Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Gò Vấp

Công ty vận chuyển Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Gò Vấp giá rẻ – chất lượng và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận gò vấp?

VietMoving luôn thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng mỗi khi phải chuyển đổi văn phòng đến địa chỉ mới. Giờ đây những lo lắng của khách hàng sẽ không còn nữa khi đến với dịch vụ vận chuyển của VietMoving bởi những Cam kết của chúng tôi:

 • Báo theo khối lượng hàng hoá vận chuyển của quý khách hàng và có bảng xác nhận bản thống kê tài sản trước khi báo giá.
 • Tư vấn nhiệt tình, làm việc đúng giờ và khảo sát miễn phí.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu không may bị mất hay hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ cơ sở pháp lý, Chúng tôi có xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty VietMoving đều được đào tạo và có tính chuyên nghiệp cao và khẳng định sẽ luôn làm hài lòng đến quý khách hàng để đổi lấy niềm tin.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu chắc chắn sẽ mang lại sự NIỀM TIN – YÊN TÂM – HÀI LÒNG tới quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi văn phòng của chúng tôi.

Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển văn phòng tại VietMoving

Nhân viên thực hiện quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Nhân viên thực hiện quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp

VietMoving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đến các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Quy trình chuyển văn phòng được thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên của VietMoving tiếp nhận thông tin của khách hàng qua hotline: 0916.237.268
 • Bước 2: Khảo sát địa điểm vận chuyển và lập bảng kê tổng số lượng tài sản của quý khách cần vận chuyển làm cơ sở cho việc báo giá.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển đến khách hàng như đã thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng là cao nhất trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển.
 • Bước 4: Thực hiện công việc theo hợp đồng (bao gồm việc đóng gói, tháo gỡ, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng.)
 • Bước 5: Nghiệm thu và kiểm toàn bộ tài sản kỹ lưỡng, cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

VietMoving mong muốn đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những dịch vụ khác tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với quy trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, chắc chắn đồ đạc của bạn sẽ được bảo đảm không bị hỏng hóc, trầy xước và được đặt vào đúng vị trí bạn yêu cầu. Trong quá trình tháo dỡ đồ đạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và giúp bạn tránh được tình trạng rơi vỡ và hư hỏng và giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại VietMoving
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại VietMoving

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp tại Công ty cổ phần VietMoving, bạn sẽ nhanh chóng được báo giá chính xác và cạnh tranh nhất thị trường. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi vận chuyển đúng thời gian mà không lo bị tắc đường và giao thông ùn ứ hay việc dọn dẹp sẽ tốn quá nhiều thời gian.

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian tối đa sắp xếp, dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc cũng như mức chi phí di chuyển và thời gian nghỉ ngơi. Nhờ đó, công việc chính của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều và bạn còn đảm bảo đồ đạc mình luôn được an toàn, có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải mua mới do hư hại trong quá trình vận chuyển.

Ngoài quận Gò Vấp ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Thạnh, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Phú, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807