Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4 tốt nhất

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4

Cho thuê kho chứa đồ quận 4 tốt nhất. Điều gì khiến bạn muốn thuê kho quận 4? Nơi đây có điểm gì đặc biệt? Những thuận lợi mà quận 4 mang lại cho doanh nghiệp là gì mà làm cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn địa điểm này làm kho chứa hàng? Hãy đọc bài viết dưới đây củaDịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving để biết được dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4 giá rẻ tốt nhất nhé!

Tại sao nên chọn quận 4 làm kho chứa đồ?

Quận 4 hiện nay đang trong quá trình công nghiệp hóa và phát triển vững chắc.Quận hiện đã giải tỏa mặt bằng hơn 20% diện tích để quy hoạch căn hộ cao cấp. Dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7 và nhường cơ sở hạ tầng cho Quận để đầu tư thành điểm du lịch hiện đang chờ Thủ tướng Chính phủ cho phép.

Mạng lưới giao thông của Quận 4 chủ yếu bao gồm 6 trục đường chính: Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ. Con đường lớn nhất và quan trọng nhất của quận đó là Đại lộ Nguyễn Tất Thành, chạy qua nửa phía Đông của quận, dài hơn 2 km và đi qua Quận 1 và Cảng Sài Gòn đổ dốc về phía Tây Nam đến Nhà Bè. Từ Cầu Khánh Hội đến Cầu Tân Thuận 1 và 2. Đây là địa điểm cho thuê kho chứa đồ quận 4 uy tín và tốt nhất.

Lựa chọn kho chứa đồ quận 4

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4 của Viet Moving

  • Hàng hóa được bảo vệ an toàn và kiểm tra thường xuyên. Camera giám sát trực tiếp 24/24, 7 ngày trong tuần.
  • Công tác phòng chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn.
  • Có đầy đủ các thiết bị nâng và hạ.
  • Xe container ra vào tất cả các khung giờ trong ngày và đêm.
  • Cập nhật thông tin chi tiết hàng tồn kho theo thời gian thực.
  • Mỗi tháng xử lý và phòng chống mối một lần.

Những lưu ý cần quan tâm khi thuê kho chứa đồ quận 4

  • Chọn nhà kho phù hợp với mặt hàng cần lưu trữ.
  • Trước khi sử dụng phải kiểm tra hệ thống giám sát CCVT và hệ thống PCCC của kho.
  • Thường xuyên kiểm tra, giám sát tình trạng hàng hóa, phân công nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn xử lý mọi vấn đề phát sinh, giảm thiểu rủi ro hư hỏng, mất mát hàng hóa.
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, minh bạch và uy tính.
Xe ra vào kho xưởng thường xuyên

Quy trình cho thuê kho chứa đồ quận 4 của Viet Moving

Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Viet Moving sẽ đến tận nơi kiểm tra hàng cần lưu trữ, thống kê, đo đạc vật dụng, máy móc để vận chuyển.

Báo giá và ký hợp đồng

Khách hàng sẽ nhận được báo giá cho thuê kho chứa đồ quận 4 tiết kiệm nhất dựa trên phương án thi công dự kiến. Nếu hai bên thống nhất về giá cả và các điều khoản thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển hàng.

Cho thuê kho xưởng tốt nhất

Triển khai thực hiện

Chúng tôi sẽ phân phối công nhân, phương tiện, vật tư hỗ trợ cần thiết để chuyển hàng hóa dựa trên kế hoạch chi tiết.
Tất cả các công việc chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng sẽ được hoàn thành bởi những người có năng lực và trang thiết bị hiện đại.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện tất cả các công việc của hợp đồng cho thuê kho chứa đồ quận 4. Tất cả các yếu tố và máy móc sẽ được đánh giá và xem xét bởi hai bên.
Thủ tục di dời coi như hoàn tất nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Hợp đồng được mua lại sau khi khách hàng đã thanh toán các chi phí của hợp đồng.
Bãi kho xưởng rộng rãi quận 4

Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi chăm sóc tận tình. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng sau quá trình thuê xưởng, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng, Viet Moving là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, cung cấp các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 4 tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thuê kho chứa đồ tốt nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 3 giá rẻ

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807