Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tphcm của VietMoving?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tìm đến địa điểm nào cho thuê xe nâng hàng quận Gò Vấp ưng ý? Vậy thì hãy để Công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving giúp bạn giải quyết được những vấn đề này chỉ trong thời gian ngắn nhất.

VietMoving ra đời với mục đích mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến khách hàng những dòng xe nâng hàng đời mới, chất lượng và với giá cả phải chăng nhất.

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe nâng tại VietMoving

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng đang ngày càng nhiều. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và vui vẻ khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể nhân viên của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp của chúng tôi cung cấp những dòng xe nâng hàng với nhiều mẫu mã khác nhau, từ tải trọng từ nhỏ 1 tấn đến các chiếc xe nâng hàng có tải trọng lên đến 50 tấn,… Những chiếc xe nâng luôn được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đa dạng mẫu mã về tải trọng như vậy, VietMoving tự tin cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vận chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa của khách hàng.

Hiện nay tại quận gò vấp đang được đánh giá là quận đang có nên kinh tế phát triển trong tương lai. Vì lí do đó nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp đã và đang cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, vận chuyển trang thiết bị và vật liệu xây dựng phục vụ cho mọi nhu cầu phát triển của cơ sở hạ tầng tại đây.

VietMoving sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa dạng

Đội ngũ xe nâng chất lượng
Đội ngũ xe nâng chất lượng

Những dòng xe nâng hàng mà công ty chúng tôi sở hữu: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Yale… VietMoving chuyên cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp đa dạng với nhiều khung thời gian. Quý khách hàng có thể chọn thuê xe nâng hàng theo giờ, theo tuần, theo tháng, ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy thuộc vào mức độ sử dụng:

 • Dòng xe nâng động cơ điện với sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Dòng xe nâng động cơ điện với sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Dòng xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Dòng xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Dòng xe nâng hàng động cơ Diezel với sức nâng 7 – 15 tấn.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Gò Vấp tphcm

1. Khi có nhu cầu cần thuê xe nâng, những công ty doanh nghiệp cần liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của VietMoving qua các hình thức như: đến trực tiếp công ty, gọi điện, gửi email hoặc liên hệ qua hệ website công ty. Sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được nhữn lời tư vấn tốt nhất về loại xe nâng cần thuê để sử dụng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

2. Với những quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến trực tiếp tại bãi tập kết xe của công ty, kiểm tra chất lượng của xe và chạy thử.

3. Ký kết hợp đồng thuê xe: Khi đã lựa chọn được dòng xe nâng phù hợp, quý khách hàng sẽ ký hợp đồng cho thuê xe với những nội dung chính như: loại xe thuê, thời gian thuê và số tiền phải thanh toán… và một số nội dung phụ khác, tất cả đều đã được đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

4. Sau khi hợp đồng đã được ký kết chúng tôi sẽ cho nhân viên vận chuyển xe đến nơi mà quý công ty mong muốn với đúng thời gian yêu cầu.

5. Bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng theo đúng điều khoản trong hợp đồng đối với những khách hàng thuê xe với khung thời gian trung hạn và dài hạn theo đúng định kỳ. (Với những hỏng hóc do quý khách hàng gây ra thì quý khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí sửa chữa).

6. Tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi hết hợp đồng cho thuê xe.

7. Nghiệm thu và nhận lại xe.

8. Thanh toán chi phí theo đúng các khoản đã được ghi trên hợp đồng. Cam kết không thu bất cứ loại phụ phí nào khác.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi:

Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng
Chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng
 • Vận chuyển nâng hạ thiết bị, máy móc với tất cả công việc khó khăn nhất.
 • Vận chuyển và nâng hạ vật liệu xây dựng trong các công trình.
 • Nâng hạ và vận chuyển những loại cây cảnh lớn.
 • Đa dạng những loại xe nâng, xe tải và xe cẩu…
 • Đa dạng mọi tải trọng cũng như đa dạng nhiều loại xe cẩu.
 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng nhưng loại xe nâng, xe tải phù hợp với nhu cầu và mục đích.

Tất cả những thiết bị đang có mặt tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving đều trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng làm việc.

Vì số lượng xe nâng đông đảo của chúng tôi nên không có gì ngạc nhiên khi giá thành cho thuê đang rất cạnh tranh trên thị trường Quận Gò Vấp hiện nay. Ngoài ra VietMoving xuất thân là một công ty vận chuyển thiết bị cơ giới nên chi phí vận chuyển thiết bị rất rẻ. Giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi lựa chọn đến chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Gò Vấp. Rất mong nhận được cuộc gọi từ quý khách và rất hân hạnh được hợp tác.

Ngoài quận Gò Vấp ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Thạnh tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Bình Tân tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Phú tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Bình tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807