Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tum

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Kon Tum

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tum. Đây là loại hình dịch vụ vận tải chở hàng mà hiện nay nhiều đơn vị vận tải khác đang kinh doanh. Kon Tum thuộc vùng Tây Nguyên, là nơi có nền kinh tế đang rất phát triển, với tiềm năng phát triển kinh tế mà tỉnh thành này mang lại đang thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư nhiều tại đây.

Điều đó kéo theo các ngành dịch vụ cũng phát triển, nhất là dịch vụ thuê xe tải chở hàng bới nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất cao. Hiện nay, các công ty thuê xe tải đang ngày càng phát triển vì không còn qua nhiều khâu trung gian, lại là dịch vụ trọn gói nên mật độ cạnh tranh cũng cao hơn.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn là lựa chọn hàng đầu cho tất cả doanh nghiệp, khách hàng trong việc thuê xe tải để chở hàng từ Sài Gòn đi Kon Tum

Thuê xe tải vận chuyển hàng đến Kontum
Thuê xe tải vận chuyển hàng đến Kontum

Những dịch vụ thuê xe tải Sài Gòn – Kon Tum của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lại

Dịch vụ vận chuyển hàng 24/7

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói làm việc từ thứ 2 đến CN và cả ngày lể. Riêng bộ phận giao nhận hàng liên tục kế cả ngoài giờ hành chính, nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng ngoài giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho quý khách .

Vận chuyển hàng hóa đa chủng loại

Chúng tôi chuyên nhận tất cả các loại mặt hàng hóa từ nhở lẻ đến hàng công trình lớn, vận chuyển hàng nhẹ, cồng kềnh,…. Chuyển hàng bao bì, máy móc xây dựng công trình,…

Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gửi nhận hàng hóa nguyên chuyến, hàng lẻ
 • Giao hàng tận nơi
 • Giao hàng tại kho chứa
 • Giao nhận hàng các quận, huyện trực thuộc tỉnh Kon Tum, các quận thuộc địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận

Vì sao nên chọn vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để gửi hàng từ TPHCM đi Kon Tum

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Chúng tôi khảo sát nhiều tuyến đường vận chuyển, khảo sát các chủng loại hàng hóa để có kế hoạch bốc xếp, xếp hàng, ghép hàng cũng như vận chuyển kiện hàng một cách hợp lý nhất đảm bảo ít chi phí nhất.
 • Có đội ngũ nhân viên tài xế, tư vấn viên, bốc xếp chuyên nghiệp nhất với những nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bải bản, thân thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian gửi hàng vận chuyển hàng đi Kon Tum trong vòng 1 ngày đối với đơn hàng nguyên chuyến, hơn 1 ngày đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, cần đợi ghép hàng
 • Chúng tôi ưu tiên vận chuyển ngay trong ngày đối với những tuyến hàng nguyên chuyến hoặc hàng hóa như thực phẩm,…
 • Cam kết hàng hóa đúng như đã thỏa thuận, trường hợp vận chuyển bị chậm do các yếu tổ chủ quan hoặc khách quan chúng tôi sẽ báo lại khách hàng chi tiết
 • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu trong trường hợp không còn nguyên vẹn hoặc bị thay đổi về phẩm chất, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra lỗi của vận chuyển.
 • Cung cấp hồ sơ hợp đồng rõ ràng, chính xác gồm hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ kho bãi chứ hàng trong trường hợp lưu kho để ghép hàng, bốc xếp, đóng gói hàng hóa, các phương tiện hổ trợ bốc xếp trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, có trọng tải lớn.
 • Vận chuyển hàng hóa với mọi loại hàng hóa, đa dạng trong kích thước, khối lượng, … đúng với phạm vi của pháp luật

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trên tuyến đường Sài Gòn đi Kon Tum, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn vững tin vào khách hàng đã luôn đặt niền tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn phát triển dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Gia Lai

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807