Dịch Vụ Lưu Kho Và 5 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng

Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa

Với sự phát triển không ngừng của các hoạt động kinh doanh tại các thành phố lớn hiện nay, đã khiến thị trường đất đai, bất động sản nhà phố rơi vào tình trạng “đất chật, người đông”. Giá thuê đất, văn phòng làm việc, thuê mặt bằng, kho bãi để hàng…tăng nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã chạy đua đi tìm giải pháp hiệu quả nhất cho mình, trong đó dịch vụ lưu kho được xem như là phương án tốt nhất. Bởi không chỉ tiết kiệm về chi phí, việc thuê kho lưu trữ cũng mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về loại hình dịch vụ này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin giới thiệu đến bạn bài viết top 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho, và giới thiệu về dịch vụ lưu kho tốt nhât hiện nay mời các bạn xem tham khảo thêm nhé.

5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho

1. Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch vụ lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự.
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực việc sử dụng các dịch vụ lưu kho là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn. Bởi giá thuê kho hàng chuyên dụng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi thuê một mặt bằng riêng biệt để làm kho hàng; việc doanh nghiệp thuê kho bạn cũng không phải bỏ tiền ra thuê nhân viên bảo vệ và quản lý công tác xuất, nhập hàng hóa. Vì đã có bộ phận lưu kho đảm nhận nhiệm vụ này; bạn cũng không cần phải tốn thêm ngân sách để lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng, hệ thống phòng cháy, chữa cháy camera vì hầu hết các dịch vụ lưu kho đã sẵn có.

Xem thêm: Gợi ý những điểm mua thùng carton chuyển nhà

2. Dịch Vụ Lưu Kho Thuận Tiện Hơn – Tiết Kiệm Thời Gian

Thêm một lý do nữa khiến nhiều doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ lưu kho, chính là khâu sắp xếp, bố trí lại mọi thứ trong kho hàng. Vì những kho hàng lưu trữ chuyên nghiệp thường có bộ phận nhân viên tháo vát, có khả năng sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và hợp lý nhất. Theo đó, quá trình xuất đơn hàng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đảm bảo hơn. Không những vậy, theo các chuyên gia của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, nhiều kho hàng còn có thể đảm bảo giao hàng đến tận nơi cho bạn nếu bạn có yêu cầu.

3. Đảm Bảo An Toàn Cho Tài Sản

Các nhân viên sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa
Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa

Quá trình lưu trữ hàng hóa cũng cần phải có kinh nghiệm, nếu thời gian lưu trữ hàng hóa dài mà không biết cảnh bảo quản tốt thì chất lượng hàng hóa rất dễ bị nhiều yếu tố ngoại vi tác động. Việc gửi hàng hóa vào các dịch vụ lưu kho chuyên dụng, hàng của bạn sẽ được đảm bảo hơn bởi các hệ thống trang thiết bị chất lượng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ được cam kết bồi thường nếu kho hàng không bảo quản theo hợp đồng đã ký kết.

4. Quá Trình Kiểm Tra Hàng Hóa Thuận Tiện Hơn

Bạn sẽ không còn phải e ngại việc hàng ngày phải đến để kiểm tra, ghi chép số liệu hàng hóa xuất nhập kho phức tạp. Vì trong quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi có hệ thống quản lý hàng hóa để luôn đảm của các cơ sở cho thuê kho luôn đúng trình tự. Bạn có thể kiểm tra những thông tin về hàng hóa của doanh mình nghiệp hàng ngày dựa vào những báo cáo của nhân viên kho chúng tôi. Cùng với đó khi trả mặt bằng, bạn chỉ cần thỏa thuận với chủ cho thuê bằng biên bản bàn giao trả lại mặt bàn.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng ở quận 2 nhanh nhất

5. Tinh Gọn Bộ Máy Của Doanh Nghiệp

Dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công tác khác quan trọng hơn.
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công tác khác quan trọng hơn.

