Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban hợp phong thuỷ

Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban hợp phong thuỷ

Có rất nhiều bạn đã tò mò về kích thước tủ quần áo theo lỗ ban chuẩn nhất là bao nhiêu, có nhiều kích thước chuẩn cho các tủ quần áo hay không? Bài viết ở dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn về vấn đề này đồng thời cũng cung cấp thêm đến bạn các thông tin hữu ích xoay quanh việc mua sắm tủ quần áo như thế nào và đặt tủ quần áo ra sao cho hợp với phong thủy và cũng hợp thẩm mỹ trong căn phòng nhé!

Vì sao cần biết kích thước tủ quần áo chuẩn?

Tủ quần áo là không gian chứa đồ của những thành viên trong gia đình, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần ngăn nắp, gọn gàng và sang trọng hơn. Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban nhỏ và lớn tùy thuộc vào những cách bố trí không gian nội thất và diện tích của phòng ngủ. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về kích thước của tủ quần áo chuẩn đó chính là điều nên làm.

Việc tìm hiểu về kích thước của tủ gỗ treo quần áo chuẩn không chỉ giúp cho bạn có những cách bố trí không gian trong phòng ngủ hài hòa và phù hợp với diện tích của ngôi nhà mà còn giúp cho bạn phân bố được cách sắp xếp chăn, ga, gối, quần áo sao cho tương ứng với diện tích của tủ. Bạn hãy cân nhắc về việc chọn mua một chiếc tủ lớn hay mua 2, 3 chiếc tủ nhỏ là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.

Một chiếc tủ quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc cất giữ các bộ trang phục của bạn cũng như trong gia đình. Đây được coi là một không gian để bạn có thể thoải mái trưng bày thời trang của riêng bản thân mình. Không những vậy, những loại tủ quần áo còn đóng vai trò tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của căn nhà bạn.

Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo
Tiêu chuẩn kích thước tủ quần áo

Vai trò của chiếc tủ quần áo

Tủ quần áo chính là không gian để chứa đồ của những thành viên trong gia đình và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban được lựa chọn tùy thuộc vào những cách bố trí không gian nội thất và diện tích của phòng ngủ.

Một chiếc tủ quần áo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cất giữ toàn bộ trang phục của bạn. Đây được coi là không gian để bạn thoải mái trưng bày thế giới thời trang của riêng bản thân mình. Không những vậy, tủ quần áo còn có một vai trò tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Tủ quần áo và giường ngủ được coi là hai loại đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của bạn. Nếu biết cách lựa chọn loại tủ quần áo phù hợp với không gian tổng thể của cả phòng ngủ sẽ giúp mang đến tính thẩm mỹ, sự hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng.

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn, phổ biến trên thị trường

Kích thước tủ quẩn áo tiêu chuẩn
Kích thước tủ quẩn áo tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích của phòng ngủ để bố trí toàn bộ đồ nội thất sao cho hợp lý. Để có được câu trả lời cho kích thước tủ quần áo theo lỗ ban hợp lý bạn cần phải biết được chọn tủ quần áo đó dành cho người lớn hay trẻ em.

Kích thước tủ quần áo cho trẻ em

Trẻ em rất thích nhiều màu sắc vì vậy bạn hãy chọn những mẫu tủ có màu sắc bắt mắt, thu hút và kích thích khả năng vận động của bé. Nhưng có thể phù hợp với chiều cao của trẻ để tránh gây tại nạn không đáng có và kích cỡ quần áo của trẻ nên chọn theo tuổi của bé. Ví dụ nếu bé 7 tuổi kích thước tủ quần áo theo lỗ ban là 1.5m thì là hợp lý.

Tủ của trẻ thì bạn nên chọn về mẫu tủ quần áo sẽ có nhiều ngăn kéo. Không cần chọn tủ quá to sẽ làm mất không gian chơi. Tủ áo cho bé thường có kích thước rộng 0.4m* cao 1.2m. Với phòng ngủ bé có diện tích lớn bạn có thể chọn loại tủ kích thước cao 1.5m * rộng 1.2m.

