Cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà đơn giản

Cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà

Cách vận chuyển bồn tắm là vấn đề nan giải của nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà. Bởi những dịch vụ tháo lắp bồn tắm trên thị trường hiện nay chủ yếu là dành cho những loại bồn tắm cao cấp. Nhưng bồn tắm nhà bạn chủ là loại tầm trung thì bạn có thể tự mình tháo lắp. Vậy làm sao để tháo lắp bồn tắm an toàn? Hãy cùng Chuyển Nhà Viet Moving tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà

 • Bước 1: Chuẩn bị một vài món đồ cần thiết để tháo lắp như cờ lê, tua vít, khăn khô, dao, xà beng, ván đỡ,…
 • Bước 2: Khóa van của bồn nước trước khi thực hiện tháo lắp để tránh gây cản trở cho quá trình tháo lắp bồn tắm. Sau đó bạn hãy bắt đầu tháo rời những đường ống có gắn với bồn tắm.
 • Bước 3: Thực hiện tháo hết tất cả những ốc vít gắn kết giữa bồn tắm với sàn nhà, kể cả các dụng cụ như nẹp, kệ được gắn ở trên thân của bồn tắm.
 • Bước 4: Tiếp tục tháo tất cả các lưới lọc chất thải và đường ống dẫn nước xả. Ở cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà này, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cách lắp đặt hoặc sử dụng mạng internet để tra cách tháo lắp sản phẩm bồn tắm mà bạn đang dùng .
 • Bước 5: Để có thể tách được hoàn toàn bồn tắm với tường phòng tắm ra, bạn hãy lấy con dao mà bạn đã chuẩn bị trước đó để tách những lớp keo silicon gắn kết bồn tắm và tường phòng tắm với nhau.
 • Bước 6 : Đây là bước cuối cùng trong cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà. Đây cũng là bước quan trọng và vất vả nhất khi tháo lắp bồn tắm vì bạn phải sử dụng đến các dụng cụ nâng đỡ như xà beng để cậy nắp bồn tắm ra khỏi bề mặt tiếp xúc một cách hoàn toàn.
 • Bước 7: Vận chuyển bồn tắm đến nơi ở mới.
Cách tháo lắp bồn tắm khi chuyển nhà
Cách tháo lắp bồn tắm khi chuyển nhà

Đơn vị vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà

Đối với một  thành phố phát triển như TP Hồ Chí Minh, việc chuyển nhà là điều quá quen thuộc với người dân ở đây. Vì thế, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty Chuyển Nhà Viet Moving – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển Nhà Viet Moving là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã dành được rất nhiều đánh giá hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài việc hướng dẫn khách hàng cách tháo lắp bồn tắm, cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển dời kho xưởng, thuê xe tải để chuyển nhà,…

Với mong muốn đem tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà tốt nhất – nhẹ nhàng – an toàn, đội ngũ nhân viên của Viet Moving trong quá trình chuyển dọn luôn luôn cẩn thận, cố gắng tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển tất cả đồ đạc của quý khách hàng một cách cẩn thận và an toàn nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng công ty chúng tôi.

Đơn vị vận chuyển bồn tắm uy tín
Đơn vị vận chuyển bồn tắm uy tín

Quá trình vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà

Là 1 đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, cách vận chuyển bồn tắm của chúng tôi đương nhiên cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Sau đây là toàn bộ quy trình vận chuyển mà công ty Chuyển Nhà Viet Moving tiến hành:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển từ phía khách hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu,…)
 • Bước 2: Đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát khối lượng công việc cần thực hiện và liệt kê những đồ dùng cần vận chuyển đến nhà mới.
 • Bước 3: Tính toán thời gian vận chuyển đến nơi cho khách hàng và phải đảm bảo đồ dùng được an toàn.
 • Bước 4: Tiến hành bao bọc xung quanh và đóng gói những món đồ và đồ dùng cần vận chuyển.
 • Bước 5: Thực hiện lắp đặt và sắp xếp lại các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng tại nhà mới.
 • Bước 6:  Bàn giao lại cho khách hàng khi đã hoàn thành công việc.

Qua bài viết về cách vận chuyển bồn tắm khi chuyển nhà trên, Chuyển Nhà Viet Moving hy vọng bạn sẽ biết được cách vận chuyển an toàn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển bồn tắm nhé!

>>> Xem thêm: Cách chuyển bể thủy sinh khi chuyển nhà đơn giản

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Vật dụng cần thiết để tháo lắp bồn tắm?

Chuẩn bị một vài món đồ cần thiết để tháo lắp như cờ lê, tua vít, khăn khô, dao, xà beng, ván đỡ,…

⭐⭐⭐Đơn vị vận chuyển bồn tắm nào uy tín?

Đơn vị vận chuyển bồn tắm uy tin Chuyển Nhà Viet Moving – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (3 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807