Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

Chúng tôi tự tin luôn mang đến chất lượng tốt nhất

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh dành cho có hộ gia đình đã không còn là chuyện xa lạ nữa, vậy nên dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm đang phát triển ngày một rộng rãi. Ấy vậy mà theo khảo sát của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving lại thấy rằng, khách hàng hiện nay rất khó để tìm thấy một dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình làm việc.

An toàn khi chọn tháo lắp máy lạnh tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving

Biết được nỗi lo lắng của nhiều khách hàng, nên hiển nhiên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving luôn nghiêm túc và đầu tư vào dịch vụ lắp máy lạnh của mình trở nên hoàn chỉnh nhất, giúp khách hàng tin tưởng giao phó máy lạnh cho kỹ thuật viên của chúng tôi.

Và không để phụ lòng niềm tin người tiêu dùng, dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ

Trong quá trình lắp đặt hay di dời máy lạnh sang một vị trí mới, kỹ thuật viên luôn đảm bảo sẽ không làm đứt các dây nối hay những đường dây điện quan trọng. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi, cũng khiến thiết bị của bạn trở thành một vật dụng không an toàn, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì sao lại là mối nối mà không phải là một bộ phận nào khác? Bởi vì chi tiết này có kích thước khá nhỏ, nếu không làm cẩn thận và chú ý quan sát sẽ dễ gây nên sự cố khi lắp ráp máy lạnh. Vì vậy, nếu cần thiết thợ chúng tôi sẽ thay thế mối nối mới, tránh làm gián đoạn khi sử dụng của khách hàng.

Lựa chọn vị trí tháo lắp máy lạnh

Thông thường vị trí lắp đặt máy lạnh sẽ do khách hàng yêu cầu, nhưng nếu là người không có chuyên môn thì chắc rằng những vị trí ấy chưa chắc phù hợp với nhu cầu sử dụng, phát huy tối đa công suất của máy. Vậy nên, vai trò của những nhân viên tư vấn  về dời máy lạnh và lắp máy lạnh rất quan trọng.

Chúng tôi luôn tận tình và giải thích rõ ràng các lý thuyết cơ bản về việc chọn vị trí phù hợp để việc lắp đặt máy lạnh được diễn ra tốt nhất, đồng thời đưa ra những phương án tối ưu giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, đảm bảo sử dụng lâu dài và tiện lợi.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm

Quy trình lắp ráp di dời máy lạnh tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving
Quy trình lắp ráp di dời máy lạnh tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving

Để khách hàng tin tưởng dịch vụ tháo lắp điều hòa của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving hơn nữa, quy trình làm việc của chúng tôi sẽ giúp cho mọi người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi đang cung cấp.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp

Trước khi tiến hành lắp đặt, kỹ thuật viên cần chọn vị trí phù hợp, đồng thời phải tính toán công suất của máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian của cả căn phòng.

Di dời máy lạnh

Sắp xếp toàn bộ dàn lạnh, dàn nóng và những linh kiện liên quan gọn gàng, đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đưa đến vị trí cần lắp đặt an toàn và nhanh chóng để tiến hành công việc.

Lắp đặt dàn nóng

Khi đã xác định được vị trí lắp đặt điều hòa cụ thể là dàn nóng phù hợp, đánh dấu và dùng khoan bắt giá treo. Đặt máy lên giá treo sao cho máy được cố định một chỗ, không để máy bị rung lắc dịch chuyển khi hoạt động.

Lắp đặt dàn lạnh

Tìm được một vị trí thích hợp, thợ lắp ráp cần cố định giá đỡ trước, đây là yếu tố cơ bản để đảm bảo máy lạnh được cân bằng khi lắp lên. Mở hộp điện trên dàn lạnh ra để đấu nối dây điện bên trong, lắp dây đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống của dàn lạnh.

Đưa dàn lạnh lên giá đỡ, kiểm tra và canh chỉnh lại độ cân bằng cho máy xem phù hợp chưa,  để đảm bảo mỹ quan cho không gian. Tiếp tục đi dây đồng từ dàn lạnh đến dàn nóng để hoàn tất quá trình làm việc.

Kiểm tra và chạy thử sau khi tháo lắp máy lạnh

Quá trình di dời điều hòa và tháo lắp đã hoàn tất, thợ lắp điều hòa cần kiểm tra mọi thứ đã đúng tiêu chuẩn chưa, sau đó cho máy chạy để đánh giá tình trạng hiện tại của máy.

Ưu điểm tháo lắp máy lạnh tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving

Ưu điểm mà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving mang lại
Ưu điểm mà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving mang lại

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMovingDịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm, chuyên nghiệp và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Dù rằng trên địa bàn hiện nay không ít những dịch vụ lắp đặt máy lạnh cạnh tranh, nhưng chúng tôi vẫn là một trong các công ty dẫn đầu nhờ khả năng làm hài lòng mọi khách hàng.

Yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Tư vấn viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có tâm trong nghề và xen lẫn với đó là kinh nghiệm lâu năm, linh hoạt trong mọi tình huống giúp giải quyết sự cố bất ngờ này xảy ra trong quá trình lắp ráp máy lạnh.

Sau khi sử dụng dịch vụ, nhan viên chúng tôi luôn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, xin ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ lẫn trang thiết bị sau khi đã qua tay của kỹ thuật viên.

Mọi công việc đều tuân theo những chính sách bảo hành đã được đề ra kể từ khi xuất hiện trên TP.HCM, tuyệt đối không làm sai sót hay làm khách hàng không hài lòng với dịch vụ của mình.

Thanh toán đơn giản

Đến với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm, khách hàng sẽ không còn gặp bất kỳ trở ngại nào trong khâu thanh toán, bởi nhân viên đã triển khai hệ thống thanh toán cả tiền mặt lẫn chuyển khoản, tạo sự tiện lợi và bớt thời gian đi lại của khách hàng.

Mọi giao dịch giữa nhân viên và khách hàng luôn được bảo mật an toàn và tính pháp lý. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành bất kỳ một giao dịch nào với chúng tôi.

Nếu cần sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh, mời quý khách hàng liên hệ HOTLINE: 0916.237.268 , chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp làm hài lòng tất cả mọi người và đặc biệt sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Ngoài quận Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 10 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 9 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 tphcm, Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 tphcm…

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807