Chuông gió là gì? Sức mạnh phong thủy của chuông gió

Chuông gió là gì? Sức mạnh phong thủy của chuông gió

Chuông gió hay thường được gọi là phong linh là một trong các món đồ vật trang trí; tạo âm thanh vui tai, báo khách đến và hướng gió. Đồng thời đây cũng là một vật phẩm có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Vậy thì chuông gió phong thủy mang ý nghĩa gì? Và sức mạnh phong thủy của chuông gió như thế nào?

Chuông gió mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm trong phong thủy, chuông gió là sự kết hợp của chuông và gió để tạo nên các âm vang trong trẻo của thiên nhiên và đất trời. Nhờ vậy, người nghe âm vang của chuông gió sẽ cảm thấy tinh thần của mình thoải mái và bình yên.

Thông thường, chuông gió được làm bằng những vật liệu kim loại, gỗ, thủy tinh…Song được ưa chuộng hơn cả là chuông gió được làm bằng gốm sứ bởi tiếng kêu thật nhẹ nhàng và tinh tế.

Sức mạnh phong thủy của chuông gió

Sức mạnh của chuông gió trong phong thuỷ
Sức mạnh của chuông gió trong phong thuỷ

Chuông gió không chỉ đơn thuần là vật để trang trí. Cùng tìm hiểu sức mạnh trong phong thủy của chuông gió

Đầu tiên phải kể đến chức năng hóa sát của chuông gió. Nó có khả năng hóa sát trong nhiều trường hợp. Ví dụ năm đó sẽ bị sao xấu chiếu tới, bị con đường hành lang đâm vô nhà, bị đối cửa hoặc trước nhà nhiều dây điện….. Nếu bạn muốn tìm một vật phẩm để hóa giải. Thì hãy nghĩ đến chuông gió đầu tiên. Đồng thời chuông gió sẽ giúp dương hóa không khí và khuếch tán âm thành dương.

Tác dụng thứ 2. Đó chính là khả năng chiêu tài, khi mà tài vận cứ lẹt đẹt đều đều. Bạn có muốn làm gì để thay đổi nó không? Giải pháp là hãy thử treo một chuông gió phong thủy để thay đổi một chút vận khí. Người ta thường hay nói ” Họa vô đơn chí”, họa mà đã đến thì nó sẽ không đến một mình mà nó mang theo chuỗi quý vị ạ.

May mắn cũng vậy, rất khó để tìm ra được một cách gì đó để có thể giữ may mắn luôn bên mình. Nhưng khi may mắn hay vận khí tốt mà đã đến thì nó cứ theo chuỗi chẳng mấy chốc mà hãy làm ăn phát đạt.

Thực ra đây là ” Hiệu ứng Domino” do tâm lý và vận khí đem đến. Thực chất tính chất mạnh nhất của chuông gió đó chính là hóa sát và tăng sinh khí. Nhưng trong trường hợp như ở trên .Thì mình cũng có thể sắm ngay một chiếc chuông gió để khai mở vận khí, bắt đầu một chuỗi may mắn mới đến với một niềm vui nho nhỏ là các tiếng chuông gió. Chuông gió được xem như là một bảo bối dễ dùng mà sức mạnh phong thủy của chuông gió thì lại không hề nhỏ.

Xem thêm: [Giải đáp] Ý nghĩa của chuông gió là gì? Nên chọn loại nào?

Âm thanh chuông gió giúp giả trừ các nguồn năng lượng xấu

Ta đều biết trong thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, còn động là Dương. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió giúp khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó được chuyển từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khí ở nơi đó không tích tụ và giảm vong linh trú ngụ.

Chuông gió giúp chuyển hoá khí xấu

Ngôi nhà khi bị gió thổi đến quá mạnh không thể nào tụ khí (gọi là Phong Sát). Hoặc một luồng khí mạnh xông thẳng vào cửa chính và cửa sổ. Nguyên nhân từ một con đường, hành lang, cuối con hẻm cụt, cầu vượt được tạo bởi các dòng xe chạy đến. Thì có thể chuyển hóa và làm dịu bớt các loại khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông gió.

Chuông gió giúp kích tài lộc

Chuông gió giúp kích tài lộc
Chuông gió giúp kích tài lộc

Vào năm 2018, 2 ngôi sao xấu đó là Ngũ Hoàng (hành Thổ) và sao Nhị Hắc (hành Thổ) bay đến hướng Tây và hướng Bắc . Vì vậy các ngôi nhà này thuộc hai hướng này cần treo chuông gió Kim để làm cho yếu Thổ của 2 ngôi sao này (Thổ bị Kim tiết hao). Còn hướng Đông Bắc là sao Tam Bích (thuộc Mộc), dùng cho chuông để khắc bớt Mộc của sao xấu. Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc sao Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học vấn. Hướng Đông sao Thất Xích khi bay tới và sao này là kim nên treo chuông gỗ để tiết hao.

Chuông gió bằng kim loại chắn bức xạ từ gây hại cho sức khoẻ

Một đặc trưng dễ thấy đó là khi ta bước chân vào một thang máy thường bị mất sóng điện thoại. Đó chính là do lồng thang máy bằng kim loại đã cản trở những dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc các trụ điện, dây điện chằng chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin về sức mạnh phong thuỷ của chuông gió. Hy vọng với kiến thức vừa rồi bạn sẽ trang bị thêm cho mình thêm những kiến thức trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807