Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm

Bạn đang tìm một địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm? Bạn muốn là đối tác lâu dài với một công ty uy tín để mua thùng Carton phục vụ trong công việc kinh doanh của mình? Hay chỉ đơn giản là bạn mua thùng Carton để đóng gói đồ đạc chuyển nhà? Vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị bán thùng Carton chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay!

Mua bán thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng quận 11 tphcm

Trong những năm trở lại đây, bạn có thể nhận thấy nhu cầu tìm kiếm và sử dụng thùng giấy carton của những cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị sản xuất và buôn bán thùng giấy đã được ra đời. Nhưng giá của những loại thùng mới có giá khá không hề rẻ.

Bên cạnh đó, thùng carton thường được sử dụng rất là phung phí. Đôi khi chúng chỉ sử dụng được 1 lần và thậm chí là còn mới rồi bị bỏ đi hoặc đem bán ve chai để tái chế lại thành những loại thùng carton mới.

Trong khi những chiếc thùng giấy cũ chúng ta đã có thể sử dụng lại để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa khi vận chuyển nhà, văn phòng, hay là đóng kiện để vận chuyển đi những tỉnh thành và xuất khẩu đi nước ngoài. Đây cũng chính là lý do, có rất nhiều khách hàng chọn mua thùng giấy cũ để phục vụ cho công việc của mình để tiết kiệm chi phí tối đa thay vì mua thùng mới

Thùng carton giúp việc đóng gói của khách hàng tiện lợi hơn
Thùng carton giúp việc đóng gói của khách hàng tiện lợi hơn

Những loại thùng giấy carton được sử dụng nhiều

Thùng carton 3 lớp:

  • Thùng giấy 3 lớp là loại thùng được cấu tạo từ 1 lớp sóng dạng sin với giữa 2 lớp carton.
  • Thùng giấy 3 lớp thường được sử dụng để đóng gói vật dụng nhỏ, nhẹ và có giá trị thấp.
  • Thùng carton 3 lớp có nhiều loại kích cỡ khác nhau, phụ thuộc vào từng mục đích mà có giá thành và chất lượng khác nhau.

Thùng carton 5 lớp:

  • Thùng carton 5 lớp được cấu tạo từ 2 lớp sóng dạng sin với 1 lớp giấy ở giữa, kẹp giữa 2 lớp giấy ở phía ngoài.
  • Thùng carton 5 lớp sử dụng để đóng gói những vật có khối lượng lớn như các  thiết bị, đồ gia dụng, điện máy,…
  • Thùng carton 5 lớp có giá cả khá phù hợp

Tùy vào nhu cầu của bạn để chọn những loại thùng giấy phù hợp, có độ bền và giá thành cũng không giống nhau. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm, bởi chúng được phân phối tại Dịch Vụ Chuyển Đồ đều có giá cả cạnh tranh và rẻ.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving là đơn vị bán thùng carton chất lượng nhất
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving là đơn vị bán thùng carton chất lượng nhất

Nhưng đâu là nơi bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm uy tín và chất lượng? Bởi không dễ để bạn tìm được một địa chỉ chuyên bán những loại thùng giấy cũ, số lượng lớn nhưng có giá cả lại rẻ. Chưa kể đến, bạn còn gặp những cơ sở bán những thùng carton cũ nát, vẻ ngoài móp méo.

Bạn có thể yên tâm khi tìm đến Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving – có nhiều loại thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng và giá rẻ. Một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ chuyển đồ trọn gói.

Tại chúng tôi luôn có sẵn nhiều thùng giấy cũ và dĩ nhiên chúng vẫn còn rất mới. Bởi chúng chỉ mới được sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa được sử dụng bao giờ nên là hình thứ còn khá đẹp, cứng cáp không khác gì so với những thùng giấy mới.

Chúng tôi đã thu mua lại từ nhiều nơi cung cấp khác nhau với số lượng lớn để đáp ứng nhu của khách trong TPHCM. Bạn có thể dùng thùng cũ để đóng gói đồ dùng khi vận chuyển nhà ở hoặc nơi làm việc, đóng gói hồ sơ công ty…

Ngoài quận 11 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 9 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807