Việc sử dụng các dịch vụ lưu kho kết hợp với vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần đó chính là một phương cách giúp quá trình quản lý hoạt động kinh doanh trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi quá trình quản lý, dồn ứ công việc sẽ khiến doanh nghiệp của bạn ngày càng trở nên cồng kềnh, phức tạp, khó phát triển. Bên cạnh đó, việc sử kho thuê sẽ giúp bạn có thêm thời gian đưa ra nhiều lược phát triển bán hàng tốt, còn việc sắp xếp hàng hóa,  lưu trữ phân phối đã có đơn vị lưu trữ thực hiện.

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG VIETMOVING

Hệ thống kho hàng VietMoving được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo ballet chất lượng cao, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh & có nhân viên bảo vệ hoạt động 24/24.

Dịch vụ cho thuê kho VietMoving giá rẻ, chất lượng
Dịch vụ lưu kho có hệ thống kho bãi chuyên nghiệp – cơ sở hạ tầng hiện đại

Liệu hàng hóa, và tài liệu có được an toàn không, có bị mất mát hay bị hư hỏng gì không? Luôn là sự e ngại của khách hàng khi muốn dùng dịch vụ lưu kho, để bảo quản hàng hóa, tài liệu. VietMoving hiểu rõ được điều đó và có thể làm cho bạn hoàn toàn an tâm bởi hệ thống kho được thi công xây dựng tại các địa điểm giao thông thuận lợi, cao ráo và thông thoáng, cam kết hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn, nguyên vẹn & ngăn nắp. VietMoving cam kết bồi thường cho quý khách hàng nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng hàng hóa.

Nghiệp vụ quản lý kho & hàng hóa lưu kho đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, được tuyên chọn và đào tạo bài bản, do đó không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị sẵn những điều này. Việc khách hàng giao cho VietMoving thực hiện điều này với một mức chi phí hợp lý sẽ giúp tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều nguồn lực như nhân sự, thời gian cũng như chi phí để tập trung vào chuyên môn của mình, phát triển & mở rộng mảng kinh doanh chính của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ lưu kho là một mảng dịch vụ được chúng tôi đặc biệt chú trọng, là nền tảng cho các dịch vụ khác. VietMoving đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng giải pháp lưu kho tối ưu cho mỗi loại mặt hàng để đạt được hiệu quả về mặt giá cước cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng tích hợp thêm những tiện ích đi kèm đầy đủ như vận chuyển đến & đi, giao nhận, dán tem nhãn, bốc xếp, đóng gói theo tiêu chuẩn hay theo yêu cầu của khách hàng, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho mỗi ngày, mỗi giờ..v….v.

Vi sao bạn nên chọn dịch vụ lưu kho chúng tôi

VietMoving là 1 công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics từ năm 2008 cho đến nay. Để có thể phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn coi trọng sự cam kết trong việc cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Do đó, khí đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về 3 điều sau:

  • Giá thuê kho tiết kiệm tối ưu: chúng tôi luôn cố gắng cung cấp 1 mức giá dịch vụ hợp lý nhất tương xứng với những tiện ích & dịch vụ bảo đảm của chúng tôi
  • Hiệu quả: sử dụng dịch vụ lưu kho tại VietMoving, quý khách sẽ tiết kiệm được nguồn lực để tập trung vào việc phát triển kinh doanh.
  • An toàn & bảo đảm cho tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của khách hàng bằng việc đền tiền theo giá trị hàng hóa mà quý khách hàng khai báo

Hãy hợp tác cùng với chúng tôi để 2 bên cùng đạt được những mục tiêu của mình!

>> Xem thêm: Những “lưu ý vàng” trong biên bản bàn giao trả lại mặt bằng

Với những lý do trên về vì sao doanh nghiệp lại nên sử dụng dịch vụ lưu kho. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê kho, vaf lưu trữ hàng hóa hay cần hoàn trả mặt bằng, thì có thể liên hệ với dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chính sách ưu đãi cho khách hàng, dịch vụ tiện ích của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển hơn.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807