Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 8

hoàn trả mặt bằng

VietMoving là một trong các công ty dẫn đầu trong dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 8. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ hoàn trả mặt bằng sẽ giúp bạn quên đi những nỗi lo về việc tháo dỡ vách ngăn tường, vách nhôm kính, thạch cao, hay đập phá, tháo cắt hệ thống điện, internet, điện thoại, thu dọn xà bần, sơn nước; làm lại trần thạch cao, vệ sinh sàn nhà, cũng như là các công việc sửa chữa khác…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp với những dịch cụ đi kèm như: Vận chuyển đồ đạc văn phòng, khoan cắt bê tông, thi công sửa chữa hệ thống điện, nước, lắp đặt lại thảm trải sàn, sàn gỗ. Thiết kế, sửa chữa thi công lại nội thất văn phòng mới mà bạn vừa chuyển đến nhằm tối ưu hóa được công năng sử dụng, giảm thiểu tối đa chi phí chuyển đổi văn phòng. Cũng như tăng độ tiện dụng đối với đồ nội thất từ văn phòng cũ sẵn có.

VietMoving có đội ngũ thợ tay nghề chuyên nghiệp

 • Thợ điện, nước ( chuyên tháo gỡ và đi dây cho an toàn…)
 • Thợ hồ ( trần thạch cao, vách ngăn…)
 • Sơn nước ( có thợ sơn nước chuyên nghiệp, làm đẹp theo yêu cầu của khách hàng…)
 • Thợ nhôm kính (tháo cửa lùa, cửa cuốn & vận chuyển nhôm kính…)
 • Thợ mộc (tháo các vách ngăn hay các vật dụng bạn cần sử dụng lại)
đội ngũ tay nghề đa lĩnh vực
đội ngũ tay nghề đa lĩnh vực

Những hạng mục thi công tháo dỡ của VietMoving

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 8 đang được chúng tôi cung cấp như:

 • Sơn sửa lại sàn nhà và lát lại sàn nhà
 • Lau dọn vệ sinh nền, tường văn phòng & hoàn trả lại mặt bằng như mới
 • Vệ sinh mặt sàn
 • Triển khai thực hiện những công việc thi công lại trần vách bằng thạch cao theo như hiện trạng ban đầu
 • Lắp đặt lại các loại hệ thống điện trần, điện sàn, hệ thống đèn chiếu ngoài trời, hệ thống mạng internet và điện thoại…
 • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa và các dây mạng khác…
 • Sơn bả lại tường
 • Lát gạch sàn
 • Chuyển dọn những vật dụng không cần thiết ra khỏi khu vực khi hoàn thành thi công

Quy trình làm việc dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát toàn bộ diện tích mặt bằng cần thi công tháo dỡ & hoàn trả lại hiện trạng

Bước 3: Báo giá tháo dỡ, sửa chữa. Sau khi đã thống nhất, sẽ bắt đầu tiến hành kí hợp đồng tháo dỡ và sửa chữa văn phòng. Dự kiến chính xác về tiến độ bàn giao công trình.

Bước 4: Mặt bằng sẽ được tháo dỡ & sửa chữa đúng theo nhu cầu khách hàng & theo quy định của ban quản lý tòa nhà.

quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng
quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 8 của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên có trình độ chuyên môn cao ở bất cứ những lĩnh vực nào. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của từng công việc. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nhiều năm trong việc tháo gỡ thi công và sửa chữa sẽ luôn đảm bảo được mọi thứ diễn ra một cách trơn tru, đúng với tiến độ công việc đặt ra.

Giá cả phải chăng: Mức giá mà công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn hợp lý, cạnh tranh. Trước khi bắt đầu công việc chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát thật kỹ lưỡng và báo giá chính xác. Sau khi khách hàng ký hợp đồng chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

Yếu tố kinh nghiệm: Công ty VietMoving đã có hơn 10+ năm làm việc trong các lĩnh vực sửa chữa tháo gỡ và hoàn trả mặt bằng. Do đó chúng tôi có một quy trình làm việc bài bản sẽ giúp công việc luôn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đồng thời sẽ không để xảy ra những việc làm hư hỏng hay thất thoát, vật dụng thiết bị nào cả.

Nhằm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng tại mọi thời điểm, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 và đội ngũ thợ 24/7 khách hàng có thể lựa chọn hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí tối ưu nhất & đúng tiến độ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tháo dỡ & hoàn trả hiện trạng văn phòng của công ty VietMoving.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807