Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre, chuyên nghiệp, an toàn

Đội xe taxi tải, những thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở Bến Tre

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở tại Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đến với VIETMOVING chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho nhà xưởng ở tại Bến Tre chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại tỉnh Bến Tre

Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý ở tại Bến Tre.

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, nhà ở, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng ở Bến Tre thường tốn rất nhiều công sức, thời gian lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Các thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hiện đại ở tại Bến Tre.

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24h cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải và các thiết bị đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại tỉnh Bến Tre
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại tỉnh Bến Tre

Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách ở Bến Tre.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trung thực, trách nhiệm, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.

Đội xe taxi tải, những thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở Bến Tre

Với đội ngũ xe taxi tải đa dạng về nhiều trọng tải và thể loại, chất lượng cao, và có nhiều chủng loại, hoạt động 24/7 cùng những thiết bị chuyên dụng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, ba lăng… đáp ứng đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, những thiết bị được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo được an toàn kỹ thuật, giảm thiểu tối đa rủi ro trong suốt quá trình trung chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
 
Nhân viên VIETMOVING tận tình, nhanh nhẹn và luôn có trách nhiệm cao với khách khi ở Bến Tre. Đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên đúng kỹ thuật, bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên chúng tôi luôn đề cao tinh thần trung thực, trách nhiệm và bảo quản tốt hàng hóa cũng như các loại tài sản khác của của khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng ở Bến Tre:

Trước khi vận chuyển:

 • Khảo sát số lượng công việc cần phải thực hiện và địa hình cần vận chuyển đến kho mới sao cho tốt nhất.
 • Sử dụng phương thức vận chuyển tốt nhất.
 • Lên kế hoạch chuyển dọn, cách thức vận chuyển và tháo gỡ máy móc, thiết bị cũng như những loại hàng hóa một cách chính xác nhất.
 • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu) khi khách hàng ký hợp đồng vận chuyển.
Đội xe taxi tải, những thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở Bến Tre
Đội xe taxi tải, những thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở Bến Tre

Trách nhiệm sau vận chuyển:

 • Nhân viên làm việc với trách nhiệm cao
 • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu không may xảy ra tổn thất hàng hoá hay đổ vỡ đồ đạc thiết bị, chúng tôi cam kết đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về thời gian,an toàn và tiến độ .
 • Thời gian: phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
 • Tiến độ đúng như đã cam kết thỏa thuận với khách hàng.
 • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ luôn được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo như bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên đã khảo sát và ký nhận tài sản vận chuyển của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng của đội vận chuyển.
Tất cả các tài sản, hàng hóa của quý khách hàng đều được vận chuyển đến với địa điểm mới theo đúng như yêu cầu. Nếu quý khách hàng phát hiện hư hỏng hoặc một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi cũng sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho bạn. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VIETMOVING.
 
Ngoài tỉnh Bến Tre ra VIETMOVING còn cung cấp dịch vụ ở những tỉnh thành lân cận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An uy tín, chuyên nghiệp; Dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, chuyên nghiệp, an toàn; Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín; …
Rate this post

0979.847.807

0909.847.807