Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11 TPHCM Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Khác xa so với những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác tại quận 11 TPHCM. Tại công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng những dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 của công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Được Biết Đến Là Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11 Uy Tín

Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi khi lựa chọn dịch vụ vận tải chuyển nhà của chúng tôi bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề như:

  • Nếu đồ đạc bị thất lạc,hỏng hóc, trầy xước thì phải làm sao?
  • Liệu sử dụng dịch vụ chuyển nhà có uy tín không?
  • Sắp xếp, Đóng gói đồ đạc có hợp lý, đúng theo ý mình hay không?
  • Phương tiện vận tải có đảm bảo chất lượng hay không?
  • Có bị chặt chém, phát sinh thêm chi phí ngoài hay không?
  • Nhân viên vận chuyển làm việc có trách nhiệm hay không?

Vậy Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11 Của Chúng Tôi?

Chúng tôi luôn thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng để mang đến dịch vụ chuyển nhà làm hài lòng khách hàng:

Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói

Để tránh thất thoát và hư hỏng khi di dời vận chuyển, Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton và giấy bọc đóng gói.

Màng nilon bọc thực phẩm sẽ là cách tốt cho bạn trong trường hợp này
cung cấp các vật tư đóng gói miễn phí

Có thể nhiều khách hàng thường nhận được góp ý từ những người đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 từ những công ty khác rằng mình phải chuyển bị thêm giấy bọc và thùng carton vì công ty sẽ chỉ cung cấp một vài cái cho có.

Tuy nhiên, đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói quý khách hàng không phải chuyển bị thêm bất cứ vật dụng gì. Công ty đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ đóng gói đảm bảo trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên đa dạn lĩnh vực và tay nghề cao

Đội ngũ công nhân kỹ thuật điện lạnh, điện tử, thợ nội thất có tay nghề giỏi chịu trách nhiệm tháo gỡ từ địa chỉ cũi đến địa chỉ mới. Chúng tôi sẽ lắp ráp lại hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nhân công đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đóng gói, bao bọc và bốc xếp từ địa chỉ chuyển đi đến địa chỉ chuyển đến, kê đặt sắp xếp lại đúng vị trí theo bảng vẽ đã thống nhất trước hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện đội ngũ nhân viên của mình. Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo với phương châm: “Coi trọng đồ đạc của khách hàng như chính đồ đạc của mình” và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dưới sự giám sát chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, di dời văn phòng và vệ sinh dân dụng, vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Đền bù 100% nếu xảy ra hư hại đồ đạc

Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị tài sản nếu công nhân chúng tôi làm thất thoát, hư hại đồ dạc. Sửa chữa toàn bộ những vật dụng nếu bị trầy xước hoặc hư hỏng có giá trị lớn, đảm bảo khách hàng không lo lắng về đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói:

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Quy trình làm việc của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
  • Trong bước thực hiện hợp đồng: Tiến hành vẽ sơ đồ sắp xếp đồ đạc tại nơi đến theo yêu cầu của khách hàng. Tháo và lắp, bao bọc, đóng gói đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách khoa học và an toàn. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trong bước khảo sát: Xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi, nắm rõ được địa hình để tính toán cách thức vận chuyển hợp lý nhất: số lượng công nhân, xác định số xe, loại xe  vận chuyển phù hợp, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, mền, giấy gói mút xốp, PE, xe đẩy, băng keo, đồ nghề dùng tháo & lắp.
  • Phương châm: Đúng thời gian và địa điểm, mọi đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.

>>> Xem ngay: Những lợi ích nhận được khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

* Liên hệ ngay với số điện thoại phía dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ taxi tải

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807