Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5

Ưu điểm mà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving mang lại

Khu vực quận 5 đang có rất nhiều nhà hàng, khách sạn và văn phòng… sử dụng với số lượng lớn máy lạnh. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm được các công ty dịch vụ điện lạnh như Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đầu tư và phát triển chuyên nghiệp, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng đang tăng cao.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm

Hiện nay, công việc di dời lắp đặt máy lạnh có rất nhiều công ty đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo việc di dời máy lạnh được diễn ra đúng quy trình và an toàn. Chưa kể khi lắp máy lạnh lại vội vàng, không tư vấn rõ ràng vị trí hợp lý ảnh hưởng  lớn đến quá trình sử dụng, tệ hơn là phải sử dụng một dịch vụ tháo lắp máy lạnh khác để thay thế.

Điều đó sẽ không xảy ra khi khách hàng lựa chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, vì những lý do sau:

Tư vấn tháo lắp di dời máy lạnh rõ ràng

Đến với điện lạnh Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi lắp đặt máy lạnh tư vấn hoàn toàn miễn phí, phương án di dời máy lạnh an toàn và vị trí lắp ráp máy lạnh hợp lý, đưa không khí mát lạnh được lan tỏa khắp căn phòng hiệu quả hơn.

Đảm bảo quy trình tháo lắp máy lạnh tối ưu

Dù thực hiện việc dời máy lạnh hay lắp ráp đi chăng nữa, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thực hiện vệ sinh, kiểm tra thiết bị miễn phí. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cam kết mọi quy trình của chúng tôi luôn thực hiện đúng kỹ thuật, quy định về an toàn điện, giá thành rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi lắp điều hòa thành công, kỹ thuật viên không quên kiểm tra lại mọi hoạt động của máy, đảm bảo mọi thứ trở lại bình thường mới bàn giao, dán tem bảo hành cho khách. Thời gian bảo hành lâu dài, miễn phí nhiều chế độ hấp dẫn trong thời gian bảo hành còn hiệu lực.

Thợ lắp ráp di dời máy lạnh lành nghề

Thở lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp
Thở lắp ráp máy lạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói nói không với những thợ chưa được đào tạo chuyên sâu, làm việc hời hợt không đảm bảo cho con người và thiết bị trong quá trình thực hiện.

Siêng năng, chịu khó phục vụ khách hàng 24/24 bất kể cả ngày hay đêm, thậm chí là những ngày nghỉ lễ lớn trong năm. Khi cần lắp đặt điều hòa, Hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng là di dời hay lắp ráp máy lạnh mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước đúng theo quy trình:

Đối với dàn lạnh

Khi dời máy lạnh, tránh làm trầy xước vỏ bên ngoài, khi chưa lắp cố định thì đặt ở vị trí an toàn tránh mạnh tay để làm hư hỏng các bộ phận bên trong và bên ngoài của máy.

Thợ lắp điều hòa sẽ nhẹ nhàng đặt cục lạnh lên tường sao cho chắc chắn, không lung lay hay rung lắc kể cả khi máy lạnh không hoạt động.

Đảm bảo vị trí tháo ráp máy lạnh cung cấp lượng công suất đến ngóc ngách trong phòng. Tuyệt đối không đặt máy ở những vị trí cản trở luồng gió, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay nơi thường có hiện tượng hấp nhiệt.

Chiều cao từ sàn nhà đến dàn lạnh thường sẽ phải đạt từ 2m -3m, khoảng cách từ trần nhà cho đến ở trên cửa ít nhất phải đạt 20 cm, tránh trường hợp hơi lạnh phả vào người ở khoảng cách quá gần, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với dàn nóng

Khi di dời dàn nóng cũng cần nhẹ tay, không làm hư hại gãy các cánh quạt, ống đồng không bị biến dạng…

Tránh lắp đặt dàn nóng ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp với  ánh nắng mặt trời, gần nguồn nhiệt, vị trí thu hút nhiều bụi bẩn.

Chân dàn nóng phải được cố định thật chắc chắn, không bị rung lắc xê dịch.

Tuyệt đối không đặt dàn nóng xuống đất hay quá gần với mặt đất, những vị trí đông người qua lại.

Quan trọng nhất khi lắp đặt cục nóng là tránh những khu vực ảnh hưởng đến mọi người hàng xóm, vì có thể dàn nóng phát ra tiếng ồn lớn làm phiền đến mọi người xung quanh.

Một số lưu ý khi tháo lắp máy lạnh

Những lưu ý khi lắp ráp máy lạnh
Những lưu ý khi lắp ráp máy lạnh

Tháo ráp, di dời  máy lạnh là một công việc khó khăn, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, quy trình đúng kỹ thuật để máy lạnh hoạt động tốt. Như vậy, có một số yêu cầu kỹ thuật căn bản khi lắp đặt máy lạnh mà nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bắt buộc phải thực hiện để khách hàng yên tâm.

  • Trước khi thực hiện lắp máy lạnh cũng cần phải khảo sát chi tiết vị trí lắp, di dời máy lạnh an toàn và đảm bảo hoạt động tốt.
  • Thiết bị phải ở những vị trí dễ dàng thao tác, vệ sinh và sửa chữa…
  • Lựa chọn ống đồng phù hợp với công suất và model của máy.

Tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh tại quận 5, đừng quên luôn có điện lạnh Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào mọi người cần. Chúng tôi đảm bảo mọi quá trình luôn diễn ra nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các khách hàng tại quận 5 nói riêng và trên toàn TP.HCM nói chung.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm:Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807