Vận chuyển máy công trình – Vận chuyển hàng quá tải

Vận chuyển máy công trình - Vận chuyển hàng quá tải

Vận chuyển máy công trình, vận chuyển các loại máy móc thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng đang là một dịch vụ vận chuyển cần thiết trong nền kinh tế phát triển của nước ta hiện nay. Nhiều nhà máy, công trình dự án toà nhà, nhà ở và đường xá,.. mọc lên ngày càng nhiều. Việc vận chuyển vật tư máy móc đến công trình xây dựng là điều thiết yếu mà các nhà thầu xây dựng cần tìm nhà vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín để giải quyết các loại máy móc xây dựng siêu khủng đến tận công tình để phục vụ xây dựng.

Những loại máy công trình mà công ty VietMoving tôi thường chở

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết tất cả máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ trong công trình xây dựng từ các máy loại nhỏ đến vận chuyển máy móc hàng nặng, quá khổ quá tải như:

 • Vận chuyển máy móc xây dựng: vận chuyển máy rải thảm, vận chuyển máy đổ betong, vận chuyển xe nâng và vận chuyển xe cẩu,..
 • Vận chuyển xe cơ giới phục vụ cho xây dựng công trình như: vận chuyển máy xúc, vận chuyển máy đào, xe lu,..
 • Vận chuyển đất cát công trình.
 • Vận chuyển máy phát điện, vận chuyển máy biến áp,
 • Vận chuyển giàn giáo và coppha đến công trình xây dựng.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng đến chân công trình.

Quy trình vận chuyển máy móc công trình diễn ra như thế nào?

Quy trình vận chuyển máy móc trong công trình
Quy trình vận chuyển máy móc trong công trình

Việc vận chuyển máy công trình, vận chuyển xe cơ giới phục vụ cho các công trình xây dựng được thực hiện theo đúng quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng trao đổi thông tin bao gồm: Tên máy công trình cần vận chuyển, kích thước, trọng lượng, nơi giao nhận, thời gian, giá thành, hợp đồng vận chuyển …
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ điều xe chuyển chở phù hợp đến nơi nhận hàng để tiến hành bốc hàng lên xe và vận chuyển đến công trình để đưa hàng xuống. Ngoài việc vận chuyển, công ty của chúng tôi còn nhận cẩu hàng, nhận cẩu các loại máy móc thiết bị lên xuống, nhận cẩu công trình xây dựng,…
 • Bước 4: Giao hàng, kiểm tra, thanh toán và xuất hóa đơn.

Chi phí vận chuyển thiết bị thi công, vận chuyển máy xây dựng

Chi phí dịch vụ vận chuyển máy móc thi công phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng máy cần vận chuyển? vận chuyển xuyên suốt cả dự án hay chi vận chuyển lẻ? Kích thước máy xây dựng như thế nào? Quãng đường vận chuyển?,… Mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Để có ngay bảng báo giá vận chuyển hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được thông báo chính xát nhất.

Nguồn lực vận chuyển máy xây dựng công trình

Nhân viên vận chuyển máy móc trong công trình xây dựng
Nhân viên vận chuyển máy móc trong công trình xây dựng

Công ty VietMoving rất chú trọng đầu tư đầy đủ những loại xe tải, xe mooc lùn, container, xe cẩu phục vụ vận chuyển hàng hóa, hàng quá tải quá khổ, vận chuyển máy công trính và xe cơ giới đi bắc nam, vận tải đường ngắn.

Với tập thể xe mooc lùn 15 chiếc và 05 container mooc sàn, 35 đầu xe tải từ 10 tấn đến 25 tấn chuyên phục vụ vận chuyển các loại hàng hóa, vận chuyển máy móc khổ quá tải, chuyên đi tuyến bắc nam và đi đường ngắn. Tất cả những loại xe chở hàng này đều được cấp đầy đủ giấy phép lưu hành và kiểm định an toàn thường xuyên. Luôn đảm bảo an toàn trong suốt quảng đường vận chuyển.

Về nguồn lực nhân sự, với hơn 100 nhân viên văn phòng tại các chi nhánh như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương và hơn 150 tài xế lái xe từ 01 tấn đến 50 tấn, tài xế lái xe mooc lùn và container, hơn 100 công nhân bốc xếp hàng hóa, chúng tôi là công ty có một nguồn lực hùng hậu và tay nghề lành lặn, hầu như tất cả đều đã gắn bó với công ty suốt hơn 10 năm qua, luôn nhiệt tình, chu đáo và phục vụ tận tình đến khách hàng.

Thời gian vận chuyển máy công trình:

Thời gian vận chuyển máy công trình nhanh chóng
Thời gian vận chuyển máy công trình nhanh chóng
 • Thời gian vận chuyển máy móc công trình, máy đào, máy xây dựng từ TPHCM đến Hà Nội và các tỉnh phía bắc (Bắc Ninh, Lào Cai, Lai Châu,.. ) và ngược lại từ 03 – 04 ngày.
 • Thời gian vận chuyển máy móc công trình ở nội thành TPHCM thường trong ngày.
 • Thời gian vận chuyển thiết bị công trình từ TPHCM đi các tỉnh miền trung từ 02 – 03 ngày.
 • Thời gian vận chuyển máy móc công trình xây dựng đi Tây Nguyên 02 ngày.
 • Thời gian vận chuyển máy công trình xây dựng đi miền tây 01 ngày.

Tùy vào chở nguyên xe hay nhận ghép hàng mà thời gian vận chuyển sẽ có sự chênh lệch khoảng 01 ngày. Mỗi ngày chúng tôi nhận chở gần 300 tấn hàng hóa đi Bắc Nam nói riêng, và khoảng trung bình 10 chuyến một ngày thuộc về hàng máy móc thiết bị. Ngoài ra, chúng tôi nhận chở hàng bằng tàu và sà lan trên đường biển.

Một nhà vận chuyển tốt không chỉ có một mức giá thành hợp lý mà cách làm việc phải chuyên nghiệp, xử lý tốt trong mọi tình huống cũng như các loại giấy tờ liên quan đến hàng hóa vận chuyển, luôn đảm bảo hàng hóa giao đúng lịch trình và đảm bảo an toàn, chịu trách nhiệm 100% nếu xảy ra sơ xuất gì. Hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm dịch vụ vận chuyển máy công trình này và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807