Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

Nhân viên vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình bạn đang muốn chuyển đến một ngôi nhà mới mua, đẹp hơn và to hơn hay là bạn đang cần chuyển đồ dùng để sửa lại căn nhà trọ hay văn phòng….Bạn đang lo lắng cho các công việc chuyển dọn? Giờ đây hãy để những công việc đó cho VietMoving chúng tôi sẽ làm thay bạn trong mọi công việc như: tháo lắp, đóng gói, vận chuyển… một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

Chuyển nhà trọn gói VietMoving đã dần trở thành một cái tên khá quen của nhiều hộ gia đình trong việc chuyển dọn nhà ở, chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng… Chúng tôi luôn mang đến niềm tin cũng như là sự hài lòng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn năng động và rất nghiêm túc trong công việc. Dịch vụ chuyển phòng trọ quận Tân Bình của chúng tôi được đánh giá cao từ phía khách hàng và luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển phòng trọ hiện đại như: xe tải đa chủng loại, xe nâng, xe cẩu… Các khâu vận chuyển sẽ luôn được đảm độ an toàn, và chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Quy trình vận chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng
 • Mọi vật dụng vận chuyển sẽ được đóng thật gói kỹ an toàn
 • Phương tiện vận chuyển phù hợp
 • Sắp xếp đồ dùng theo yêu cầu của khách hàng
 • Chi phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh cao

Hỗ trợ dọn nhà, phòng trọ trọn gói Quận Tân Bình cho các gia đình ở chung cư, nhà lầu, nhà trong hẻm…

Tại sao chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ tại VietMoving luôn được đánh giá qua kỹ năng làm việc cũng như thái độ của nhân viên phục vụ đối với khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp sẽ biết cách tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cẩn thận, vận chuyển trên xe.

Ngoài ra, nhân viên tại công ty luôn ý thức cao tôn trọng từng món đồ dùng của khách hàng, bảo quản một cách chu đáo vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Chẳng có một gia đình nào muốn bỏ quá nhiều chi phí cho việc chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng cả. Mức giá vận chuyển tại công ty luôn cạnh tranh và sẽ tương xứng với chất lượng của từng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu như bạn chọn một dịch vụ chuyển phòng trọ quận Tân Bình với một mức giá rẻ nhưng mọi đồ đạc, tài sản của bạn không được đảm bảo thì chắc chắn bạn sẽ hối hận với điều đó.

Bởi vậy bạn nên cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn một dịch vụ chuyển phòng trọ cần phải có ký kết hợp đồng của giữa hai bên để thống nhất về mức giá và cũng như là những điều khoản kèm theo.

nhân viện vận chuyển vật dụng ra xe
nhân viện vận chuyển vật dụng ra xe

Nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình thời gian luôn là điều cực kỳ quan trọng đối với mọi gia đình. Một ngày trôi qua sẽ có một khối công việc lớn bị dồn ứ lại và ảnh hưởng trực tiếp các bạn. Do đó, bạn cần phải được chuyển trọ một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Hiểu được những vấn đề đó đối với dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng thì công ty vận tải chúng tôi đã ra đời với dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận Tân Bình với quan niệm rằng: “đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọ tại VietMoving

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ tại đơn vị vận tải chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình vận chuyển nhà trọ trọn gói an toàn – nhanh chóng, được thể hiện qua:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và tư vấn

Những vấn đề mà chúng tôi cần khảo sát như:

 • Khối lượng đồ đạc, thiết bị máy móc,…
 • Xem xét các cửa ra vào của căn nhà, tầng lầu (nếu bạn ở chung cư)
 • Và quãng đường vận chuyển bao xa

Sau khi đã khảo sát xong, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá dịch vụ chi tiết và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

Bước 3: Tiến hành dịch vụ

 • Đồ dùng dễ vỡ được bọc gói cẩn thận và đóng trong thùng carton để đảm bảo tính an toàn
 • Sách, giấy tờ tài liệu các vật dụng khác sẽ được đóng gói riêng biệt
 • Đồ gỗ được đóng gói, hoặc tháo dỡ để hạn chế những trầy xước
 • Tháo dỡ máy điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật
 • Tháo dỡ, đóng gói được tiến hành phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải vận chuyển đến địa điểm mới
 • Sau khi đến được địa điểm mới sẽ tiến hành tháo dỡ, chuyển đồ dùng và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng
VietMoving - đơn vị chuyển phòng trọ giá rẻ, uy tín
VietMoving – đơn vị chuyển phòng trọ giá rẻ, uy tín

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ chất lượng của mọi đồ đạc và cách bày trí, sắp xếp… sau khi cảm thấy mọi thứ đều ổn thì dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình mới tiến hành thanh toán số tiền trong hợp đồng đã ký kết trước đó

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Lấy ý kiến khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Trong trường hợp nếu như có xảy ra sai sót, hư hao chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản. Được định giá theo giá trị thị trường tại thời điểm hiện tại quý khách sử dụng dịch vụ của VietMoving cung cấp.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807