Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 9

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 9 tphcm

Có những đồ dùng cũ tưởng chừng như không còn công dụng nữa nhưng khi bạn cần đến thì nó lại phát huy tốt giá trị của mình. Thùng carton cũng là một trong các trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận 9 tphcm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ công dụng của nó.

Công dụng của thùng carton mang lại

Thông thường sau khi bạn sử dụng thùng carton, mọi người thường có hành động là đem vứt đi hoặc đem bán ve chai vì cho rằng chúng đã không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, bạn đã thật sự sai lầm rồi.

Dưới đây là một số công dụng của tái sử dụng lại thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải thất bất ngờ:

Tiết kiệm chi phí đóng gói đồ đạc:

  • Sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho những dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nhà ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này cũng tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề này chính là thay vì phải mua mới 100%, bạn có thể mua các thùng carton đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Dù chỉ là một công việc nhỏ thôi nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền mà bạn tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng tối đa thùng carton để bảo quản đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của đồ đạc mà dùng những loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ không bị ô nhiễm môi trường:

  • Tái sử dụng lại thùng carton cũ sẽ giúp bạn bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải khó phân huỷ, cũng như giảm áp lực cho những bãi rác chứa lò đốt, là giải pháp hữu hiệu để bạn bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bảo quản đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được tải sử dụng như một loại nguyên vật liệu để làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải cảm thất thất vọng về quyết định này.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà quận 9 tphcm ở đâu chất lượng?

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp thùng carton chất lượng
Chúng tôi cam kết luôn cung cấp thùng carton chất lượng

Khách hàng thường chọn 2 loại thùng carton để mua, một loại là đã qua sử dụng và một loại là thùng mới 100%; loại thứ nhất là sản phẩm bị lỗi do các công ty dịch vụ kích thước hoặc in sai mẫu mã. Cả hai loại thùng này đều được tận dụng và sử dụng rất tốt.

Những công ty làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích khách hàng của họ tận dụng những loại thùng này để đóng gói hàng hoá, bảo quản đồ đạc trong nhà bởi vì chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao

Hiện nay, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đang giao bán thùng carton chuyển nhà quận 9 tphcm mới hoặc đã qua sử dụng, còn mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng còn mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là những thùng carton mà công ty đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn sử dụng rất tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton để đóng gói đồ đạc chuyển nhà, hàng hoá hay chuyển văn phòng… thì hãy đến với chúng tôi để mua được thùng carton có chất lượng gần như mới, phía công ty chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi.

Ngoài quận 9 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807