Giá cho thuê xe tải nhỏ trong năm 2021 có đắt không?

Giá cho thuê xe tải nhỏ hiện nay có đắt không?

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving hiện đang cung cấp những dịch vụ chuyển nhà gia đình trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và chuyển đi những tỉnh thành lân cận đi Đà Nẵng. Tiền mất, tật mang thật là đau đầu và mất niềm tin với những đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà TPHCM, vậy làm sao để có thể tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá cho thuê xe tải nhỏ nhưng uy tín.

Tiện ích của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ mang lại như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi ích mà các bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng một dịch vụ thuê xe tải chở hàng đang được cung cấp tại TPHCM. Chính những kinh nghiệm được phục vụ trong lĩnh vực trong suốt hơn 10 năm qua được chúng tôi đúc kết và phục vụ đã chinh phục cả nhiều khách hàng khó tính nhất khi vận chuyển hàng hóa từ khối lượng lớn đến những khối lượng nhỏ.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi bạn di chuyển, phù hợp với những khách hàng đang có khối lượng chuyển dọn ít, nhà kho, xưởng ở trong những con ngõ nhỏ mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được. Nếu như bạn sử dụng thuê 1 chiếc Xe tải lớn để dọn kho xưởng, giao hàng hóa của bạn nằm trong ngõ, hoặc nơi có dân cư đông,….

Việc đậu xe, quay đầu xe cũng sẽ rất khó khăn trong khu vực đông dân…. Thay vào đó với những chiếc xe tải nhỏ thì chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và đó chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất khi bạn có nhu cầu.

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp và giá dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, đưa ra cho bạn các giải pháp đơn giản mà vô cùng hữu hiệu giúp cho các bạn có thể đáp ứng kịp thời có phương án để chuyển dọn hàng hóa bằng những dòng xe tải nhỏ mọi lúc, mọi địa điểm tại TPHCM. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng và xe tải chuyển nhà mà chúng tôi chuyên nhận chở hàng hóa, vận chuyển văn phòng và vận chuyển nhà trọn gói tại khu vực TPHCM.

TTLOẠI XEMÔ TẢ4 KMKM TIẾP THEOTHỜI GIAN CHỜ 1 GIỜ
1Tải 650kg– Thùng kín

– Kích thước thùng xe: D 2m x R 1.4m x C1.5m

300,000đ15,000 đ50,000đ
2Tải 750kg– Thùng kín

– Kích thước thùng xe: D2.1m x R 1.5mx C 1.5m

350,000đ18,000đ50,000đ
3Bán Tải 1 Tấn– Thùng kín

– KTTX: D3m x R 1.6mx C 1.6m

400,00020,000đ50,000đ
4Tải 1.4 Tấn– Thùng kín

– KTTX: D4m x R 1.7mx C 1.7m

500,00020,000đ50,000đ
5Tải 1.9 Tấn– Thùng kín

– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 1.8m

600,00022,000đ50,000đ
6Xe Tải 2.5T– Thùng kín

– Kích thước thùng xe: D4.3m x R 1.8m x C 2m

800,00023,000 50,000đ
7Tải 5Tấn– Thùng bạt

– Kích thước thùng xe: D6m x R 2.2mx C 2.2m

1,000,00025,000đ50,000đ
 8Tải 8Tấn– Thùng bạt

– Kích thước thùng xe: D9m x R 2.6mx C 2.3m

1,500,000 28,000đ 50,000

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng xe tải, xe tải dù cho thuê xe chở hàng với dịch vụ giá rẻ, nhưng điều đó sẽ không còn nhằm gì so với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty chúng tôi. Bạn biết đó, nếu như sử dụng dịch vụ ở ngoài, các tài xế thường là những chủ xe và chắc chắn họ sẽ lựa chọn những gói dịch vụ nào dễ dàng họ mới thực hiện, bạn biết đó, hiện tượng xe tải dù chặt chém và những khoản phụ phí phát sinh đủ đường nếu như bạn gặp phải những tên ma cô.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Lợi ích của viêc thuê xe tải nhỏ chở hàng

Di chuyển dễ dàng và nhanh chóng

Trong khu vực nội thành và đặc biệt đối với TPHCM thì xe tải nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích bởi những kích thước nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng di chuyển tại các tuyến đường đông của sài thành, ngay cả những con ngõ nhỏ thì xe tải nhỏ vẫn có thể vận chuyển được một cách dễ dàng, do đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn rất nhiều.

Đậu xe không chiếm nhiều diện tích

Trong việc chuyển nhà thì nổi khổ mỗi khi phải kiếm chỗ đậu xe đặc biệt là trên những con đường đông đúc như tại TPHCM có lẽ ai cũng có thể hiểu rõ do đó một chiếc xe tải nhỏ sẽ có nhiều lợi thế hơn, ngay cả khi có xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông thì cũng không mang lại nhiều rắc rối lớn.

Chi phí thấp

Trọng lượng của xe tải nhỏ thường chứa hàng hóa khoảng 0.5 tấn nên thích hợp cho những công việc chuyển nhà do đó giá xe tải nhỏ chở hàng sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn thuê một chiếc xe tải lớn.

Vận chuyển đồ đạc dễ dàng

Xe tải nhỏ chở hàng mang lại nhiều lợi ích
Xe tải nhỏ chở hàng mang lại nhiều lợi ích

Xe tải nhỏ thường có kích thước chiều dài khoảng 2m do đó nó có thể vận chuyển được những đồ vật nặng, cộng thêm chiều cao tầm khoảng 1.4m nên đồ đạc được chất lên dễ dàng, không chồng chất lên nhau nên không xảy ra hiện tượng đổ vỡ, trầy xước và thậm chí hỏng hóc

Không ngại thời tiết

Thiết kế của xe tải nhỏ rất gọn gàng và quây kín thùng xe nên nếu như vận chuyển trong điều kiện thời tiết mưa gió thì bạn cũng sẽ không phải lo lắng về sự an toàn về đồ đạc nhà bạn

Tiết kiệm thời gian và công sức

So với việc bạn phải sử dụng xe máy hay xe ô tô chở đồ đạc của nhà bạn đến nơi mới thì việc sử dụng những chiếc xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM mà bạn sẽ không phải làm việc gì cả bởi vì mọi việc tháo gỡ, sắp xếp, đóng gói, khênh vác, vận chuyển sẽ được đơn vị cho thuê xe tải thực hiện. Bạn chỉ cần phải hỗ trợ giám sát mọi thứ trong suốt quá trình họ thực hiện.

Hiện tại dịch vụ thuê xe tải nhỏ đang được cung ứng với nhiều mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho những người sử dụng, chắc chắn đảm bảo sẽ không có bất kỳ 1 khoản chi phí nào phát sinh. Mỗi khi công ty chúng tôi tiếp nhận chở hàng thuê, vận chuyển hàng hóa và tài sản cho khách hàng mọi nhân viên của dịch vụ đều hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy mọi nhân viên sẽ luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn xếp đặt, sắp xếp đồ đạc, hàng hóa đảm bảo luôn an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di chuyển và đặc biệt không có những chi phí phát sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807