Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Quảng Ngãi

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Quảng Ngãi theo phương thức ghép hàng đến hàng xe nguyên chuyến xe 8 tấn tới 15 tấn các xe đầu kéo đến các tất cả địa điểm ở Quảng Ngãi đặc biệt đến các khu công nghiệp như: Quảng Phú,Thổ Phong, Dũng Quất, Tinh Phong,  Bình Nguyên…

Quảng Ngãi là nền kinh tế mới phát triển trong những năm gần đây với sự đầu tư của các dự án với quy mô lớn như Khu kinh tế Dung Quất, KĐT VSIP Quảng Ngãi, Hòa Phát Dung Quất…

Để vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi, Dịch Vụ Chuyên Nhà Trọn Gói cung cấp hai hình thức vận chuyển:

 • Hàng hóa vận chuyển bằng hình thức ghép hàng đi Quảng Ngãi: Phù hợp với những khách hàng có số lượng hàng ít. Thông thường các đơn hàng dưới 8 tấn bạn nên chọn phương án này nếu tiến độ vận chuyển không quá gấp để tiết kiệm chi phí
 • Bao xe nguyên chuyến đi Quảng Ngãi: Các bạn có số lượng hàng nhiều bạn có thể xem xét phương án bao nguyên xe để vận chuyển. Với phương án này các bạn sẽ an tâm về chi phí và tiến độ vận chuyển.
Xe tải chở hàng thừ Sài Gòn - Quảng Ngãi
Xe tải chở hàng thừ Sài Gòn – Quảng Ngãi

Đội ngũ xe tải vận chuyển từ Sài Gòn tới Quảng Ngãi

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã đầu tư từ 8 tấn tới 15 tấn bao gồm các loại đầu kéo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi hai chiều liên tục mỗi ngày.

Với hàng ghép, hàng lẻ cần vận chuyển, xe tải chở hàng đi Quảng Ngãi khởi hành từ Sài Gòn vào lúc 18 giờ và đến Quảng Ngãi vào đến khoảng trưa ngày hôm sau.

Các loại xe chuyên vận chuyển hàng với loại xe 8 tấn thùng 7.5m, xe 10 tấn thùng 9.6m, xe 15 tấn thùng 9.4m, xe 20 tấn thùng 9.3m, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

Đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Quy trình vận chuyển từ Sài Gòn – Quảng Ngãi

Book đơn đi Quảng Ngãi

Có nhiều cách để book đơn cho chúng tôi. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có thể tiếp nhận đơn qua mọi hình thức như: booking online, Zalo, Viber, Facebook của chúng tôi.

Khảo sát phương án vận chuyển

Sau khi nhận được thông tin từ quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn sớm nhất để bắt đầu khảo sát hàng hóa. Để có giá thành vận chuyển tốt nhất cho các bạn, nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp hoặc xem hàng hóa thông qua các kênh video call. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát địa điểm giao nhận để ra phương án vận chuyển tối nhất.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ đề xuất phương án vận chuyển sao cho để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hạn chế các phụ phí phát sinh cho quý khách.

Khách hàng và Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ cùng nhau thống nhất phương án vận chuyển. Chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng, biên nhận vận chuyển rõ ràng, minh bạch đến với quý khách hàng.

Nhân viên khảo sát tại địa phương
Nhân viên khảo sát tại địa phương

Lấy hàng tại Sài Gòn và các khu vực lân cận

 • Với đơn hàng bao xe nguyên chuyến, lượng hàng từ 2 tấn trở lên, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ lấy hàng tận nơi tại TPHCM. Các loại mặt hàng nặng, cồng kềnh cần sử dụng đến xe cẩu. Chi phí xe cẩu sẽ thỏa thuận theo từng chuyến cụ thể.
 •  Với đơn hàng vận chuyển đi Quảng Ngãi dưới 2 tấn, quý khách vui lòng chở hàng đến kho của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM hoặc chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải nhỏ đến lấy tận nơi, sẽ có thêm phí phát sinh.

Tiến hành di chuyển đi Quảng Ngãi

Hàng hóa được vận chuyển đi Quảng Ngãi sẽ được bộ phận nhân viên bố trí xếp hàng lên xe mỗi ngày. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành
 • Đội ngũ nhân viên cẩn thận, kinh nghiệm đã sắp xếp nhiều loại mặt hàng và luôn đảm bảo an toàn hàng hóa từ lúc lên xe đến khi xuống xe

Giao hàng đến Quảng Ngãi:

Trước khi đến tới Quảng Ngãi giao hàng, tài xế sẽ liên hệ trước với bên nhận để bố trí nhân sự để xuống hàng.

 • Thông thường, xe tải của chúng tôi sẽ đến trực tiếp giao cho bạn nếu đường lớn không bị cấm xe tải.
 • Trường hợp hàng giao vào nội thành thành phố, hoặc vào trong thôn xã xe tải không vào được. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ bố trí xe trung chuyển, chi phí khoảng 500k tùy địa điểm giao hàng.
Xe giao hàng đến Quảng Ngãi
Xe giao hàng đến Quảng Ngãi

Các loại hàng hóa cần nâng hạ quý khách vui lòng bố trí sẵn khi tài xế gọi điện thoại thông báo trước hoặc chúng tôi sẽ tự bố trí  nâng hạ, phụ phí phát sinh thỏa thuận.

Đối chiếu và bàn giao chứng giao nhận

Sau khi vận chuyển hoàn tất, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ tiến hành bàn giao chứng từ cho khách hàng để đảm bảo đối chiếu đầy đủ, chính xác số lượng, chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển hàng hóa

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Sài gòn – Quãng Ngã

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã tiếp nhận và thực hiện hàng ngàn đơn hàng từ TPHCM đến các khu vực ở tỉnh Quảng Ngãi  các loại hàng hóa như:

 • Hàng xây dựng: Các loại hàng như ván ép, giàn giáo, sắt thép
 • Hàng tiêu dùng: Các mặt hàng điện tử gia dụng, hàng phục vụ may mặc…
 • Thiết bị cho ngành đánh bắt hải sản: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chuyên cung cấp thiết bị, máy móc cho các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh trong lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng hải sản tại Quảng Ngãi.
Nhân viên nhiều kinh nghiệm
Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Dịch vu thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Được sự tin tưởng và thương yêu của quý khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã và đang trở thành nơi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi uy tín nhất, khi quý khách sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển hấp dẫn.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807