[Chia sẽ] Các cách đóng gói, vận chuyển lục bình không bị vỡ

Cách vận chuyển lục bình an toàn

Cách vận chuyển lục bình an toàn khi chuyển nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối quả thực không phải đơn giản. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi là chiếc bình đánh giá hàng triệu, thậm chí cả trăm triệu đồng sẽ vỡ tan. Cùng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chia sẻ những cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà đảm bảo an toàn.

Cách vận chuyển lục bình như thế nào để đảm bảo an toàn?

Khi chuyển vật phẩm quý như lục bình cổ là vấn đề mà bạn quan tâm và lo lắng nhất. Vì chỉ cần sơ suất là chiếc bình có giá trị trở thành phế phẩm. Bởi vậy, đã có rất nhiều cách được đưa ra để bảo vệ lọ lục bình an toàn khi vận chuyển.

Vấn đề quan trọng của việc chuyển lục bình là cần biết cách bao bọc lọ như thế nào cho thật chắc chắn, tránh được va đập khi vận chuyển trên đường.

  • Để bọc lục bình, đó là tìm một khoảng không gian đủ rộng, đủ để chiếc bình có thể nằm ngang.
  • Quấn chăn nỉ vòng quanh thân bình cho vừa vặn. Có thể quấn 2 lần để tăng cường độ êm trong lúc di chuyển.
  • Dùng dây để quấn lại một lần vòng quanh thân bình cho thật chắc chắn
  • Đặt chiếc bình đã quấn vào trong một thùng gỗ cứng, chèn đồ vật xung quanh để hạn chế va đập.
Vận chuyển lục bình an toàn
Vận chuyển lục bình an toàn

Khi đã bọc gói cẩn thận thì việc di chuyển chiếc bình cũng cần phải thật cẩn thận. Cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà chuyên nghiệp là nên dùng xe bán tải để vận chuyển. Bình cần được đặt nằm ngang trên nền thùng xe. Xung quanh của chiếc bình cần được chèn chắc chắn để không có hiện tượng lăn, rung khi di chuyển. Nên có một người ngồi ở trên thùng xe để trông chừng chiếc bình.

Đơn vị nào vận chuyển lọ lục bình chuyên nghiệp an toàn?

Thực tế cho thấy, mọi người thường lóng ngóng khi bọc lọ lục bình. Chính sự lóng ngóng ngày có thể dẫn đến hậu quả đáng buồn.

Vì thế, để vận chuyển lục bình an toàn là hãy thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, bao gồm việc vận chuyển lọ lục bình đi đường dài. Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để bọc lục bình quý giá của Quý khách.

Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, bạn không cần lo lắng và cũng không cần chuẩn bị gì cả. Chúng tôi cam kết an toàn, có ghi rõ sẽ đền bù thiệt hại hoàn toàn trong hợp đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807