Dịch vụ di dời kho xưởng Ninh Thuận chuyên nghiệp

Quy trình di dời kho xưởng ở tại Ninh Thuận

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ở tại Ninh Thuận uy tín giá rẻ. Đến với VietMoving chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển kho nhà xưởng ở tại Ninh Thuận uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại Ninh Thuận của VietMoving

Vận chuyển nhà xưởng nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý tại Ninh Thuận

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị trong kho xưởng ở Ninh Thuận thường tốn rất nhiều thời gian và công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, mọi công đoạn được thực hiện an toàn, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại ở Ninh Thuận

Với đội xe tải nhiều chủng loại và đa dạng về trọng tải, chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe nâng, xe cẩu, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải chuyên dụng các thiết bị được kiểm tra định kỳ, và bảo dưỡng thường xuyên luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại Ninh Thuận của VietMoving
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại Ninh Thuận của VietMoving

Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách tại Ninh Thuận

Đội ngũ nhân viên VietMoving được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trung thực, trách nhiệm, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

Quy trình di dời kho xưởng ở tại Ninh Thuận

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Ninh Thuận được thực hiện theo quy trình khép kín mang tính an toàn cao. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận – Khảo Sát – Báo giá

Khi khách hàng là các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu về chuyển nhà xưởng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được tiếp nhận thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày giờ cần di dời… Sau đó nhân viên tổng đài VietMoving sẽ chốt và đặt lịch hẹn ngày đến khảo sát thực địa. Và Báo giá ngay cho quý khách hàng, thời gian khảo sat trong vòng 1 giờ tính sau khi gọi điện

Bước 2: Tiến hành thực hiện dịch vụ

Vào đúng thời gian như đã hẹn giữa hai bên, đội ngũ nhân viên đảm nhận công tác vận chuyển và xe chuyên dụng chuyển kho xưởng sẽ có mặt đúng giờ để thực hiện công tác di dời kho xưởng. Do đã được xác định đúng địa điểm cũng như đã kê khai tài sản và khảo sát địa hình, quãng đường vận chuyển từ giai đoạn khảo sát nên việc di dời nhà xưởng sẽ nhanh chóng thực hiện theo kế hoạch đã được lên sẵn thống nhất. Đảm bảo không làm tốn thời gian cho khách hàng.

Quy trình di dời kho xưởng ở tại Ninh Thuận
Quy trình di dời kho xưởng ở tại Ninh Thuận

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành các việc liên quan đến chuyển dọn kho xưởng, đại diện công ty và Viet Movign sẽ tiến hành giai đoạn bàn giao và nghiệm thu. Nếu không có gì khiếu nại cũng như cần đến sự hỗ trợ, khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ và mặc định sau 2 ngày bản hợp đồng sẽ tự động được thanh lý.

 VietMoving cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ tại Ninh Thuận

Trên đây là quy trình chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết cụ thể hơn là bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để có được thông tin chính xác nhất. Bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường, địa hình, số lượng đồ dùng cần vận chuyển, trọng lượng xe tải… mà chi phí dịch vụ cũng như quy trình vận chuyển cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp.

 Trách nhiệm sau vận chuyển:

  • Trong khi vận chuyển máy móc, thiết bị nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu về thời gian, an toàn, tiến độ.
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ: 1 văn phòng kho xưởng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, máy móc. Chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị, máy móc đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận toàn bộ tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển của chúng tôi.

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện hư hỏng hay thất thoát một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài di dời kho xưởng tại Ninh Thuận, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng ở Long An, dịch vụ chuyển kho xưởng ở Đồng Nai, dịch vụ chuyển kho xưởng ở Vũng Tàu, dịch vụ chuyển kho xưởng ở Tây Ninh, dịch vụ chuyển kho xưởng ở Bến Tre,

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807