Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Việc chuyển kho xưởng là một công việc khá khó khăn đòi hỏi nhà cung cấp Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5 phải có đủ nguồn nhân lực nhiều kinh nghiêm cùng trang thiết bị xe nâng, xe cẩu mà chỉ có các đơn vị uy tín như VietMoving mới có thể đảm nhận được.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5 TPHCM?

Hiện nay dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 đang có khá ít công ty cung cấp, và đặc biệt là khi bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và có một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty VietMoving có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

 • Có đội ngũ xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang cuốn, và những trang thiết bị máy móc được hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc với hệ thống máy móc hiện đại cần phải chuyển dọn.
 • Tập thê nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn kho xưởng trên 5 năm tại Sài Gòn. Luôn tận tâm và nhiệt tình với trách nhiệm cao trong công việc
 • Đảm bảo tính an toàn về người cũng như những loại máy móc, vật tư hay các trang thiết bị trong kho xưởng xuyên suốt quá trình di dời kho.
 • Công ty VietMoving của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 5.
 • Là tên tuổi hiện đang được nhiều khách hàng là đơn vị tín nhiệm và trong đó có những công ty nước ngoài
 • Đội ngũ xe tải vận chuyển với đầy đủ các chủng loại xe mới nhất và nhiều loại trọng tải khác nhau.
Đội ngũ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Đến với công ty VietMoving chúng tôi dịch vụ chuyển kho xưởng, doanh nghiệp và chuyển nhà của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn đang muốn dùng đến dịch vụ chuyển kho xưởng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5 cam kết mang lại chất lượng tốt nhất

 • VietMoving có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn sẽ luôn hỗ trợ bạn để công việc chuyển kho xưởng được thực hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất có thể. Đơn vị cũng luôn bảo đảm đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, có tính kỷ luật cao và đầy trách nhiệm đã được đào tạo huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng mọi lúc và mọi nơi.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tối đa của công ty.
 • Vận chuyển hàng hoá, máy móc và trang thiết bị một cách thật nhanh – gọn và sạch sẽ, không bị hư hại.
 • Nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, giúp giảm thiểu những công đoạn dư thừa.
 • Viet MOVING sẽ tư vấn cho quý khách hàng kế hoạch bốc xếp nhiệt tình, khoa học và tiết kiệm chi phí cũng như công sức và thời gian.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Khảo sát và ký kết hợp đồng chuyển kho với khách hàng:

 • Khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng của tất cả đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.
 • Báo giá cước dịch vụ chi tiết cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Tiến hàng vận chuyển hàng hóa kho xưởng

Tất cả hàng hóa, đồ đạc và trang thiết bị máy móc của quý khách đều được bốc xếp, và vận chuyển bằng xe tải với tải trọng phù hợp đến nhà kho mới. Máy móc nặng sẽ được nâng cẩu sao cho an toàn nhất.

Trách nhiệm đối với khách hàng:

 • Chịu trách nhiệm luôn đảm bảo an toàn lao động và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói và vận chuyển nếu không may xảy ra thất thoát hay đổ vỡ đồ đạc, Quý khách hàng sẽ được công ty đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thành trên thị trường tại thời điểm đó.

Công ty VietMoving luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ làm việc trong lĩnh vực này. Kho xưởng, kho bãi của quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 của Viet MOVING chúng tôi chính là một trong các doanh nghiệp đã và đang là công ty chuyên vận chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM. Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ngoài quận 5 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807