.

Các bạn có thể tìm hiểu về các công ty vận chuyển này qua nhiều phương thức khác nhau như:

 • Hỏi thăm ý kiến,đánh giá, nhận xét trực tiếp từ bạn bè, người thân, hàng xóm xung quanh bạn.
 • Các bạn hoàn toàn có thể gọi điện, nói chuyện trực tiếp với nhân viên của công ty vận chuyển để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ công ty đang có.
 • Tìm hiểu từ các trang mạng xã hội qua nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty vận chuyển.

Sau khi đã tìm hiểu thì hãy chọn đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà – thuê xe tải nào có giá cả hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế gia đình bạn và chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.

Kế Hoạch Chuyển Nhà Cụ Thể, Rõ Ràng

Các bạn nên có một kế hoạch vận chuyển rõ ràng. Ví dụ trong trường hợp chuyển nhà, các bạn nên lên kế hoạch về:

 • Thời điểm chuyển nhà là khi nào?
 • Cần chuẩn bị những gì trước?
 • Khoảng thời gian chuyển, trong và sau khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới là bao lâu?
 • Đồ dùng nên sắp xếp như thế nào?

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế đến mức tối thiểu các sai sót có thể xảy ra.

Luôn check list các công việc ra một cách cụ thể, chi tiết nhất khi có ý định chuyển nhà
Luôn check list các công việc ra một cách cụ thể, chi tiết nhất khi có ý định chuyển nhà

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thuê Xe Tải Được Cung Cấp Bởi Đơn Vị Nào Là Tốt Nhất?

Mỗi công ty vận tải sẽ có những điểm mạnh và những điểm hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, đến với công ty TNHH MTV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của nhân viên công ty:

 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp dịch vụ chuyển nhà đến hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, từ quận 1, 2,3, 4… đến quận Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận),
 • Dịch vụ cho thuê xe tải (từ xe các tải nhỏ đến các xe tải lớn, từ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành đến thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đường dài, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh)
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 2,7,9,12, Gò Vấp

Quan trọng nhất vẫn là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, làm việc siêng năng, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao.

Để liên hệ với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng (24/24): 0932.50.13.19. Hoặc truy cập trang web chính thức của công ty để được hỗ trợ, chăm sóc và có một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải NHANH NHẤT – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TẠI ĐÂY

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807