Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Chuyên Nghiệp Giá Rẻ TPHCM

Xe taxi tải của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ Taxi tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã từ lâu đã được đông đảo người dân tại đây hưởng ứng và sử dụng với những tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Giao thương dần trở nên thuận tiện và đơn giản. Một vấn đề khác cũng thuận tiện hơn khi có dịch vụ cho thể xe taxi tải là dịch vụ chuyển nhà.

Những khó khăn khi phải tự vận chuyển nhà tại tphcm

Khi chuyển sang nhà mới, nếu bạn và gia đình tự thân vận động, thực hiện tất cả các công việc sẽ gặp một số khó khăn sau:

 • Mất thời gian đóng gói và vận chuyển những  món đồ dễ vỡ, đồ vật to cồng kềnh
 • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị, thời gian kéo dài từ ngày này sang ngày khác
 • Xảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển.
 • Mất công sức bê vác, vận chuyển dẫn đến mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với các dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói. Mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng tốt nhất. Hãy sử dụng một dịch vụ vận chuyển nếu bạn không có nhiều thời gian.

Những khó khăn khi phải tự chuyển đồ
Những khó khăn khi phải tự chuyển đồ

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Nhà

Nhiều khách hàng nghi ngờ về loại hình dịch vụ taxi tải này vì họ chưa hiểu hết được những lợi ích cũng như điểm khác biệt với các phương tiện vận chuyển khác. Đây là 5 lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thuê taxi tải để chuyển nhà:

 • Thuận tiện trong vận chuyển: Nếu dùng các phương tiện như ô tô, xe máy sẽ rất bất tiện, không an toàn đặc biệt khi chở các vật lớn, cồng kềnh. Hơn nữa không thể chứa được lượng đồ đạc nhiều do đó phải chở làm nhiều chuyến. Nhưng với một chiếc xe taxi tải chuyển nhà thì chỉ cần chở một chuyến là xong, Tiết kiệm được thời gian và bạn không lo thời tiết ảnh hưởng đến đồ đạc.
 • Không có nhiều thời gian: Nếu bạn là người quá bận rộn và chỉ khi cuối tuần bạn mới có thời gian rảnh để sắp xếp chuyển nhà nhưng thật sự trong 1 ngày không thể nào chuyển hết tất cả đồ đạc từ nhà cũ đến chỗ mới do đó bạn nên lựa chọn dịch vụ này.
 • Đồ đạc quá nhiều:  Với rất nhiều đồ đạc trong nhà bạn rất mất thời gian và cần có dụng cụ để đóng gói nhanh chóng, cũng như kinh nghiệm để vận chuyển, nếu không có thể dẫn đến việc hư hỏng, trầy xước đặc biệt đối với đồ đạc dễ vỡ hoặc khó tháo lắp như điều hòa, máy lạnh,…
 • Không bị chặt chém:  Taxi tải chuyển nhà thường là của công ty vận chuyển hàng hóa nên có mức giá cụ thể, bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về những mức giá và đưa ra thỏa thuận hợp đồng vận chuyển để có được giá phù hợp chứ không như khi thuê xe ba bánh, xe ba gác có giá cả do những người tài xế quyết định.
 • Tiết kiệm chi phí: Taxi tải giúp bảo vệ đồ đạc hạn chế đổ vỡ nên sẽ không phải mua sắm lại đồ mới hơn nữa còn giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Thùng xe bảo vệ hàng hóa nên bạn sẽ không tốn thêm nhiều dụng cụ đóng gói như thùng xốp, thùng carton, … để đựng đồ đạc.
Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên ở Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Kinh Nghiệm Để Chọn Thuê Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Tốt Chất Lượng

Để chọn thuê xe vận chuyển nhà vừa có giá cả hợp lý vừa đảm bảo chất lượng bạn nên cân nhắc đến các yếu tố sau đây:

Chọn Dịch Vụ Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Uy Tín

Các đơn vị cho thuê xe taxi chuyển nhà có rất nhiều nhưng bạn cần xem đâu là đơn vị uy tín, chất lượng. Sự uy tín được thể hiện từ quy trình làm việc, hợp đồng cam kết, đảm bảo trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân từng sử dụng dịch vụ này vì đây chính là những người đã kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ và giá cả khách quan nhất. Nếu không, bạn cần xem xét đó có phải là công ty hoạt động lâu năm không, đội ngũ nhân viên ra sao, có bảng giá công khai không, và khách hàng của họ đánh giá như thế nào. Ngoài ra bạn có thể lên mạng đọc và đưa ra danh sách các công ty vận chuyển trên địa bàn, làm bảng so sánh và trực tiếp liên hệ để nghe tư vấn.

