Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức uy tín TPHCM

cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức

Viet Moving hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức<. Viet Moving gần đây đã tăng quy mô chuỗi cung ứng hậu cần của mình ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích mặt bằng khoảng 2000m2, Thủ Đức với diện tích trên 6000m3 (CBM). Lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thiết kế hiện đại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức đáp ứng mọi nhu cầu lưu kho của khách hàng từ kho chung, kho mini, kho tự quản với chi phí tiết kiệm nhất – giá cả phù hợp trên thị trường!

Kho xương Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức chất lượng

Viet Moving cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Thủ Đức đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với sự đa dạng về quy mô như: kho quy mô nhỏ từ 200m2 đến 1000m2, kho quy mô vừa từ 1000m2 đến 3000m2 và kho quy mô lớn trên 3.000m2 .

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn trong tình trạng tốt.

Để vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức Viet Moving có hệ thống kho bãi hoàn chỉnh được bố trí tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu cụm KCN Bình Dương, cạnh các khu công nghiệp lớn của TP.HCM, Đồng Nai … và các trục giao thông lớn. Diện tích kho có thể tăng thêm tùy theo nhu cầu của công ty.

Kho chứa đồ Thủ Đức

Khách hàng có thể khai báo, làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nhanh chóng, an toàn và giao nhận hàng tại kho ngoại quan do kho được đặt tại cảng ICD. Đối với tất cả các loại hàng hóa, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức thuận tiện nhất.

Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với bất kỳ loại mặt hàng nào nhờ vào hệ thống kho bãi toàn diện của chúng tôi. Từ những kiện hàng nhỏ đến những kiện hàng to lớn, từ những sản phẩm cồng kềnh đến những máy móc hạng nặng …

Viet Moving sử dụng và duy trì những nhà kho chắc chắn, và còn có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý. Khách hàng dễ dàng lưu trữ và theo dõi hàng hóa

Thuê kho xưởng uy tín

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức giá cả cạnh tranh

Viet Moving< chúng tôi đưa ra giải pháp thuê kho chung nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lưu kho. Đây là một giải pháp đã được sử dụng và phổ biến ở các nước tiên tiến và vẫn tiếp tục như vậy. Bởi vì bạn không chỉ chia sẻ không gian nhà kho mà còn cả thiết bị và nhân viên, bạn có thể giảm đáng kể chi phí.

Hơn nữa, một trong những trách nhiệm chính của chúng tôi là duy trì giá cho thuê kho không đổi. Mô hình kinh doanh của Viet Moving dựa trên việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Kho xưởng giá rẻ

Điểm đặc biệt của dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức Viet Moving

  • Kho chất lượng tốt tuân thủ tất cả các quy định về lưu trữ hàng hóa.
  • Các thiết bị phòng cháy luôn trang bị trong các kho hàng.
  • Các thiết bị vận chuyển, nâng hạ, xếp dỡ, xe kéo đều có sẵn.
  • Vị trí thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Đội ngũ nhân viên quản lý kho chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Quá trình xuất, nhập và bảo quản hàng hóa được giám sát tỉ mỉ mọi lúc.
  • An ninh và an toàn cao do được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại.

Hình chức cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức

Thuê kho riêng: các cá nhân, công ty, tập đoàn có thể thuê toàn bộ kho hàng và nhà xưởng để phù hợp với nhu cầu của mình và tự quản lý hàng hóa của mình.

Xe vận chuyển hàng hóa

Thuê kho chung: Các cá nhân, doanh nghiệp, công ty không có thời gian vận hành kho hàng của mình có thể chuyển các mặt hàng của mình cho người quản lý kho. Họ sẽ phụ trách sản phẩm của khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm về chúng. Tất cả những gì khách hàng phải làm bây giờ là cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về hàng hóa và quá trình xuất nhập khẩu.

Bạn có thể trả chi phí dịch vụ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm, tùy thuộc vào hình thức thuê và quản lý. Giá thành sẽ được xác định theo giá thỏa thuận đầu tiên và tùy thuộc vào diện tích (m2) hoặc công suất (tấn).
Hãy liện hệ với chúng tôi ngay để có được dịch vụ cho thuê kho chứa đồ Thủ Đức tốt nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 12 tốt nhất

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807