Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 600k Có Tồn Tại Hay Không?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 600k Có Thực Sự Tồn Tại Hay Không?

Ai cũng biết, việc chuyển nhà sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian, đặc biệt là trong khâu sắp xếp, phân loại đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng phức tạp, cồng kềnh. Nhưng với dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói 600K thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những phương tiện, dụng cụ trong việc vận chuyển đồ đạc.

Bên cạnh đó, họ còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dưới sự giám sát cao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton nhằm tránh bị hư hỏng, đảm bảo an toàn. Để hiển rõ hơn về loại hình dịch vụ này Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mời bạn cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 600k Là Gì?

Chuyển nhà trọn gói có nghĩa là công ty chuyển nhà sẽ thực hiện tất cả các công đoạn vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới mà khách hàng sẽ không cần phải tham gia vào bất cứ khâu công việc nào. 600k nói về giá tiền 600.000 VNĐ (1k tương đương 1000 đồng).

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chỉ với mức giá quá rẻ 600 nghìn đồng quả thực là một con số vô cùng hấp dẫn với các khách hàng đang có mong muốn chuyển dọn nhà ở, đặc biệt là những gia đình có mức thu nhập thấp đến trung bình.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 600k Có Thực Sự Tồn Tại Hay Không?

Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta cần quay trở lại xem xét cách tính giá chuyển nhà tại TP.HCM mà công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã từng có dịp đề cập đến. Giá chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:
Xe tải chở hàng - Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Xe tải chở hàng – Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Số lượng nhân viên thực hiện công việc chuyển dọn nhà.
 • Khối lượng đồ đạc cần tháo lắp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại tại nơi ở mới.
 • Loại xe tải để thực hiện quá trình vận chuyển.
 • Khoảng cách quãng đường vận chuyển giữa nhà cũ và nhà mới là bao nhiêu
 • Điều kiện của quá trình vận chuyển (như lầu, các con đường nhỏ, cầu thang bộ, ngõ hẻm,…).

Trở lại mức giá với 600 nghìn đồng, khách hàng có thể chi trả cho những chi phí nào:

 • Nhân viên chuyển dọn nhà: Cần ít nhất là 2 nhân viên, vì chỉ một người không thể chuyển dọn được những đồ vật cồng kềnh, cũng như vận chuyển lên xuống lầu… Vì vậy nên một người sẽ có mức giá trung bình là 200 nghìn đồng. Thành ra chi phí dành cho nhân viên sẽ là 400 nghìn đồng.
 • Xe tải: Sử dụng loại nhỏ nhất có trọng tải 500kg, với 200 nghìn đồng còn lại thì chỉ di chuyển được quãng đường di chuyển không quá 5 km.

Như vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k hoàn toàn sẽ thực hiện được trong những trường hợp nhà trọ dành cho sinh viên, vật dụng và đồ đạc đơn giản, không có những đồ vật cồng kềnh như tủ gỗ, máy lạnh, giường,… Đồng thời, khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới cũng không được vượt quá 5km.

Những Điều Bạn Nên Làm Để Tránh Bị Lừa Gạt Với Những Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 600k

Công ty chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói không nói là tất cả những dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k đều lừa đảo nhưng thực sự với kinh nghiệm của một công ty chuyển vận hoạt động trong nghề lâu năm như chúng tôi, đây là gói dịch vụ không thật sự đảm bảo về chất lượng.

Khách hàng cần hết sức lưu ý cẩn thận bởi đây là một trong những chiêu trò phổ biến hiện nay được sử dụng như là chi phí phát sinh. Khi thực hiện, những công ty “dỏm” sẽ mượn nhiều lý do để gây áp lực, tăng giá cao so với những thỏa thuận ban đầu.

Vì vậy, để tránh bị lừa gạt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà các bạn nên chú ý một số điều sau đây:

Bạn hãy tham khảo thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhé!
Bạn hãy tham khảo thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhé!
 • Có hợp đồng cụ thể: Bạn hãy nhớ giấy trắng mực đen bao giờ cũng có giá trị hơn thỏa thuận bằng lời nói suôn.
 • Tìm hiểu những thông tin của công ty chuyển nhà kỹ càng: Những công ty uy tín thường có những website rõ ràng, có trụ sở dễ tìm ở những tuyến đường chính, có giấy phép kinh doanh hoặc mã số thuế cụ thể.
 • Thỏa thuận 2 bên rõ ràng, không mập mờ
 • Chi phí không phát sinh: Các bạn hãy chắc chắn rằng đây là mức giá sau cùng, và sẽ không có thêm bất kỳ phụ phí nào phát sinh.
 • Đánh giá của khách hàng: Có nhiều khách hàng thường để lại đánh giá trên Facebook hoặc Google maps. Một số đơn vị thường ẩn đi những đánh giá tiêu cực vì có những đánh giá xấu từ khách hàng. Vì vậy nên những doanh nghiệp, công ty có nhiều đánh giá tích cực và đăng công khai thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Chính sách bồi thường: Sau khi vận chuyển, nếu đồ đạc bị hư hỏng, mất mát thì công ty có chính sách bồi thường như thế nào?

Mặc dù mức giá đó khá rẻ nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá 600 nghìn đồng luôn được Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp dành cho những hộ gia đình nhỏ, những bạn sinh viên, khoảng cách di chuyển ngắn.

Khi sử dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà của công ty chúng tôi, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k, các bạn hãy yên tâm về mặt chất lượng và chính sách bảo đảm an toàn. Vì vậy, hãy liên hệ với công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để sử dụng được những dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhất nhé. Liên hệ với công ty qua website https://dichvuchuyennhatrongoi.org/ hoặc hotline 0932 501 319 để được tư vấn và báo giá chi phí hợp lý nhất nhé.

>>> TÌm hiểu chi tiết về dịch vụ thuê xe chuyển nhà của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói (cam kết không phát sinh chi phí)

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807