Ưu Tiên Chọn Công Ty Có Dịch Vụ Thuê Xe Chuyển Nhà Gần Bạn

Hiện nay, đã có khá nhiều đơn vị cho thuê xe chuyển nhà, nên để chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp bạn cần xem công ty đó có ở gần chỗ của bạn hay không?. Bởi yếu tố khoảng cách cũng sẽ là yếu tố quan trọng để bên vận chuyển đưa ra báo giá.

Do đó, khi thuê xe ôtô chuyển nhà bạn cần chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ ở gần với cả nhà cũ và nhà mới là tốt nhất. Thêm vào đó, khi chọn một đơn vị ở gần, bạn sẽ nắm rõ quãng đường vận chuyển, có thể giám sát quá trình chuyển nhà và đảm bảo các đồ đạc khi được vận chuyển sẽ ít xảy ra rủi ro hơn. Và bạn cũng dễ dàng lên được danh sách so sánh chất lượng, giá của các bên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Chọn Dịch Vụ Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Nhà Uy Tín

Phải Ký Hợp Đồng Khi Thuê Xe Vận Chuyển Nhà

Bản hợp đồng sử dụng dịch vụ chính là bằng chứng pháp lý giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình chuyển nhà và đảm bảo quyền lợi của bạn và bên phía đơn vị dịch vụ. Do đó bạn nên đọc kỹ các điều khoản, đặc biệt là điều khoản về cam kết bồi thường nếu họ làm thất lạc, hư hại tài sản của bạn. Và đặc biệt, bạn sẽ tránh bị moi thêm các chi phí không được thỏa thuận trước.

Cân Nhắc Về Giá Cả Khi Thuê Xe Chuyển Nhà

Sẽ rất khó để biết được đâu là đơn vị cho thuê xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ nhất nếu bạn không liệt kê ra một bảng so sánh. Theo đó, bạn cần lên kế hoạch, ghi ra các đơn vị cung cấp dịch vụ và so sánh các dịch vụ để nắm về chi phí. Đa số các bên cho thuê xe chuyển nhà có những cách tính cước phí gần giống nhau. Nếu giá có chênh nhau cũng không đáng kể lắm. Sự khác biệt sẽ chỉ nằm ở gói dịch vụ là chỉ thuê xe vận chuyển hay trọn gói.

Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Của Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tại HCM

Theo Bộ Giao thông vận tải, từ khi nước ta chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường thì bức tranh kinh tế của Việt Nam thì đã có nhiều điểm sáng, được bạn bè các nước trong khu vực và quốc tế hết lòng ca ngợi về những thành tựu đổi mới trong quá trình xây dựng đất nước, mức sống của người dân được cải thiện từng bước.

Tuy nhiên, song song với mức tăng trưởng kinh tế của Việt Nam là các vấn đề về giao thông, ùn tắc. Đặc biệt là giao thông đường bộ, số vụ tai nạn giao thông không ngừng tăng cả về quy mô và số lượng.

Nên sử dụng dịch vụ vận tải chuyển nhà của công ty nào tại tphcm
Nên sử dụng dịch vụ vận tải chuyển nhà của công ty nào tại tphcm

Xuất phát từ sự đánh giá khách quan của nhiều khách hàng, công ty TNHH MTV TM Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

Cùng phương châm “Sự hài lòng của khách hàng trên hết”, toàn bộ nhân viên của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những gói dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng, mang đến cho mọi người an tâm và sự tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy, để sử dụng được những gói dịch vụ chuyển nhà uy tín HCM với giá thành tiết kiệm nhất, không chỗ nào khác đó chính là công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.

Vì Sao Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Được Đánh Giá Là Công Ty Chuyển Nhà Chất Lượng Tốt?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là công ty chuyển nhà TPHCM được thành lập từ năm 2010 với hơn 10 năm phát triển và phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, với các dịch vụ vận chuyển nhà phố, hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà Sài Gòn đi tỉnh bằng taxi tải trên địa bàn thành phố.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã cung cấp những dịch vụ, giải pháp chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp bằng taxi tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu về an toàn giao thông và đảm bảo nhanh chóng ,khoa học, tiện lợi đã góp phần xây dựng thương hiệu dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn ngày càng uy tín hơn, chất lượng hơn.

Vì vậy, dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói được đa số người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM sử dụng, hưởng ứng. Trên địa bàn thành phố, ngoài công ty chúng tôi còn có nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ chuyển nhà mọi người có thể tham khảo thêm: Tổng hợp các công ty chuyển nhà trọn gói, dọn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đang tháo lắp tủ đúng kỹ thuật và quy trình làm việc
Nhân viên công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đang tháo lắp tủ đúng kỹ thuật và quy trình làm việc

Bảng Giá Cước Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Năm 2020

Nhằm giúp khách hàng nắm rõ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý? Để dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin gửi đến quý khách hàng thông tin về bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được công bố, áp dụng cho các dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM, dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM và dịch vụ dọn nhà không trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng uy tín hiện nay.

