Cách chở tủ quần áo bằng xe máy để tiết kiệm chi phí

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy để tiết kiệm chi phí

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào cho thật an toàn, đơn giản và tiết kiệm được tối đa chi phí khi vận chuyển? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đang suy nghĩ cách vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy. Với ưu điểm là nhanh chóng và giảm chi phí thuê xe tải vận chuyển. Xe máy là một loại phương tiện mà nhiều người đều có nên việc chở tủ quần áo thì trông sẽ tiện lợi hơn và linh hoạt hơn.

Nhưng nếu bạn chở tủ đi không đúng cách có nguy cơ cao sẽ gây ra tình trạng hư hỏng, thậm chí là tai nạn đến bạn và đến với mọi người xung quanh khi tham gia giao thông do chở hàng quá cồng kềnh. Bài viết dưới đây của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving sẽ hướng dẫn các bạn một cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng để bạn tham khảo nhé!

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng và an toàn nhất

Kiểm tra xe máy dùng để vận chuyển

Hãy kiểm tra phương tiện đi lại của các bạn trước khi chở tủ quần áo. Đảm bảo đủ lượng xăng, dầu và xe không bị hỏng hóc ngay giữa đường hay có một trục trặc gì. Nếu lốp xe, xi nhan hoặc bộ thắng có vấn đề bạn nên sửa chữa cho thật chắc chắn hoặc là thay mới.

Quãng đường vận chuyển càng xa mà khối lượng của hàng hóa lại càng lớn thì công việc kiểm tra phương tiện trước khi vận chuyển là cực kỳ quan trọng. Do có như vậy quá trình vận chuyển đồ đạc mới được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng tiến độ.

Chuẩn bị những loại vật dụng cần thiết

Chuẩn bị dụng cụ để tháo lắp tủ quần áo
Chuẩn bị dụng cụ để tháo lắp tủ quần áo

Bạn cần chuyển bị trước một số dụng cụ cần thiết cho công việc vận chuyển và đóng gói được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng như:

  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.
  • Thùng carton.
  • Màng PE.

Thực hiện tháo gỡ tủ quần quần áo

Tiếp theo bạn hãy tháo gỡ tủ quần áo ra nhằm để tránh việc chở đồ sẽ quá cồng kềnh làm vi phạm an toàn giao thông. Bạn hãy đánh dấu từng vị trí của khớp nối tủ quần áo để giúp việc lắp đặt lại tại vị trí mới diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó mới tiến hành tháo tủ quần áo ra thành từng mảnh nhỏ một.

Tháo tủ ra trước để dễ dàng vận chuyển hơn
Tháo tủ ra trước để dễ dàng vận chuyển hơn

Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cũng nên phải đóng gói cẩn thận từng mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng là 1 lớp màng PE.

Xếp tủ quần áo lên trên xe máy

Bạn cần tìm một vị trí bằng phẳng để cố định lại xe máy của mình chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp những mảnh tủ lên yên xe. Chú ý là giữa những mảnh tủ bạn cũng nên lót thêm một lớp vải dày để giúp giảm thiểu va đập trong suốt quá trình di chuyển.

Bạn hãy chọn lựa những đoạn đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà và nên chọn các tuyến đường ít xe hơn để việc vận chuyển diễn ra thuận tiện hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên các cung đường đông đúc luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Tốc độ vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần di chuyển chậm rãi nhằm để việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.

Lắp tủ quần áo tại nơi đến

Ráp lại tủ quần áo tại nhà mới
Ráp lại tủ quần áo tại nhà mới

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó chính là lắp lại tủ tại vị trí mới. Nếu bạn đã đánh dấu kỹ càng thì công việc này cũng sẽ hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng như đã đánh dấu và chiếc tủ quần áo của bạn đã có thể trở lại hình dáng như lúc ban đầu.

Chuyển dọn nhà đơn giản hơn với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ cách chở tủ quần áo bằng xe máy đến nhà mới, mất nhiều công sức để tháo lắp, cũng như đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao công việc này cho dịch vụ của chúng tôi. Thay vì phải tự mình vận chuyển mất nhiều công sức và thời gian vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, hay thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thì bạn hãy để dịch vụ vận chuyển đồ đạc của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving giúp bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vân chuyển tủ quần áo tốt hơn
Chúng tôi sẽ giúp bạn vân chuyển tủ quần áo tốt hơn

Để tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như là công sức thì bạn có thể liên hệ đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving sẽ có cách chở tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm cho mọi công việc từ việc tháo lắp và khâu đóng gói cũng như vận chuyển.

Tuy là sẽ tốn một chút chi phí nhưng bạn sẽ không phải vất vả cũng như là tốn những khoảng thời gian quý báu của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển tủ quần áo?

⭐⭐⭐Cách tháo gỡ tủ quần áo

Bạn hãy đánh dấu từng vị trí của khớp nối tủ quần áo để giúp việc lắp đặt lại tại vị trí mới diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó mới tiến hành tháo tủ quần áo ra thành từng mảnh nhỏ một. Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cũng nên phải đóng gói cẩn thận từng mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng là 1 lớp màng PE.

⭐⭐⭐Khi chuyển tủ quần áo cần chuẩn bị vật dụng gì?

  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.
  • Thùng carton.
  • Màng PE.

⭐⭐⭐Cách xếp tủ quần áo lên trên xe máy

Bạn cần tìm một vị trí bằng phẳng để cố định lại xe máy của mình chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp những mảnh tủ lên yên xe. Chú ý là giữa những mảnh tủ bạn cũng nên lót thêm một lớp vải dày để giúp giảm thiểu va đập trong suốt quá trình di chuyển.

Trên đây là những bước về cách chở tủ quần áo bằng xe máy hy vọng có thể giúp ich cho bạn vận chuyển tủ quần áo một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn vận chuyển tủ quần áo đến nhà mới của mình an toàn và không hư tủ nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Bật mí cách di chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà an toàn

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807