Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tốt Nhất Tại TPHCM?

Dịch Vụ Chuyển Đồ Về Tận Nhà Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Tại VietMoving

Không ít người thắc mắc tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở nước ngoài lại nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như vậy? Còn ở Việt Nam chuyển nhà là một điều khó khăn không thể tránh khỏi ít nhất ai cũng phải trải qua vài lần. Bạn có muốn giải quyết gánh nặng này không?, đâu là lý do của bạn? Vậy

Những Lý Do Bạn Không Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Đây là một dịch vụ phổ biến ở nước ngoài và xuất hiện đã lâu ở Việt Nam nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tuy nhiên nó lại chưa thật sự thịnh hành bởi một số lý do sau:

>>> Xem thêm: [Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tốt] TOP 10 Công Ty Vận Chuyển Nhà Tốt Nhất Tại TPHCM

Lo Lắng Chi Phí

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà nhưng nếu tính chi phí bạn thuê xe, chi phí chở đồ hoặc thời gian bạn phải nghỉ làm hay bỏ dở công việc để đi chuyển nhà thì chắc chắn chi phí bỏ ra cũng ngang nhau.

Chuyển nhà tự túc còn dễ gây hỏng đồ, mất đồ… do trong quá trình vận chuyển, sắp xếp đồ đạc không cẩn thận. Ai đã từng chuyển nhà tự túc chắc chắn đã từng làm mất hoặc hỏng 1 vài món đồ quý giá.

Không Tin Tưởng Vào Dịch Vụ

Tâm lí “cảnh giác”, lo xa là tâm lí chung của nhiều người khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà, họ vẫn băn khoăn tìm đến các dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, uy tín nhất nhưng khi giao chìa khóa cho công ty chuyển nhà bạn vẫn không hề an tâm chút nào.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng 1 thực tế ít ai biết là các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn có bảo hiểm cho đồ đạc được chuyển. Hơn nữa một dịch vụ chuyển nhà làm mất đồ chắc hắn sẽ không tồn tại lâu dài trên thị trường.

Bạn chưa tin tưởng vào nhân viên của dịch vụ
Bạn chưa tin tưởng vào nhân viên của dịch vụ

Do Tâm Lý, Thói QuenĐây là yếu tố chiếm phần trăm lớn nhất, tư duy còn sợ, nhỏ lẻ chưa so sánh được giữa ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà tự túc và dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Khi thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, từ các khâu khảo sát địa hình, xác định đường đi, lối vào cho xe ô tô đến khâu kiểm đếm đồ đạc đều được thực hiện có trình tự rõ ràng

Tất cả các đồ đạc đều được đánh dấu và đóng thùng rất cẩn thận do các bộ phận khác nhau của dịch vụ công ty phụ trách, trong quá trình vận chuyển xảy ra mọi thất lạc, hư hại đồ đạc đều do công ty chuyển nhà chịu trách nhiệm (có ghi rõ trong hợp đồng chuyển nhà khi ký với khách hàng) nên bạn chỉ cần giao chìa khóa cho họ mà thôi. Ngược lại, khi tự chuyển đồ bạn phải làm từ đầu đến cuối, mất thời gian, mệt mỏi chưa kể chi phí thuê xe taxi tải, xe ba gác cũng không hề nhỏ nhé các bạn.

Hậu quả là bạn phải tự chuyển nhà, tự sắp xếp đồ đạc, vận chuyển đồ rất mất thời gian, gây mệt mỏi, làm thất lạc đò do đồ sắp xếp không rõ ràng, đồ đạc lộn xộn có khi bạn phải nghỉ làm ảnh hưởng đến công việc của chính bạn và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn.

>>> Tham khảo tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Tốt Nhất

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại VietMoving
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại VietMoving

Đã đến lúc bạn thay đổi tư duy và suy nghĩ của mình, chuyển nhà là công việc khó khăn không phải là nghề nghiệp của bạn hãy để người có chuyên môn làm việc đó. Bạn không thể khuân vác đồ nặng bằng những người có sức khỏe được, bạn càng không thể ngồi đánh số, kiểm kê, sắp xếp đồ đạc một cách khoa học. Vì vậy, nên chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đó bạn sẽ được hưởng những dịch vụ:

  • Mọi đồ đạc sẽ đều được mua bảo hiểm cụ thể có ghi trong hợp đồng
  • Đồ đạc được kiểm kê, đánh dấu theo số thứ tự rõ ràng
  • Cam kết không làm hỏng đồ, mất đồ
  • Chi phí rẻ như taxi thông thường

Không còn một lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp khi phải chuyển nơi ở nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn một dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo uy tín.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – một thương hiệu không còn xa lạ với những người dân TP Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển công ty, nhà ở, dọn nhà
Đừng để thời gian và tiền bạc của bạn mất đi một cách vô ích, hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ tối ưu nhất để mang đến 1 cuộc sống thoải mái, tiện ích có thời gian nghỉ ngơi và bên gia đình của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Của VietMoving Giá Bao Nhiêu Tại TP Hồ Chí Minh

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807