Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 11

dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 11 được công ty VietMoving cung cấp đã quá quen thuộc với mọi người dân đang sinh sống tại quận 11 do những tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói mang đến cho khách hàng với giá rẻ – tiết kiệm thời gian – tiền bạc và công sức.

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển đến nhà mới bên cạnh đó thì những người dân tại quận 11 đã & đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty chuyển nhà chúng tôi vẫn còn một số gia đình, các bạn học sinh, sinh viên và người lao động do công việc quá nhiều do đó không biết phải tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ nào tốt uy tín tại TPHCM.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín quận 11 sẽ phù hợp với ai?

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của VietMoving phù hợp với tất cả hầu hết mọi gia đình, doanh nghiệp, kể cả bạn công nhân, sinh viên… Mỗi khi bạn có nhu cầu cần vận chuyển nhà trọ đến chỗ mới, hay là phòng trọ & thậm chí là vận chuyển văn phòng trọn gói đều có thể sử dụng được dịch vụ này.

 • Bạn ở thành phố và muốn chuyển phòng trọ của mình về nông thôn hay muốn chuyển nhà ở từ nông thôn lên Sài Gòn
 • Bạn cần vận chuyển tất cả những vật dụng công tác & muốn chuyển nhà đến nhà trọ mới
 • Vợ chồng mới cưới muốn dọn ra ở riêng
 • Các bạn công nhân, sinh viên muốn chuyển phòng trọ đến nơi ở mới để thuận tiện cho việc học tập, làm việc
VietMoving cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín
VietMoving cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 11 uy tín – VietMoving

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ đang được cung cấp tại công ty VietMoving phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và uy tín . Với mức phí dịch vụ chuyển nhà trọ chỉ từ 130k là khách hàng đã có thể dùng được cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà trọ trọn gói bằng xe tải chuyên dụng, cùng với 1 đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp.

Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng sau khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọ tại công ty chúng tôi đều sẽ được xếp đặt, đóng gói kỹ trước khi chuyển vận. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ bằng xe taxi tải không trọn gói thì bạn vui lòng tự đóng gói hàng hóa, & phân loại vật dụng trước khi gọi xe, công ty chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về cách sắp xếp, & phân loại vật dụng trước khi chuyển dọn.

Để có thể bảo đảm được mọi quyền lợi cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận 11, chuyển văn phòng trọn gói được diễn ra tốt nhất công ty chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cước dịch vụ của công ty đang cung cấp để bạn tham khảo.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại công ty chúng tôi

Đối với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ uy tín quận 11 của công ty vận tải VietMoving trọn gói (chưa bao gồm công bốc xếp) khách hàng hoàn toàn sẽ nhận được cụ thể những ích lợi:

 • Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào hay phát sinh nào. Ngay cả khi có phát sinh thêm hàng hóa đồ đạc
 • Đền bù 100 % giá trị mọi hàng hóa, tài sản nếu như trong quá trình vận chuyển nhà ở có xảy ra đổ vỡ, hay hư hỏng đồ đạc
 • Miễn phí hoàn toàn bộ giá cước dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 11 bằng xe tải nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • Với một mức giá rẻ chỉ từ 130k chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn gọi điện là có
 • Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận 11 sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, tư vấn giúp bạn những giải pháp vận chuyển
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của công ty chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên lái xe phụ giúp, hỗ trợ chuyển vận, bốc xếp hàng hóa lên xe
 • Được tư vấn, cũng như hướng dẫn chi tiết cách đóng gói, sắp xếp đồ dùng, tài sản của mình từ những nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp
Nhân viên vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận
Nhân viên vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận

Tối ưu tuyến đường chuyển vận hàng hóa cho quý khách hàng

Đội ngũ tài xế của VietMoving được phân bổ rộng khắp các quận huyện tại Tp.HCM. Hầu hết anh em tài xế xe tải đều là những người cực kỳ quen thuộc & hiểu biết về những tuyến đường tại quận 11. Các bác tài luôn có cho mình những tuyến đường vận chuyển hợp lý tùy thuộc vào mỗi thời điểm chuyển nhà trọ để giúp khách hàng có thể vận chuyển nhà một cách nhanh chóng và đúng giờ.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đã cung cấp đến cho các chi tiết hơn về dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 11 bằng xe tải vận chuyển tại công ty VietMoving. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được ccụ thể về loại hình dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp và hy vọng rằng có thể được phục vụ các bạn sớm nhất. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về nhu cầu chuyển nhà trọ chất lượng nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807