Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai chuyên nghiệp, an toàn

Khảo sát nhà xưởng, khối lượng cần vận chuyển, quãng đường di chuyển

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của Công ty vận tải VietMoving chúng tôi hiện đang có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua và nhận được rất nhiều sự quan quan và tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh.

VietMoving chuyên cung cấp đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh,… và dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại tỉnh Đồng Nai cũng là một trong số các dịch vụ đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai nói riêng và dịch vụ chuyển kho xưởng khu vực nam bộ nói chung tốt nhất cả về giá cũng như chất lượng phục vụ.

Những ưu điểm tại công ty vận tải chuyển kho xưởng VietMoving

 • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nhiệt tình, tích cực, và trách nhiệm
 • Bề dày nhiều năm kinh nghiệm thực thụ từng chi tiết
 • Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng, các thiết bị văn phòng,…
 • Xe chuyên dụng có đầy đủ mọi kích cỡ cũng như nhiều chủng loại, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển khác nhau của đa dạng khách hàng cùng lúc
 • Một quy trình làm việc tuyệt đối khoa học, nhanh chóng và an toàn
sử dụng xe nâng chuyên dụng trong việc cẩu hạ hàng hóa
sử dụng xe nâng chuyên dụng trong việc cẩu hạ hàng hóa

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Công ty VietMoving

Khảo sát và ký kết hợp đồng

 • Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát địa hình cũng như đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói cho khách hàng
 • Ký kết hợp đồng và ấn định chính xác thời gian vận chuyển

Vận chuyển

Tất cả mọi hàng hóa, đồ đạc và thiết bị của  khách khách hàng sẽ đã được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải phù hợp đến địa chỉ mới, máy móc, nâng cẩu phù hợp với trọng lượng của hàng hóa.

Trách nhiệm của khách hàng

Kiểm tra lại toàn bộ số lượng hàng hóa đã vận chuyển và nghiệm thu.

>> xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàu, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tại sao chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của VietMoving

Công ty VietMoving chúng tôi có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình vận chuyển kho xưởng chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và khoa học, luôn được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp, rất giỏi của chúng tôi. Đã được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm qua việc đã triển khai rất nhiều hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói các tỉnh thành khu vực phía nam.

Nhân công chuyển kho xưởng thực hiện đúng quy trình
Nhân công chuyển kho xưởng thực hiện đúng quy trình

Đến với Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của Công ty vận tải VietMoving ,chung tôi tin rằng khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng tuyệt đối bởi cách làm viêc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để có thể lựa chọn phương án thích hợp nhất dành cho bạn.

 • Thời gian vận chuyển đúng tiến độ
 • Cho thuê số lượng nhân công tùy vào công việc cũng như là yêu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ để khách hàng tiện thanh toán
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả các ngày nghĩ, Lễ, Tết
 • Trong quá trình làm việc nếu như có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, hay đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc thì VietMoving sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị hàng hóa trên thị trường

Phương châm làm việc của chúng tôi là “khách hàng là thượng để” nhằm sẽ luôn đảm bảo sự uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến cho khách hàng của mình một chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện công việc khách hàng hoàn toàn sẽ thật sự an tâm khi sử dụng dịch của công ty chúng tôi.

>> tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807