Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Huế

Huế là một thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế , được biết đến là một trong những thành phố du lịch, thương mại và dịch vụ. Sài Gòn là thành phố rộng lớn nhất cả nước, mang nền kinh tế công nghiệp, kĩ thuật và dịch vụ, văn hoá phát triển nhất nước ta, hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Hoạt động vận chuyển hàng hoá ở đây diễn ra rất mạnh, trong những năm gần đây việc giao thương giữa Sài Gòn và Huế đang diễn ra rất mạnh mẽ với tần suất cao. Nhu cầu chở hàng từ Sài Gòn đi Huế đang được gia tăng nhanh chóng, nhưng để tìm được công ty vận chuyển tốt, uy tín không phải là điều dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng Bắc – Nam nay đã cho ra đời dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất.

xe tải vận chuyển Sài Gòn - Huê
xe tải vận chuyển Sài Gòn – Huê

Quy trình hoạt động chở hàng Sài Gòn – Huế của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Trong những năm gần đây, thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, Chúng tôi vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội ngũ xe tải có tải trọng từ 1-30 tấn, xe móc, xe nâng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức vận chuyển hàng hoá để đảm bảo an toàn.

Lịch trình chở hàng đi Huế là 2 chuyến / ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá có phát sinh thêm hay không. Thời gian chở hàng đi Huế từ Sài Gòn dự kiến khoảng 3 – 4 ngày . Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn một ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói từ 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá được đúng thời điểm.

Ngoài chở hàng đi Huế từ Sài Gòn, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc và ngược lại.

Phương thức giao nhận hàng hóa :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận – giao tại kho của công ty tại Sài Gòn. (Riêng với những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi chúng tôi cũng sẽ có xe trung chuyển giao – nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với các mức phí khác nhau theo từng địa điểm.
 • Đối với đơn hàng theo kiện với số lượng lón: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ giao – nhận tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào.
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Đối với đơn hàng lẻ, hàng ghép

Thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày, quý khách hoàn toàn an tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi đã cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian đã ấn. Hàng ghép là các mặt hàng nhỏ lẻ, số lượng ít và cước phí vận chuyển thường tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

Đối với đơn hàng nguyên xe, dự án

Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày tùy theo địa điểm giao hàng và nhận hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép với bất cứ hàng hóa khác trên xe.

Các mặt hàng chuyên chở của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói :

 •  Sản phẩm, các phụ liệu may dệt
 •  Những vật liệu phụ gia, hóa chất
 •  Tủ điện, trang thiết bị điện công nghiệp
 •  Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.
 •  Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.
 •  Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..
 •  Các thiết bị gia công từ sắt thép
 •  Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,
 •  Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chở hàng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành vận tải.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xe xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, kỹ luật, luôn vui vẻ, tận tình trong công việc.
 • Giá cả thấp và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là một bài toán khó đối với các công ty.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn 100% trong quá trình vận chuyển.
 • Trường hợp nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100%.
 • Các hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng đã được chúng tôi soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hy vọng bài viết trên có thể giúp quý khách hàng có thể tìm cho mình một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn hàng hóa của mình với giá thành hợp lý để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Tham Khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807