Để khẳng định về chất lượng dịch vụ  taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ của taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Không chỉ cam kết về giá cước taxi tải thấp nhất thị trường, giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ nhất mà chúng tôi còn cam kết với khách hàng về thời gian nhanh vận chuyển nhanh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Loại xe vận chuyển4km đầu tiên (VNĐ)Km thứ 5 đến Km thứ 40 (VNĐ/1km)Từ Km 40 trở lên (VNĐ/1 km)
Xe 500 kg140.000
17.00011.000
Xe 750 kg150.00018.00012.000
Xe 1 tấn190.00021.00015.000
Xe 1.4 tấn200.00022.00016.000
Bảng giá cước Taxi Tải Không Bốc Xếp được cập nhật mới nhất năm 2020
Loại xe vận chuyển4km đầu tiên (VNĐ)Km thứ 5 đến Km thứ 40 (VNĐ/1km)Từ Km 40 trở lên (VNĐ/1 km)
Xe 750 kg400.00019.00013.000
Xe 500 kg300.000
18.00012.000
Xe 1 tấn600.00022.00016.000
Xe 1.4 tấn700.00023.00017.000
Bảng giá cước Taxi Tải Có Bốc Xếp được cập nhật mới nhất năm 2020

Với mục đích cung cấp, phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – giá rẻ và đội ngũ nhân viên phục vụ dịch vụ taxi tải uy tín với giá cước taxi tải rẻ nhất tại TPHCM. Công ty chuyển nhà trọn gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín số 1 tại TPHCM.

Vì Sao Bạn Nên Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Tp Hồ Chí Minh Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói?

Tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, chúng tôi luôn tâm niệm sẽ đưa doanh nghiệp phát triển và phụng sự khách hàng tốt nhất, doanh nghiệp luôn phải đảm bảo các tiêu chí phục vụ về:

 • Tiếp nhận thông tin.
 • Lên phương án và thực hiện vận chuyển.
 • Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 • Khảo sát, lên báo giá và ký hợp đồng.
 • Dịch vụ xe taxi tải vận chuyển giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh.
 • Cam kết của Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy trình và thời gian làm việc chính xác.
 • Chất lượng dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất
 • Giá cước taxi tải cạnh tranh nhất thị trường

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể. Ngay từ khi nhận được thông tin của khách hàng từ khi các bạn liên hệ chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Việc khảo sát này sẽ giúp quá trình vận chuyển, kiểm kê và báo giá được chính xác nhất.

Đánh giá tốt từ khách hàng
Đánh giá tốt từ khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ bao gồm toàn bộ các khâu từ: sắp xếp đồ dùng và đóng gói, vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Tùy vào quãng đường vận chuyển, khối lượng đồ dùng trong nhà và nhân viên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng hoàn toàn có quyền giám sát toàn bộ nhân viên chuyển đồ của chúng tôi, quãng đường di chuyển, nhắc nhở nhân viên về các loại đồ dùng dễ vỡ, mẻ hoặc sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, khách hàng sẽ có thể kiểm tra lại đồ trước khi thanh toán cho chúng tôi. Tất cả các quy trình chuyển nhà của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều được thực hiện đúng quy trình rõ ràng như trên. Quý khách có thể dựa vào đó để đánh giá và giám sát, giúp công việc được tiến triển thuận lợi hơn. Ngoài ra, các vật dụng đóng gói như: thùng xốp, mút, xốp, băng keo,… đều được phía công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp miễn phí.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với chất lượng tốt nhất, mà giá cước taxi tải chuyển hàng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói còn rất hợp lý, phù hợp với đa số đối tượng khách hàng.  Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp của khách hàng, đây cũng chính là cơ sở để Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận chuyển.

Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thực hiện các việc nâng chuyển đồ đạc
Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thực hiện các việc nâng chuyển đồ đạc

Một số hình ảnh thực tế về dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã cung cấp, với những trang thiết bị hiện đại như: xe chuyên dụng, bàn nâng; số lượng xe lên đến hơn 500 xe với đa dạng kích thước thùng xe: xe 500kg, xe 1,4 tấn, xe 1,9 tấn, 2.5 tấn…. Chúng tôi tự tin luôn đảm bảo về sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.

Trên đây là thông tin bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được công bố, áp dụng mới nhất của công ty Dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói trên địa bàn TPHCM để khách hàng nắm được rõ ràng về giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?.

Bên cạnh đó, với các nhu cầu vận chuyển ít hơn, hàng hóa nhỏ lẽ khách hàng có thể cân nhắc thuê các loại xe tải nhỏ để giảm chi phí chi tiết tại: Bảng giá dịch vụ cho thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng TPHCM – Chuyển Nhà Giá rẻ (500kg). Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được cung cấp tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi chuyển nhà mới.
Bạn có thể tham khảo thêm:

Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Giá cho thuê xe tải nhỏ trong năm 2021 có đắt không?

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807