Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 12 – Do công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving cung cấp. Đây chính là loại hình dịch vụ mà đa số những khách hàng của chúng tôi tìm đến chúng tôi. Bởi vì chúng tôi cung cấp chất lượng của một dịch vụ thuộc hàng Top đầu thị trường cho bạn. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Nên khả năng mắc lỗi của tập thể nhân viên chúng tôi là rất thấp so với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay. VietMoving là nơi bạn đặt trọn niềm tin của bạn !!!!

Giới thiệu đôi nét về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving

 • Với kinh nghiệm đã hơn 10 năm trong nghành dịch vụ vận tải. Chúng tôi có thể đảm bảo được đồng tiền của quý khách hàng đặt đúng nơi và đúng chỗ.
 • Đối với loại hình dịch vụ vận chuyển của công ty VietMoving tự tin là địa điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất với một tập thể nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và rút kinh nghiệm qua các lần vận chuyển. Đế có thể đem đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác nhau. Để khách hàng có đa dạng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • VietMoving đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Giúp tiết kiệm tối đa sức lực và thời gian quý giá của khách hàng.

Tại sao nhiều khách hàng tin chọn Dịch vụ chuyển văn phòng của VietMoving?

Nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp
Nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp

Sau đây VietMoving mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12. Để tìm được một đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín – an toàn –  chuyên nghiệp là một chuyện rất khó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài bước về quy trình làm việc:

 • Bước đầu sẽ có nhân viên đến trực tiếp tư vấn và khảo sát cho bạn một cách nhiệt tình nhất về khu vực bạn đang muốn vận chuyển
 • Đội xe tải chuyên vận chuyển hàng hoá được đào tạo bài bản sẽ đến tận địa chỉ của bạn đúng thời điểm. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc vận chuyển nhanh chóng nhất và những xe tải chuyên dụng.
 • Kế đến nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và lên phương án vận chuyển cho tối ưu nhất. Đóng gói đồ đạc chống bị hư hỏng, trầy xước trong lúc vận chuyển.
 • Khi đến nơi tập thể nhân viên sẽ đặt đúng vị trí mà bạn yêu cầu. Và kiểm tra lại tất cả đồ đạc có đủ như số lượng xác nhận ban đầu khi tiếp nhận bàn giao hay không.

Lý do nên chọn Dịch vụ chuyển nhà trọng gói VietMoving để vận chuyển văn phòng

Để quý khách hàng tin tưởng hơn về các loại hình dịch vụ vận tải VietMoving sẽ cung cấp một số lý do bạn sẽ đến với công ty chúng tôi sau bài viết này:

 • Cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để tăng thêm sự lựa chọn đến quý khách hàng.
 • Đảm bảo bồi thường 100% giá trị của sản phẩm khi hư hỏng hay thất thoát trong việc vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên được qua đào tạo bài bản những kỹ năng kỹ thuật nhằm để phục vụ công việc tốt hơn.
 • Thiết bị hiện đại và Xe tải chuyên dụng giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng hơn.
 • Dịch vụ vận chuyển có quy trình thực hiện rất rõ ràng nhằm để tiết kiệm được thời gian.
 • Hợp đồng được cung cấp không rườm rà và thông tin rõ ràng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM như sau

Quy trình chuyển văn phòng nhanh chóng và tối ưu
Quy trình chuyển văn phòng nhanh chóng và tối ưu

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển văn phòng kho bãi, nhà chung cư gọi đến văn phòng của chúng tôi sẽ nhân viên tư vấn ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v. …).

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến trực tiếp văn phòng khách hàng, theo đúng với thời gian đã hẹn trước.

Để khảo sát và đánh giá, khối lượng đồ đạc, cần thiết bị máy móc gì để vâ chuyển, địa hình ra vào như thế nào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách toàn bộ chi phí từ khi tháo gỡ, đóng gói đồ đạc từ văn phòng cũ, bốc xếp lên xe tải, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo đúng yêu cầu của bạn(Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi khách hàng đã đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt ở vị trí mới, và chúng tôi sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với hkách hàng triển khai thực hiện hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất và ký kết trong Hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển đổi văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách thật an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian sớm nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ngay khi Quý Khách hàng và VietMoving nghiệm thu bàn giao toàn bộ những hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán Hợp đồng chuyển đổi văn phòng.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 của VietMoving là cách tốt nhất để quý khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
 • Đồ đạc của khách hàng sẽ luôn được chuyển đến tận nơi an toàn mà không phải lo mất mát hay bị thất lạc trong lúc vận chuyển.
 • Giúp đảm bảo được chính xác thời gian cho những văn phòng công ty hoạt động trở lại.
 • Một số thiết bị, vật dụng đồ điện tử đặc thù sẽ được bao bọc đóng gói cẩn thận, tránh việc trầy xước và hư hỏng.
 • Một số bàn ghế lớn sẽ có xe tải chuyên dụng cùng với những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong khi vận chuyển.

Đây là một số lợi ích khi mà quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của VietMoving. Hãy liên hệ qua Hotline: 0916.237.268 – 0987.612.239 – 0914.077.868 để được nhân viên tư vấn thêm!!

Ngoài quận 12 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 10, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thủ Đức, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 8, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 7, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 6

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807