Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm

Quận 9 đang dần phát triển về hạ tầng đường vành đai là cửa ngõ vào trung tâm kinh tế lớn của TPHCM, không chỉ đông dân cư mà còn tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học, cửa hàng,… nên nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng cao. Theo đó, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu di dời lắp đặt máy lạnh của khách hàng tại quận 9 và các quận lân cận.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm

Quy trình của chúng tôi bao gồm nhiều công đoạn cần yêu cầu cao về kỹ thuật và đòi hỏi có đủ trang thiết bị chuyên môn để đảm bảo an toàn cho nhân viên đồng thời không gây hư hỏng cho máy lạnh:

Quy trình tháo máy lạnh cơ bản gồm các thao tác như sau:

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh.
 • Tiến hành khóa gas máy lạnh trước khi ngắt điện hoàn toàn.
 • Tháo gỡ hệ thống dàn nóng và giá đỡ.
 • Tháo gỡ hệ thống dàn lạnh và giá đỡ.
 • Tháo gỡ đường ống đồng và ống gas của máy lạnh
 • Vệ sinh máy lạnh.
Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp
Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt máy lạnh gồm các bước:

 • Khảo sát vị trí lắp đặt để chọn nơi phù hợp.
 • Tư vấn khách hàng nối đường ống phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ.
 • Lắp đặt lại dàn lạnh máy lạnh.
 • Lắp đặt lại dàn nóng máy lạnh.
 • Cho máy chạy thử và kiểm tra.

Với quy trình tháo lắp di dời máy lạnh đúng cách, máy lạnh của bạn sẽ hoạt động bình thường, êm ái. Để kiểm tra máy vận hành có tốt ra sao, chúng ta cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Chạy thử tầm 30 phút.
 • Dàn nóng thường khá mạnh nên cần đảm bảo loại bỏ bớt tiếng ồn.
 • Có nước chảy ra từ ống thoát nước, dòng điện ổn định, áp suất ở đầu nối về giàn nóng đúng tiêu chuẩn,…

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm nhiều ưu điểm

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là đơn vị tháo lắp di dời máy lạnh uy tín
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là đơn vị tháo lắp di dời máy lạnh uy tín

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã được sự tin tưởng ủng hộ của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty chuyên nhận thi công: tháo, lắp, di dời máy lạnh của nhiều công trình, chung cư, văn phòng, xí nghiệp và hộ gia đình…, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên dùng loại vật tư nào và lắp đặt máy lạnh sao cho tiết kiệm, đảm bảo hiệu quả công suất làm lạnh tối đa, tiết kiệm nhất.

Thời gian làm việc từ 7h đến 22h kể cả thứ 7, CN và ngày lễ. Khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay, hỗ trợ lắp đặt máy lạnh ngoài giờ hành chính.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ giải đáp nhứng thắc mắc của quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao tay nghề đều đặn và có nhiều kinh nghiệm luôn có mặt nhanh chóng, đúng hẹn làm việc với nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh trạnh nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt nhiều ưu đãi hấp dẫn với khách hàng thân thiết và đơn hàng với số lượng lớn.

Ngoài quận 9 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như:Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 6 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 5 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 4 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807