Kích thước tủ quần áo người lớn

Nhiều người thường đặt mua tủ quần áo thường quan tâm tới màu sắc, kiểu dáng mà lại không nhớ đến kích thước tủ quần áo theo lỗ ban cũng tạo nên sự tinh tế và hài hòa cho nội thất phòng ngủ:

  • Chiều rộng tủ 1.2m – 1.5m
  • Chiều cao tủ 2.2m – 2.4m
  • Chiều sâu là 0.6m

Kích thước của tủ quần áo theo phong thủy

Kích thước tủ quần áo phổ biến
Kích thước tủ quần áo phổ biến

Theo lỗ ban

Với nhiều người tin thường vào phong thủy thì việc đóng những đồ nội thất theo kích thước phong thủy là một điều cần thiết. Để có được cung đẹp, số đo đẹp bạn sẽ dùng đến thước lỗ ban tủ quần áo 38.8 cm. Từ đó bạn sẽ chọn được một kích thước tủ quần áo theo lỗ ban phù hợp với mình nhất. Giúp cho bạn có được sự may mắn và tài vượng trong công việc.

Theo phong thủy

Tủ quần áo có một kích thước tủ quần áo theo lỗ ban phù hợp với không gian phòng sẽ tốt cho phong thủy, tài lộc của bạn. Với những căn phòng nhỏ mà tủ quần áo của bạn quá to làm cho không gian phong bí bách, chật trội dẫn đến cảm giác khó chịu. Hay nếu dùng tủ quần áo quá nhỏ so với phòng rộng sẽ dễ gây ra cảm giác trống trải. Bố trí tủ quần áo quá gần giường ngủ cũng sẽ không tốt cho phong thủy và còn làm khó khăn cho việc lấy đồ và đi lại.

Kích thước tủ quần áo theo phong thủy

Tủ quần áo có thể lắp thêm gương nhưng bạn nên tránh không nên để gương chiếu thẳng vào giường. Hướng tủ nên dựa lưng vào tường theo hướng tây bắc, cửa tủ quần áo sẽ quay ra hướng đông nam. Giữa tủ để cất tất cả quần áo mặc hàng ngày, nên bố trí đồ đi làm ở bên trái tủ.

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Tại sao cần có kích thước tủ quần áo chuẩn?

Tủ quần áo là không gian chứa đồ của những thành viên trong gia đình, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm phần ngăn nắp, gọn gàng và sang trọng hơn. Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban nhỏ và lớn tùy thuộc vào những cách bố trí không gian nội thất và diện tích của phòng ngủ. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về kích thước của tủ quần áo chuẩn đó chính là điều nên làm.

⭐⭐⭐Tủ quần áo có vai trò gì?

Tủ quần áo chính là không gian để chứa đồ của những thành viên trong gia đình và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kích thước tủ quần áo theo lỗ ban được lựa chọn tùy thuộc vào những cách bố trí không gian nội thất và diện tích của phòng ngủ.

⭐⭐⭐Tủ quần áo trẻ em có kích thước như thế nào?

Trẻ em rất thích nhiều màu sắc vì vậy bạn hãy chọn những mẫu tủ có màu sắc bắt mắt, thu hút và kích thích khả năng vận động của bé. Nhưng có thể phù hợp với chiều cao của trẻ để tránh gây tại nạn không đáng có và kích cỡ quần áo của trẻ nên chọn theo tuổi của bé. Ví dụ nếu bé 7 tuổi kích thước tủ quần áo theo lỗ ban là 1.5m thì là hợp lý.

Trên đây là những kiến thức về kích thước tủ quần áo theo lỗ ban và chuẩn phong thủy mà bạn nên nắm. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn chọn được mẫu tủ quần áo vừa chuẩn theo kích thước nhà mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807