Người mệnh Thổ hợp màu gì để mang lại may mắn

Mệnh Thổ hợp màu gì

Có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề “mệnh thổ hợp màu gì?”. Mệnh là một yếu tố quan trọng trong phong thủy ngũ hành. Chúng có ảnh hưởng một phần đến vạn may tài tộc của một người. Bài tổng hợp sau đây của Chuyển Nhà Viet Moving sẽ giúp bạn biết được màu sắc nào hợp với mệnh Thổ và kỵ với mệnh Thổ.

Đặc điểm của người thuộc mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ sinh năm nào

Để biết được mệnh Thổ hợp màu gì? Bạn cần biết được người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu. Dưới đây là thông tin chi tiết về năm sinh của người mệnh Thổ cho mọi người tham khảo:

Năm Mậu dần (1938, 1998), năm Kỷ Mão (1939, 1999), năm Bính Tuất (1946, 2006), năm Đinh Hợi (1947, 2007), năm Canh Tý (1960, 2020), năm Tân Sửu (1961, 2021), năm Mậu Thân (1968), năm Kỷ Dậu (1969), năm Bính Thìn (1976), năm Đinh Tỵ (1977), năm Canh Ngọ (1990), năm Tân Mùi là một số năm sinh của người thuộc mệnh Thổ. (1991),….

Năm sinh của người mệnh Thổ
Năm sinh của người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ có tính cách gì?

  • Có khá ít người biết đến người mệnh Thổ vì họ khá giản dị và khiêm tốn. Tính cách điềm đạm và luôn duy trì sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Họ được nhiều bạn bè tin tưởng vì họ có nguyên tắc đạo đức vững vàng, coi trọng uy tín và lời hứa của mình.
  • Nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh thổ để mang lại may mắn và cân bằng những nhược điểm của mệnh này.
  • Bạn sẽ ít khi thấy được sự mạo hiểm táo bạo với một quyết định nào đó vò người mệnh Thổ bị khuyết đi phần trí tưởng tượng.

Mệnh thổ hợp màu gì theo phong thủy

Phong thủy mệnh Thổ sẽ hợp với những màu vàng đất, nâu đất theo ngũ hành. Những gam màu đỏ, tím, hồng sẽ giúp tinh thần của những người mệnh Thổ có tính cách trầm lặng sảng khoái hơn, làm việc tràn đầy năng lượng hơn, từ đó gặp được nhiều điều may mắn.

Hành thổ được cho là đang hướng về môi trường cây trồng, nuôi dưỡng sự sinh sôi và phát triển. Trong phong thủy luôn được phân thành 4 nhóm màu đối với mỗi màu.

  • Màu sắc tương sinh: Đây là màu sắc phong thủy cho mệnh Thổ. Được coi là màu tốt nhất cho người mệnh Thổ mà bạn nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Giúp công danh sự nghiệp thăng tiến, người nhút nhát như mệnh Thổ sẽ có tình duyên thuận lợi, may mắn.
  • Màu sắc tương hợp: Mệnh thổ hợp màu gì cũng cần phải để ý đến các màu sắc tương hợp này. Nó là màu tượng trưng của mỗi mệnh bạn, đem lại may mắn, khắc chế những khuyết điểm chưa tốt và phát huy các ưu điểm của bạn.
  • Màu sắc khắc chế: Đây là màu mà bạn hạn chế sử dụng.
  • Màu sắc bị khắc: Đây là màu bạn hoàn toàn không nên sử dụng.
Màu sắc hợp với mệnh Thổ
Màu sắc hợp với mệnh Thổ

Người mệnh thổ hợp với màu vàng tương hợp

Màu vàng là màu tượng trưng cho sự hoàn hảo trong cuộc sống, sự thuần khiết và ngây thơ, hợp với mệnh thổ. Nó cũng là một trong những màu tốt nhất mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Người mệnh thổ hợp với màu tím chung thủy

Màu tím cũng là màu hợp với mệnh Thổ. Màu tím là màu đại diện cho sự chung thủy có nhều công dụng, mạng đậm tính kiên cường chung thủy không thay đổi. Tượng trưng cho sự thịnh vượng, an khang và bình an. Một khi đã quyết định một điều gì đó là sẽ không bao giờ thay đổi và luôn giữ vững lập trường của bản thân.

