Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn

Hệ thống xe tải chất lượng

Cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn là một trong những thế mạnh của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chuyên cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng. Xe cẩu hàng đời mới, đa dạng về kích cơ sẽ giúp khách hàng cẩu hàng, vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Từ lâu nay, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã và đang là địa chỉ về độ uy tín và tin cậy cho những khách hàng cần tìm một đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu để di dời kho xưỡng, máy móc xí nghiệp, nâng hạ các vật nặng, chuyển đồ tại TP.HCM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã đưa công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ngày càng phát triển như vậy.

Địa điểm đang cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu huyện Hóc Môn tphcm

Thế mạnh của dịch vụ thuê xe cẩu tại huyện Hóc Môn

Thuê xe cẩu huyện Hóc Môn
Thuê xe cẩu huyện Hóc Môn

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa dạng:

 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.
 • Chúng tôi cam kết với chi phí cho thuê xe cẩu rẻ nhất hiện nay
 • Các loại xe cẩu đầy đủ các kích cỡ từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn đến 30 tấn và cả trăm tấn….
 • Thủ tục thuê xe cẩu nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng, đầy đủ các điều khoản.
 • Xe cẩu được thường xuyên nâng cấp bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra kĩ thuật trước khi đi vào hoạt động phục vụ khách hàng.
 • Chúng tôi đáp ứng đa dạng các dòng xe cẩu đa dạng theo nhu cầu khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.
 • Dịch vụ cẩu hàng đúng hẹn, nhanh chóng, cẩn thận và chuyên nghiệp
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cho thuê nhiều dạng xe cẩu hàng với nhiều thương hiệu
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm với hàng hoá của khách hàng, bồi thường 100% trong trường hợp có rủi ro xảy ra

Loại hình cho thuê xe cẩu tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Áp dụng thuê xe cẩu huyện Hóc Môn với nhiều phương thức hoạt động. Điều này giúp mọi khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc:

 • Cho thuê xe cẩu hàng theo tuần, theo tháng hay theo khoảng cách
 • Cho thuê xe cẩu hàng theo ngày
 • Cho thuê xe cẩu hang theo ca và theo chuyến

Quy mô hoạt động cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn của công ty Dịch Vụ Chuyển Trọn Gói không chỉ gói gọn tại huyện Hóc Môn mà còn cung cấp khắp 24 quận huyện và một số tỉnh thành lân cận.

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, vận chuyển, dọn kho xưởng, cẩu hàng các loại hãy liên hệ ngay đến Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để được giải đáp các thắc mắc, báo giá và lên phương án vận chuyển nhanh chóng nhất.

Quy trình làm việc uy tín – trách nhiệm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu uy tín

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn cũng như trên các địa bàn khác. Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát trực tiếp địa hình và xác định số hàng hóa cần đến xe cẩu loại nào cho phù hợp.

Tiếp theo, khách hàng và công ty sẽ thỏa thuận để kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ đến cẩu hàng đúng giờ, đúng địa điểm đã quy định.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán đầy đủ trong hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là  người bạn đồng hành trong bất kì hoạt động vận chuyển nào

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánh

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807