Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3

Nhân viên tháo lắp di dời máy lạnh chuyên nghiệp

Để đáp ứng được mọi nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh tại quận 3 của Quý khách hàng trong năm 2020. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói xin cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm cho quý khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại Quận 3

Quận 3 làm một trong những quận trung tâm đang phát triển về kinh tế. Do vậy mà nhu cầu dùng những thiết bị điện lạnh vào mùa hè đang ngày càng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng. Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm đã không ngừng đẩy mạnh và phát triển, xây dựng nhiều chi nhánh tháo lắp, di dời máy lạnh, uy tín và chất lượng:

 • Thương hiệu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tháo lắp và di dời máy lạnh và đã xây dựng được niềm tin với mọi khách hàng khi đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói.
 • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tình sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.
 • Phục vụ nhanh chóng có mặt ngay chỉ trong 30′ gọi.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ, giá thành hợp lý và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 • Quy trình tháo lắp máy lạnh thật nhanh gọn, bảo đảm chất lượng.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình lắp đặt.

Những sai lầm thường mắc trong việc tự tháo lắp máy lạnh tại nhà

Chính vì có vai trò vô cùng quan trọng của máy lạnh nên vào mùa hè những loại hình dịch vụ máy lạnh thường phải hoạt động hết công suất để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Một trong những vấn đề quan tâm của người tiêu dùng đó chính là di dời tháo lắp máy lạnh như thế nào và những sai lầm trong lắp đặt là gì?

Kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo không có sai lầm xay ra
Kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo không có sai lầm xay ra

Trong quá trình tháo lắp đặt máy lạnh nếu bạn sẽ gặp những sai lầm cơ bản như sau:

 • Chọn vị trí không thuận lợi: Khi lắp đặt dàn lạnh hoặc dàn nóng cần bảo đảm vị trí này thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
 • Đấu dây điện không cẩn thân: Nếu dây điện không được đấu nối một cách cẩn thận sẽ dẫn tới dò rỉ điện gây nguy hiểm.
 • Dàn nóng hay dàn lạnh nếu không được gắn chắc chắn vào giá đỡ. Điều này rất nguy hiểm nếu không may bị rớt xuống thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
 • Ống gas không được vặn chặt: Nếu ống dẫn gas hở sẽ dẫn đến rò rỉ gas ra ngoài vừa tốn kém vừa tăng nguy cơ gây ra cháy nổ.
 • Ống dẫn nước quá ngắn hay quá dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy lạnh.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 3 tphcm uy tín?

Việc tháo lắp và di dời máy lạnh tưởng chừng như đơn giản ai cũng có thể làm được, nhưng không nó thật sự khó hơn như chúng ta nghĩ. Vì thế việc lựa chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những thiết bị của bạn.

Đặc biệt hầu hết Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều mang đến những chính sách bảo hành tuyệt đối giúp khách hàng luôn an tâm hơn sau khi di chuyển máy lạnh qua vị trí mới. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi chúng ta tự thực hiện quá trình này.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là địa điểm uy tín di dời và lắp đặt máy lạnh
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là địa điểm uy tín di dời và lắp đặt máy lạnh

Hơn thế nữa là chỉ cần bạn có yêu cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Từ những thông tin trên các bạn có thể thấy rằng việc di dời tháo lắp máy lạnh sẽ không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ phải không? Vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như để tiết kiệm thời gian, công sức của bạn hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói để đặt dịch vụ nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 1 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807