Mệnh thổ hợp với màu đỏ nổi bật

Trong danh sách các màu sắc hợp với người mạng Thổ, màu đỏ cũng là màu hợp. Tất cả các gam màu nóng như màu đỏ, màu của lửa đều hợp với người mệnh Thổ. Bằng cách lựa chọn những màu sắc phong thủy này, người mệnh thổ sẽ gặp nhiều may mắn và gặp nhiều tài lộc.

Mệnh thổ hợp với màu hồng tương sinh

Con gái mệnh thổ hợp màu gì theo phong thủy? Đây chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này. Mặc dù lúc trước bạn chỉ nhìn thấy sự nhẹ nhàng trong màu này, nhưng mệnh thổ được cho là mang lại cảm giác tươi mới về sự quan tâm, thấu hiểu và một tình cảm mạnh mẽ. Mệnh Thổ là mang lại sự tươi mát hài hòa cho vùng đất khô cằn.

Màu hồng tương sinh với hành Thổ
Màu hồng tương sinh với hành Thổ

Mệnh thổ hợp với màu cam may mắn

Đáp án tốt nhất cho câu hỏi “Nữ mệnh Thổ hợp màu gì nhất?” chính là màu tím. Tương tự như màu đỏ về tính chất, chúng tượng trưng cho sức mạnh của ý chí, sự bền bỉ và sáng tạo, cung cấp cho hành Thổ một nguồn năng lượng tích cực.

Mệnh thổ kỵ màu gì?

Người mệnh thổ kiêng kỵ các màu tương khắc là xanh lam, đen. Thay vì mang lại may mắn bằng những màu sắc phong thủy, việc sử dụng những gam màu này sẽ lấy mất sinh khí của người mệnh Thổ. Nó sẽ làm công việc của bạn không thuận lợi, khó thành công và thăng tiến sau này.

Màu xanh dương

Mệnh thổ khắc màu gì? Câu trả lời của bạn chắc chắn sẽ là màu xanh nước biển- đây là màu khắc với mệnh Thổ. Nhìn chung, mặc dù chỉ có ít sự tương khắc nhưng nếu dùng màu này thì người mệnh Thổ sẽ bị hao hụt phần nào sự may mắn của mình. Vì thế mà màu xanh nước biển được xme là màu không tốt với người mệnh Thổ.

Để tránh rước xui xẻo vào mình, bạn không chỉ phải lưu ý những màu sắc hợp với mệnh Thổ mà còn phải chú ý đến những màu tương khắc với mệnh Thổ.

Màu đen

Khi phối quần áo và thời trang, bạn không nên chọn màu đen, vì đây là màu được cho là khắc với màu của mệnh Thổ. Nó mang đến những điềm xấu, cản trở con đường sự nghiệp, tiền tài của người mệnh thổ. Điều này thật đáng tiếc khi màu đen là màu sắc được rất nhiều người yêu thích trong giới thời trang.

Mệnh Thổ kỵ màu đen
Mệnh Thổ kỵ màu đen

Phối đồ chuẩn phong thủy cho người mệnh thổ

Mệnh thổ có hợp màu trắng không

Nhiều người tò mò về tông màu trắng khi được hỏi rằng người mệnh Thổ hợp màu gì? Mặc dù nó không được đề cập cụ thể trong danh sách, nhưng các bạn nữa có thể phối những chiếc áo màu trắng hoặc một chiếc đầm màu trắng để có được set đồ hợp với màu của người mệnh Thổ.

Đầm đỏ phối ren hợp với người mệnh thổ

Mẫu đầm màu đỏ thích hợp với tất cả các bạn nữ thuộc mệnh Thổ. Dù là trung niên hay trẻ trung cũng đều có thể phối đồ được.

Bodysuit vàng hợp với nữ mệnh thổ

Màu vàng là màu cần được nhắc đến mỗi khi các bạn nữ mệnh Thổ muốn phối phong cách thời trang. Diện set đồ này đến công ty sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn của đông nghiệp về sự chắc ăn, chậm chạp thường ngày thành một cô nàng năng động, tươi mới.

Đầm đỏ phối sọc trắng

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì để có thể nổi bật giữa đám đông? Nhờ những đường cắt sắc nét, sự tinh xảo của loại đầm này mà nàng mệnh Thổ sẽ khiến người ta quên mất sự lu mờ thường ngày. Giúp tăng thêm sự tự tin trong công việc, dễ thăng tiến và phát triển.

Đầm đỏ hợp với người mệnh Thổ
Đầm đỏ hợp với người mệnh Thổ

Bài viết trên đã giải đáp cho các bạn về vấn đề mệnh Thổ hợp màu gì? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp với mình nhất. Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà Viet Moving nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807