[MẸO HAY] Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Chỉ Mất Nửa Ngày

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất

Để chuyển nhà, tự mình di chuyển tài sản của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bạn phải biết mình cần làm những việc nào. Việc gì nên làm trước? việc gì nên làm sau? Đó là cách chúng ta xác định số lượng hàng hóa cần phải chuyển dọn. Bài viết dưới đây sẽ được Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ mất khoảng nửa ngày.

Kinh Nghiệm Trước Khi Chuyển Nhà

Trong trường hợp bạn chuyển nhà lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những thứ cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà.

Ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến 1 số vấn đề về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đơn giản, nhưng cũng còn những mẹo nhỏ khác bạn nên tham khảo để biết thêm kinh nghiệm về tháo dỡ, lắp ráp đồ đạc thế nào cho nhanh, gọn. Bạn cần list lại toàn bộ những đồ đạc, hàng hóa cần chuyển dọn, sau đó phân loại chúng ra đồ nào dễ vỡ, loại nào mềm, đồ nào cứng,….. List lại danh sách các món đồ cần vận chuyển để có phương án triển khai hiệu quả nhất.

Thứ hai, bạn cần chuẩn bị 1 số thứ sau:

  • Thùng carton, bao tải dứa,
  • Bút dạ, bút lông, giấy A4.
  • Túi nilon, băng keo, ghim,
  • Tua vít, kìm, kéo cắt,  dây buộc….
Sử dụng thùng carton giúp bạn cố định đồ đạc một cách gọn gàng và hiệu quả tránh hư hỏng khi vận chuyển.
Sử dụng thùng carton giúp bạn cố định đồ đạc một cách gọn gàng và hiệu quả tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Sau khi phân loại việc tiếp theo chắc chắn bạn phải đóng gói chúng vào, cái gì nên đóng vào bao tải dứa, cái nào nên đóng vào thùng carton. Chắc chắn rồi những thứ dễ vỡ bạn nên đóng gói chúng vào thùng carton và kê đệm một cách cẩn thận. Quần áo, bạn có thể cho gọn gàng vào bao tải dứa, balo…..Sau khi phân loại và đóng gói chúng ta mới tiếp tục tháo những chiếc tủ, giường của bạn ra.

Sau khi tháo bạn nên đánh dấu và cất gọn những con ốc, vít để tránh thất lạc mất. Sau đó bạn cần 1 chiếc Xe tải để di chuyển những món đồ đó lên, tốt nhất bạn nên chọn những loại xe tải chuyên dụng dành cho việc chuyển nhà.

>>> Xem ngay: Dịch Vụ Thuê Xe Taxi Tải Nhỏ Tại TPHCM – Những Lợi Ích Khách Hàng Cần Biết.

Kinh Nghiệm Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà. Do đó, bạn nên tham khảo ít nhất từ 3 đến 5 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM được đánh giá tốt nhất (so sánh về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty này).
Để tìm được công ty chuyển nhà nào uy tín bạn nên:

  • Tham khảo công ty đó trên mạng thông qua các kênh như Google, Facebook, diễn đàn,…
  • Tham khảo ý kiến người quen đã sử dụng dịch vụ: Mức độ tin tưởng cao vì chất lượng cũng như giá cả đã được kiểm chứng.
Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà tại thành phố hồ chí minh
Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà tại thành phố hồ chí minh

Sau khi có xe tải chuyên chở bạn nên sắp đặt giường, tủ lên xe trước, sau đó mới đặt những đồ tiếp theo, bạn cần lưu ý phải kê đệm, buộc chắc chắn, cẩn thận sau đó mới cho xe di chuyển.

Kinh Nghiệm Sau Khi Chuyển Nhà

Nếu bạn tự sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà thì tại nhà mới bạn chỉ cần di chuyển mọi đồ đạc vào đúng như thiết kế ngôi nhà là được, việc lắp đặt lại chúng cũng không quá khó. Việc này chỉ mất của bạn vài giờ đồng hồ mà thôi. Còn nếu bạn có quá nhiều đồ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp đồ dùng như giường tủ, bàn ghế và lắp đặt các thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh, tivi,… cho gia đình bạn và vận chuyển đồ đạc vào gia đình cho bạn.

Trên đây chỉ là những công việc bạn cần phải làm khi tự chuyển nhà, nếu bạn muốn biết thêm những mẹo nhỏ khi tháo lắp và chuyển đồ đạc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807